Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang nở rộ. Nhưng có lẽ vì thế bạn đang trì trệ trong công việc đó. Hôm nay bạn cần hết sức giữ bình tĩnh vì bạn sẽ có những mâu thuẫn với mọi người, việc tranh cãi sẽ gay gắt nếu bạn cố giải thích cho mọi người hiểu. Hãy im lặng vào chọn thời điểm thích hợp có lẽ là cuối buổi để giải quyết những nốt những mâu thuẫn.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu rất tốt. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu đi gặp gỡ đối tác. Tinh thần rạng rỡ sẽ giúp Kim Ngưu ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn nên tận dụng cơ hội ngày hôm nay sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn trong tương lai, nó rất tốt cho những dự án sắp tới của bạn.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử vừa trải qua những ngày làm việc vất vả. Đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch biển. Như vậy sẽ giúp cho tâm hồn Song Tử được thư thái. Đã bao lâu rồi Song Tử chưa làm đẹp cho bản thân, còn đợi gì nữa hãy đến ngay những spa chăm sóc sắc đẹp và đi shopping nào.
   
  Tu vi ngay cung hoang dao Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cơ thể của Cự Giải đang rất uể oải, báo động tình trạng sức khỏe đang đi xuống. Ngày hôm nay, Cự Giải mất khá nhiều tiền chi cho việc khám bệnh. Nhưng đừng vì thế mà tiếc tiền để bệnh tình càng ngày càng nặng hơn nhé. Khỏi bệnh thì tiền sẽ chảy vào túi bạn đều đều thôi.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Chuyện tình cảm của Sư Tử đang tiến triển tốt. Đây là thời điểm để bạn thổ lộ tất cả những nỗi lòng của mình với người ấy. Bạn đang phân vân không biết nói ra có khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên xấu đi không. Sư Tử hãy cứ mạnh dạn lên. Nếu cứ mãi phân vân thì bạn sẽ tuột mất cơ hội đó.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Sư Tử hãy học cách lắng nghe những góp ý từ bạn bè và người thân nhé. Thay đổi bản thân một chút sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Việc học tập của Sư Tử rất thuận lợi và đạt được nhiều thành tích tốt. Nhưng đừng vì thế mà cho phép bản thân nghỉ ngơi. Tích lũy càng nhiều kiến thức thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Tính cách hài hước và nhiệt tình của Thiên Bình mang đến không khí làm việc sôi nổi, thoải mái cho mọi người. Ngày hôm nay, bạn giống như một thiên sứ hòa bình giải quyết những mâu thuẫn nội bộ trong công việc. Quá nhiệt tình với công việc sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, bạn nên cho phép bản thân nghỉ ngơi vào cuối buổi, để hôm sau tiếp tục công việc với trạng thái tốt nhất.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ cạp chi tiêu rất hợp lý nên nguồn tài chính của bạn luôn ổn định. Đừng suy nghĩ nhiều quá về việc tích kiệm như thế nào, nó chỉ khiến bạn thêm đau đầu hơn thôi. Bọ cạp đang lãng quên dành thời gian cho người thân trong gia đình. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn trổ tài nấu ăn, gắn kết tình cảm với mọi người đó.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Tình yêu của Nhân Mã có những bước tiến triển rất tốt. Có thể đôi lúc bạn cảm thấy bị rành bộc không được tự do. Nhưng đó chỉ là nửa kia của Nhân Mã đang rất quan tâm bạn mà thôi. Đừng vì thế mà tỏ ra khó chịu. Nó sẽ làm tình yêu của Nhân Mã đang đi lên bỗng chốc xấu đi.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Cuộc sống càng ngày càng tẻ nhạt hơn với Ma kết. Khi mà lúc nào bạn cũng chỉ vùi đầu vào công việc. Nhưng mối quan hệ bạn bè, người thân đang dần xấu đi. Ma Kết hãy tự cho mình một ngày nghỉ đi chơi, shopping với bạn bè, hay chỉ đơn giản là dành thời gian bên bố, mẹ, anh, chị, em trong gia đình. Nó giúp tinh thần của Ma Kết phấn trấn hơn và biết đâu với tinh thần ấy lại giúp bạn giải quyết những công việc dở dang một cách dễ dàng hơn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Công việc Bảo Bình gặp nhiều khó khăn. Bạn đã thay đổi rất nhiều phương án mà chưa tìm được phương án phù hợp. Việc tốt nhất ngày hôm nay là bạn nên làm gặp gỡ những người đi trước, Bảo Bình sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích. Có thể rằng bạn sẽ tìm lựa chọn tốt nhất trong công việc từ kinh nghiệm của họ.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư hay mơ mộng, nhưng ngày hôm nay bạn sẽ bị thất vọng bởi cuộc sống không như bạn nghĩ. Thế giới nội tâm của Song Ngư gần như bị sụp đổ hoàn toàn. Khi Song Ngư phát hiện người mà Song Ngư yêu quý nhất đang phản bội mình. Thay vì ở nhà ôm gối khóc một mình thì đi dạo sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt lên.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác