Cung hoàng đạo

 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Với việc sở hữu vẻ bề ngoài đầy sức hút và khả năng giao tiếp đi vào lòng người thì những  người thuộc cung hoang dao Bạch Dương sẽ có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp và cả sếp của mình . Nhưng bạn cũng không nên vì điều đó mà ỉ lại , lười làm hay không chịu phấn đấu. Nếu bạn biết chịu khó làm và kết hợp những ưu điểm của mình chắc chắn bạn sẽ thành công trong cuộc sống .
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Hôm nay là một ngày may mắn trong chuyện tình cảm của những người thuộc cung Kim Ngưu. Những người đang độc thân hôm nay họ sẽ sở hữu sự hấp dẫn khó  cưỡng lại khiến cho nhiều người khác giới đến và làm quen. Còn những người đã tìm được "nửa kia" rồi thì đây là thời điểm tốt để làm hòa và xoa dịu những vết thương mình đã gây ra cho họ .
   
  Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Hôm nay bạn sẽ có một bài thuyết trình hay một bài báo cáo có thể gây ấn tượng với sếp và đồng nghiệp . Để bài thuyết trình đó thành công bạn cần phải sử dụng và phát huy tài ăn nói khéo léo cũng như cách sử dụng ngôn ngữ linh hoạt. Khi bạn tận dụng hết ưu điểm của mình chắc chắn bạn sẽ một ngày làm việc đầy thành công.
   
   
   
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải hôm nay sẽ có một ngày thành công hơn mong đợi nếu bạn biết nỗ lực cố gắng hết mình và tìm ra cho mình những đồng minh đáng tin cậy. Ngoài ra với những ưu điểm như nguồn tài chính dồi dào, tính thực tế và tầm nhìn xa rộng sẽ khiến những dự định mà Kim Ngưu đặt ra được thực hiện nhanh chóng và thành công.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử của ngày hôm nay dường như bị cuốn vào nhiều thứ mộng mơ, hão huyền, không thực tế và đề ra nhiều dự án mà khó có thể thực hiện được. Hôm nay sẽ có nhiều người nhắc nhở bạn về thái độ làm việc cho nên đừng nổi cáu hay bực bội với họ vì bạn đang là người có lỗi .
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ luôn không hài lòng với kết quả của mình và luôn muốn mọi người làm theo ý mình bằng mọi giá, vì vậy Xử Nữ thường hay làm mất lòng mọi người. Bạn nên xem lại hành động của mình,  phải biết chấp nhận và hài lòng với những gì mình và mọi người đã cố gắng đạt được. Trong chuyện tình cảm của bạn cũng không được thuận lợi, do tính cách quá nghiêm khắc của bạn, hãy nới rộng quan điểm cá nhân ra, nhìn mọi việc thoáng hơn tích cực hơn sẽ có lợi cho mối quan hệ của hai người.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Mặc dù những dự án mà Thiên Bình đặt ra khá khó để thực hiện và phải trải qua nhiều chông gai,sóng gió. Nhưng hãy quyết tâm, mạnh mẽ giữ vững quan điểm lập trường và quan trọng là bạn có những cộng sự tuyệt vời thì dù có khó cách mấy cũng làm được.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Những người thuộc cung bọ cạp đang trong giai đoạn thực hiện hóa các ước mơ của mình. Bạn cần kiên trì vượt qua mọi thử thách để đi tới thành công. Ngày hôm nay bạn sẽ phải gặp một vài chuyện rắc rối nhưng nó vẫn trong khả năng của bạn và bạn vẫn có thể giải quyết chúng thậm chí bạn còn tiếp thu được nhiều bài học qua những rắc rối đó .
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Hôm nay Nhân Mã bỗng trở nên khó tính đột xuất chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng sẽ khiến bạn dễ dàng nổi giận. Công việc và chuyện tình cảm cũng không diễn ra theo ý muốn của bạn nữa, cho nên Nhân Mã hãy cố gắng kiểm soát hành vi và thái độ của mình, không để trong cơn giận mà nặng lời đánh mất những thứ quý giá.
   
  Ma kết (22/12 - 19/1)
   
  Hôm nay Ma Kết sẽ thấy được những bài học mà mình nhận được trong quá khứ thật sự hữu dụng. Ma Kết sẽ áp dụng những bài học đó vào hiện tại để tạo nên những thành công cho riêng mình. Bạn cũng không nên mải miết vào công việc quá mà bỏ quên gia đình của mình, các thành viên lúc nào cũng mong ngóng chờ đợi bạn đó.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Ngày mới, Bảo Bình khá quan tâm vẻ bề ngoài của mình, bạn muốn thay đổi mình và tạo thêm niềm vui mới. Những thứ bạn nghĩ và đề ra có vẻ khá tốn chi phí và điều đó vượt ra khỏi tầm kiểm soát của túi tiền của bạn. Hãy tìm những điều đơn giản mà vẫn có thể thỏa mãn được mong muốn của bạn cũng như không vượt quá túi tiền.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Thời gian này chuyện tình cảm đôi lứa của Song Ngư khá suôn sẻ. Nếu bạn chưa có "người ấy" thì đây là lúc thích hợp để bạn đi tìm kiếm. Còn nếu bạn đã có thì hôm nay là lúc mà 2 người nên gần nhau và hâm nóng tình yêu của mình. Tuy nhiên chuyện trong gia đình của Song Ngư sẽ khá căng thẳng, mọi chuyện vẫn sẽ được giải quyết khi các thành viên trong nhà thông cảm và hiểu cho nhau.
   
  Theo dõi tử vi hàng ngày thường xuyên để có những lời khuyên bổ ích nhé!

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác