Cung hoàng đạo

 • Cập nhật tu vi hang ngay để có thông nhanh và chính xác nhất!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là cung nhìn thấu được mọi chuyện, hiểu rõ mọi người cần gì và muốn gì nên Bạch Dương lấy lòng mọi người xung quanh rất dễ. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, cá tính cũng như năng lực sự thông minh nhạy bén, tạo ấn tượng tốt cho người đối diện.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu luôn muốn tự mình làm mọi việc nhưng họ lại không có đủ khả năng để làm việc đó. Điều đó khiến Kim Ngưu rất cần sự hợp tác của đồng nghiệp, bạn phải học cách sống hòa đồng, hợp tác với mọi người xung quanh thì mới mong đạt được thành công.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy bối rối với những kế hoạch mình đã đề ra. Để chắc chắn sự lựa chọn đó là đúng bạn nên tham khảo ý kiến mọi người về quyết định của mình hoặc tạo ra cho mình một tâm trạng thoải mái để có thể suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  cu giai là những người có thể làm lãnh đạo với tài ăn nói vượt bậc của mình. Bên cạnh đó thì Cự Giải sẽ có nhiều đối thủ để "đấu võ mồm" với mình, nhưng sau những trận cãi vã đó Cự Giải cũng sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Thứ tư hôm nay sẽ có nhiều thử thách đến với Sư Tử, nhưng đừng vì điều đó mà bạn phải nản lòng. Bạn chỉ cần giữ vững lập trường của mình, có ý chí mãnh liệt để vượt qua những rủi ro đó chắc chắn bạn sẽ đi tới thành công.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ có tính cách tỉ mỉ, nghiêm túc đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, với sự cẩn thận đó bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, vào ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều người đứng về phía bạn, giải thích cũng như ủng hộ để Xử nữ tránh khỏi những rắc rối.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Hôm nay, Thiên bình sẽ có nhiều đổi mới cả về cách nghĩ đến cách làm việc. Điều đó sẽ khiến nhiều người bàn tán về bạn, nhưng bạn không nên bận tâm về việc người người ta nghĩ gì. Vì chắc chắn những dự án sáng tạo mà bạn dựng lên sẽ thành công .

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Vào hôm nay may mắn sẽ tới với Bọ Cạp, bạn phải biết nắm bắt thời điểm này nếu không tương lai bạn sẽ phải hối tiếc. Bạn cũng không nên vì mải miết công việc quá mà không quan tâm tới nửa kia của mình. Tối nay sẽ là thời điểm thích hợp để 2 người ở bên nhau và có những khoảnh khắc lãng mạn. Còn nếu bạn đang thầm thương, trộm nhớ ai đó thì đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn nói ra tình cảm của mình .

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc vui vẻ vì với tài ứng xử tài tình, bạn sẽ dễ lấy được lòng mọi người xung quanh. Nhưng trong chuyện tình cảm hay các mối quan hệ Nhân Mã tỏ ra chán nản, mệt mỏi hay giận dữ với những người cứ lấp lửng vòng vo và không đi thẳng vào vấn đề, bạn nên thẳng thắn nói cho họ biết và sửa chữa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Mở đầu một ngày mới, Ma Kết tự cảm thấy rằng hôm nay mình sẽ thuận lợi và thành công trong công việc . Hôm nay bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình trong một nhiệm vụ mới. Bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị tinh thần, dùng hết khả năng của mình để hoàn thành nó mà thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình có khả năng thích nghi cao với mọi công việc, nên dù bạn có làm một mình hay có đồng nghiệp thì bạn vẫn thành công. Điều đặc biệt là Bảo Bình không phải cố gắng mà chỉ cần bình thản, ung dung làm mà vẫn hoàn thành chỉ tiêu sớm hơn mọi người .

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Mở đầu ngày mới Song Ngư đã mang tâm trạng vui vẻ, yêu đời ; điều đó khiến Song Ngư muốn tự mình làm nhiều thứ mới mẻ. Trong chuyện tình cảm bạn và " người ấy " sẽ đề ra tương lai cho 2 người với nhiều dự định hoàn hảo.

  Chúc 12 cung hoang dao có một ngày tuyệt vời!

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác