Cung hoàng đạo

 • Cùng xem tu vi ngay hom nay cho các bạn biết điều gì nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Ngày hôm nay, Bạch Dương nhìn mọi việc bằng sự lạc quan, vui vẻ thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và ngược lại. Bạn nên kiềm chế và bĩnh tĩnh hơn thì mọi việc sẽ không xấu đi. Những chuyện bực bội trong ngày hãy chia sẻ hết với mọi người trong gia đình hay người ấy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu đừng dại để mình vướng vào những chuyện không đâu. Bạn chỉ cần giải quyết tốt những công việc của mình trong ngày đã đủ mệt rồi. Bạn nên lên ý tưởng để cải thiện chuyện tình cảm của mình sẽ tốt hơn nhiều đấy. Một chuyến đi chơi xa vào cuối tuần chỉ dành riêng cho hai người sẽ thật lãng mạn phải không?

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Cẩn thận kẻo tai bay vạ gió đến từ cái miệng của Song Tử đấy. Chỉ cần nói hớ một chút hay để lộ những chuyện không nên nói với bất kỳ ai thì mọi chuyện sẽ vô cùng tồi tệ cho xem.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hôm nay không có quý nhân nào phù trợ cho Cự Giải nên bạn cần cố gắng và nỗ lực hơn mới có được thành quả. Nếu chẳng may bị thất bại thì bạn cũng không cần quá bi quan mà hãy mỉm cười vì bạn đã làm hết sức mình mà không phải nuối tiếc bất cứ điều gì.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử luôn thích sự hòa bình, tránh mọi chuyện xung đột, cãi vã. Bạn cũng không bao giờ vì lợi ích cá nhân mà gây ảnh hưởng xấu đến người khác. Mặc dù tính cách này là tốt nhưng bạn cần phải mạnh mẽ hơn vào ngày hôm nay để chứng minh quan điểm và lập trường của mình là đúng. Việc này hoàn toàn chính đáng bạn không cần phải e dè đâu.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Mọi việc vô cùng suôn sẻ với Xử Nữ vào ngày hôm nay. Bạn được gặp những người thành công và họ sẽ cho bạn nhiều bài học mà không ở đâu dạy bạn. Những khả năng còn ẩn sâu trong người bạn được họ khơi dậy khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Hãy giữ những điều này đến cuối ngày nhé Xử Nữ!

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Thiên Bình nếu bạn tự tin, kiên quyết thực hiện những việc đã tính toán trước. Những kết quả thu về sẽ ngoài sự mong đợi của bạn đấy. Còn nữa, những việc tưởng chừng như đã thất bại trước kia thì hôm nay lại có nhiều dấu hiệu tốt. Cứ chờ xem những chuyện vui gì sẽ xảy đến với bạn nhé!

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bắt đầu một ngày mới với nhiều điều suôn sẻ sẽ là những tín hiệu tốt cho cả ngày may mắn với bọ cạp. Bạn có thể thực hiện những điều mà bạn đã ấp ủ bấy lâu, hay những dự định mà bạn vừa lên kế hoạch. Mọi chuyện sẽ thuận lợi cả thôi. Nhưng khi nói chuyện thì bạn nên kiềm chế và để ý hơn đến tâm trạng của mọi người. 

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những ý tưởng mới sẽ mang lại thành công cho Nhân Mã vào ngày hôm nay. Nhưng bạn cần tính toán thật kỹ trước khi thực hiện nhé. Sau một ngày mệt mỏi với công việc thì hãy thoải mái thư giãn cùng người thân vào một buổi tối đẹp trời như hôm nay sẽ thật tuyệt phải không?

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Người mà bấy lâu Ma Kết luôn đặt niềm tin hôm nay sẽ khiến bạn phải bàng hoàng, thất vọng. Bạn không nên quá đau khổ vì những người không đáng như vậy. Hãy dành thời gian nhìn lại chặng đường vừa đi để tìm được những bài học đáng quý. Mọi chuyện không phải là chấm hết ở đây mà lại là khởi đầu cho một giai đoạn mới tốt đẹp hơn dành cho bạn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Mọi chuyện với Bảo Bình vào ngày hôm nay được thuận lợi như ý. Bạn nhanh chóng đưa ra những chọn lựa của bản thân. Nhưng bạn nên chú ý hơn trong việc chi tiêu. Đừng thể hiện mình là con người hào phóng, chịu chơi bằng cách vung tiền không suy nghĩ, rồi chỉ nhận được những lời khen sáo rỗng.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Hôm nay là một ngày bình yên đối với Song Ngư. Bạn chọn lựa được một nơi để thả mình vào những ý nghĩ của riêng bạn mà không bị ai làm phiền. Khi mọi chuyện được thông suốt thì bạn như được tiếp thêm sức mạnh cho mình để tiếp tục chiến đấu với những khó khăn, thử thách đang chờ ở phía trước.

  Cảm ơn vì đã theo dõi tu vi 12 cung hoang dao trên kênh của chúng tớ nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác