Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang nở rộ. Nhưng có lẽ vì thế bạn đang trì trệ trong công việc đó. Hôm nay bạn cần hết sức giữ bình tĩnh vì bạn sẽ có những mâu thuẫn với mọi người, việc tranh cãi sẽ gay gắt nếu bạn cố giải thích cho mọi người hiểu. Hãy im lặng vào chọn thời điểm thích hợp có lẽ là cuối buổi để giải quyết những nốt những mâu thuẫn.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu rất tốt. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu đi gặp gỡ đối tác. Tinh thần rạng rỡ sẽ giúp Kim Ngưu ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn nên tận dụng cơ hội ngày hôm nay sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn trong tương lai, nó rất tốt cho những dự án sắp tới của bạn.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử vừa trải qua những ngày làm việc vất vả. Đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch biển. Như vậy sẽ giúp cho tâm hồn Song Tử được thư thái. Đã bao lâu rồi Song Tử chưa làm đẹp cho bản thân, còn đợi gì nữa hãy đến ngay những spa chăm sóc sắc đẹp và đi shopping nào.
   
  Tu vi ngay cung hoang dao Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cơ thể của Cự Giải đang rất uể oải, báo động tình trạng sức khỏe đang đi xuống. Ngày hôm nay, Cự Giải mất khá nhiều tiền chi cho việc khám bệnh. Nhưng đừng vì thế mà tiếc tiền để bệnh tình càng ngày càng nặng hơn nhé. Khỏi bệnh thì tiền sẽ chảy vào túi bạn đều đều thôi.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Chuyện tình cảm của Sư Tử đang tiến triển tốt. Đây là thời điểm để bạn thổ lộ tất cả những nỗi lòng của mình với người ấy. Bạn đang phân vân không biết nói ra có khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên xấu đi không. Sư Tử hãy cứ mạnh dạn lên. Nếu cứ mãi phân vân thì bạn sẽ tuột mất cơ hội đó.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Sư Tử hãy học cách lắng nghe những góp ý từ bạn bè và người thân nhé. Thay đổi bản thân một chút sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Việc học tập của Sư Tử rất thuận lợi và đạt được nhiều thành tích tốt. Nhưng đừng vì thế mà cho phép bản thân nghỉ ngơi. Tích lũy càng nhiều kiến thức thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Tính cách hài hước và nhiệt tình của Thiên Bình mang đến không khí làm việc sôi nổi, thoải mái cho mọi người. Ngày hôm nay, bạn giống như một thiên sứ hòa bình giải quyết những mâu thuẫn nội bộ trong công việc. Quá nhiệt tình với công việc sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, bạn nên cho phép bản thân nghỉ ngơi vào cuối buổi, để hôm sau tiếp tục công việc với trạng thái tốt nhất.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ cạp chi tiêu rất hợp lý nên nguồn tài chính của bạn luôn ổn định. Đừng suy nghĩ nhiều quá về việc tích kiệm như thế nào, nó chỉ khiến bạn thêm đau đầu hơn thôi. Bọ cạp đang lãng quên dành thời gian cho người thân trong gia đình. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn trổ tài nấu ăn, gắn kết tình cảm với mọi người đó.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Tình yêu của Nhân Mã có những bước tiến triển rất tốt. Có thể đôi lúc bạn cảm thấy bị rành bộc không được tự do. Nhưng đó chỉ là nửa kia của Nhân Mã đang rất quan tâm bạn mà thôi. Đừng vì thế mà tỏ ra khó chịu. Nó sẽ làm tình yêu của Nhân Mã đang đi lên bỗng chốc xấu đi.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Cuộc sống càng ngày càng tẻ nhạt hơn với Ma kết. Khi mà lúc nào bạn cũng chỉ vùi đầu vào công việc. Nhưng mối quan hệ bạn bè, người thân đang dần xấu đi. Ma Kết hãy tự cho mình một ngày nghỉ đi chơi, shopping với bạn bè, hay chỉ đơn giản là dành thời gian bên bố, mẹ, anh, chị, em trong gia đình. Nó giúp tinh thần của Ma Kết phấn trấn hơn và biết đâu với tinh thần ấy lại giúp bạn giải quyết những công việc dở dang một cách dễ dàng hơn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Công việc Bảo Bình gặp nhiều khó khăn. Bạn đã thay đổi rất nhiều phương án mà chưa tìm được phương án phù hợp. Việc tốt nhất ngày hôm nay là bạn nên làm gặp gỡ những người đi trước, Bảo Bình sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích. Có thể rằng bạn sẽ tìm lựa chọn tốt nhất trong công việc từ kinh nghiệm của họ.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư hay mơ mộng, nhưng ngày hôm nay bạn sẽ bị thất vọng bởi cuộc sống không như bạn nghĩ. Thế giới nội tâm của Song Ngư gần như bị sụp đổ hoàn toàn. Khi Song Ngư phát hiện người mà Song Ngư yêu quý nhất đang phản bội mình. Thay vì ở nhà ôm gối khóc một mình thì đi dạo sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt lên.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác