Cung hoàng đạo

 • Xem 12 cung hoang dao hôm nay cần lưu ý điều gì nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ cho Bạch Dương vào ngày hôm nay. Những ý tưởng vụt lóe lên trong đầu khiến bạn muốn thực hiện ngay lập tức. Bạn cứ tiến hành đi sẽ có nhiều điều bất ngờ đấy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Hôm nay không thích hợp cho những mối quan hệ xã giao hay các hoạt động cộng đồng đâu. Kim Ngưu nên dành thời gian cho gia đình, bạn bè sẽ tốt hơn nhiều đấy. Cùng bạn bè hay người thân đi ăn kem hay bánh xèo... vào buổi tối sẽ thật tuyệt phải không? Mọi người càng thêm gắn bó và tình cảm được cải thiện nhiều hơn đấy.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử nên bình tĩnh hơn kẻo sẽ xảy ra những cuộc khẩu chiến với bạn bè. Mọi chuyện đều có thể giải quyết trong hòa bình cơ mà. Đừng vì chút bất đồng nho nhỏ mà đánh mất tình bạn bấy lâu nay. Song Tử hãy nhớ nhé!

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần nhé Cự Giải! Mọi chuyện bạn chỉ làm một loáng là xong ngay mà. Bạn sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức mà mình bỏ ra vào cuối ngày đấy. Khao bạn bè và người thân một bữa ăn nhẹ để cùng tận hưởng niềm vui với bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều phải không?

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Đừng so bì hay tị nạnh nhé Sư Tử. Mỗi người đều có công việc riêng của mình mà. Bạn cứ làm tốt công việc của mình thì mọi người cũng sẽ biết thôi. Không cần bực mình làm gì chỉ càng khiến bạn thấy mệt mỏi mà chúng còn ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn nữa.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Hãy tận dụng lợi thế về khả năng ăn nói của mình, công việc sẽ thành công tốt đẹp đấy Xử Nữ ạ. Bạn cũng cần quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình kẻo hai người ngày càng xa nhau đấy! Một cuộc hẹn hò hay đi chơi vào buổi tối nay sẽ giúp cải thiện tình hình rất nhiều Xử Nữ à!

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Đừng quá buồn rầu vì những chuyện không hay xảy đến trong ngày hôm nay. Những chuyện tốt đẹp còn đang đợi bạn ở phía trước cơ mà. Hãy rủ ai đó đi chơi hay dạo phố để xả hết những strees trong ngày đi nhé! Sau đó trở về nhà ngủ một giấc mọi chuyện đã qua hết rồi.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Công việc hoặc tình cảm sẽ bước sang một trang mới tốt đẹp hơn vào ngày hôm nay đấy Bọ Cạp à! Sự nỗ lực bấy lâu nay của bạn đã được đáp đền rồi. Hãy giữ vững tinh thần của Bọ Cạp để có được tương lai tươi sáng hơn nữa nhé! Nhiều người muốn được như bạn cũng không được đâu!

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tại sao sự việc lại như vậy? Nó hoạt động như thế nào?... là những câu hỏi vang lên trong đầu Nhân Mã vào ngày hôm nay. Cứ tiếp tục tìm hiểu đi rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ ngay mà. Đừng quá nôn nóng, nóng vội muốn biết ngay sự tình mà bực bội với mọi người xung quanh sẽ ảnh hưởng đến tình cảm bấy lâu nay đấy.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Chuyện tình cảm của người thuộc cung ma kết không được tốt vào ngày hôm nay. Người kia có rất nhiều điều khó hiểu và dường như không muốn thổ lộ cùng bạn. Hai người nên nói chuyện cởi mở, rõ ràng, chia sẻ hết những điều còn khúc mắc trong lòng với nhau thì may ra mới cứu vãn được tình hình. Một quán cafe với tiếng nhạc du dương hay một nơi yên tĩnh, thoái mái sẽ rất thích hợp cho cuộc trò chuyện này đấy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Có nhiều chuyện rắc rối xảy đến với Bảo Bình vào ngày hôm nay làm cho bạn lo lắng. Thư giãn, thoải mái một chút bạn sẽ thấy chúng rất đơn giản mà. Sắp xếp việc nào làm trước việc nào làm sau mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn đấy. Mọi việc xong xuôi cũng là thời điểm cuối ngày rồi. Tự thưởng cho mình một cốc trà sữa nằm nghe những ca khúc nhẹ nhàng thì thật là tuyệt đúng không?

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Thức dậy sau một giấc ngủ dài Song Ngư thấy sao cuộc đời tươi đẹp đến thế! Nhìn đâu bạn cũng thấy những điều tốt đẹp. Một ngày tràn ngập niềm vui với bạn và mọi người xung quanh. Đặc biệt hơn là ai đó đang mỉm cười từ xa khi thấy bạn luôn vui vẻ như vậy đấy!

  Tiếp tục ủng hộ, xem tu vi hang ngay trên kênh của chúng tớ nhé! Love all!!!!!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác