Cung hoàng đạo

 • Cập nhật tu vi hang ngay để có thông nhanh và chính xác nhất!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là cung nhìn thấu được mọi chuyện, hiểu rõ mọi người cần gì và muốn gì nên Bạch Dương lấy lòng mọi người xung quanh rất dễ. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, cá tính cũng như năng lực sự thông minh nhạy bén, tạo ấn tượng tốt cho người đối diện.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu luôn muốn tự mình làm mọi việc nhưng họ lại không có đủ khả năng để làm việc đó. Điều đó khiến Kim Ngưu rất cần sự hợp tác của đồng nghiệp, bạn phải học cách sống hòa đồng, hợp tác với mọi người xung quanh thì mới mong đạt được thành công.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy bối rối với những kế hoạch mình đã đề ra. Để chắc chắn sự lựa chọn đó là đúng bạn nên tham khảo ý kiến mọi người về quyết định của mình hoặc tạo ra cho mình một tâm trạng thoải mái để có thể suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  cu giai là những người có thể làm lãnh đạo với tài ăn nói vượt bậc của mình. Bên cạnh đó thì Cự Giải sẽ có nhiều đối thủ để "đấu võ mồm" với mình, nhưng sau những trận cãi vã đó Cự Giải cũng sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Thứ tư hôm nay sẽ có nhiều thử thách đến với Sư Tử, nhưng đừng vì điều đó mà bạn phải nản lòng. Bạn chỉ cần giữ vững lập trường của mình, có ý chí mãnh liệt để vượt qua những rủi ro đó chắc chắn bạn sẽ đi tới thành công.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ có tính cách tỉ mỉ, nghiêm túc đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, với sự cẩn thận đó bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, vào ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều người đứng về phía bạn, giải thích cũng như ủng hộ để Xử nữ tránh khỏi những rắc rối.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Hôm nay, Thiên bình sẽ có nhiều đổi mới cả về cách nghĩ đến cách làm việc. Điều đó sẽ khiến nhiều người bàn tán về bạn, nhưng bạn không nên bận tâm về việc người người ta nghĩ gì. Vì chắc chắn những dự án sáng tạo mà bạn dựng lên sẽ thành công .

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Vào hôm nay may mắn sẽ tới với Bọ Cạp, bạn phải biết nắm bắt thời điểm này nếu không tương lai bạn sẽ phải hối tiếc. Bạn cũng không nên vì mải miết công việc quá mà không quan tâm tới nửa kia của mình. Tối nay sẽ là thời điểm thích hợp để 2 người ở bên nhau và có những khoảnh khắc lãng mạn. Còn nếu bạn đang thầm thương, trộm nhớ ai đó thì đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn nói ra tình cảm của mình .

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc vui vẻ vì với tài ứng xử tài tình, bạn sẽ dễ lấy được lòng mọi người xung quanh. Nhưng trong chuyện tình cảm hay các mối quan hệ Nhân Mã tỏ ra chán nản, mệt mỏi hay giận dữ với những người cứ lấp lửng vòng vo và không đi thẳng vào vấn đề, bạn nên thẳng thắn nói cho họ biết và sửa chữa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Mở đầu một ngày mới, Ma Kết tự cảm thấy rằng hôm nay mình sẽ thuận lợi và thành công trong công việc . Hôm nay bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình trong một nhiệm vụ mới. Bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị tinh thần, dùng hết khả năng của mình để hoàn thành nó mà thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình có khả năng thích nghi cao với mọi công việc, nên dù bạn có làm một mình hay có đồng nghiệp thì bạn vẫn thành công. Điều đặc biệt là Bảo Bình không phải cố gắng mà chỉ cần bình thản, ung dung làm mà vẫn hoàn thành chỉ tiêu sớm hơn mọi người .

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Mở đầu ngày mới Song Ngư đã mang tâm trạng vui vẻ, yêu đời ; điều đó khiến Song Ngư muốn tự mình làm nhiều thứ mới mẻ. Trong chuyện tình cảm bạn và " người ấy " sẽ đề ra tương lai cho 2 người với nhiều dự định hoàn hảo.

  Chúc 12 cung hoang dao có một ngày tuyệt vời!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác