Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Gần đây, ý tưởng làm việc của những người thuộc cung Bach Duong đang dần cạn kiệt, phải tốn khá nhiều thời gian bạn mới có thể lên kế hoạch cho một việc gì đó, thậm chí đôi còn não bạn rơi vào tình trạng không “hoạt động” được. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên đọc nhiều sách hơn, đặc biệt là những cuốn về chủ đề lên ý tưởng sống cho bản thân. Có thể phải mất một thời gian để bạn có thể quay về thời kỳ huy hoàng lúc trước.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu đang dần trở nên thờ ơ với chính những người thân của bạn. Thứ duy nhất bạn quan tâm là công việc, bạn có đang cảm thấy áy náy. Vậy thì hãy tìm cách lấy lại hơi ấm cho gia đình ngày thôi. Đơn giản chỉ là một bữa cơm do chính bạn tự tay làm, tự mình làm hết những công việc nhà trước để mọi người phải động tay vào. Hơn ai ai, cha mẹ bạn đang cảm thấy hạnh phúc về bạn.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Sự đối đầu trong công việc ngày nay không phải hiếm thấy, Song Tử cũng vậy, bạn luôn muốn nỗ lực nhất có thể để đạt được tham vọng của bản thân. Những kẻ luôn muốn đối đầu với bạn chỉ biết tìm cách ngăn cản, vùi dập bạn. Nhưng bạn đâu dễ dàng để họ đạt được những thứ họ muốn, Song Tử luôn có những biện pháp giải quyết riêng của mình. Tốt nhất hãy để chính thực lực của nhau trả lời tất cả.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải đang đắm chìm trong những thú vui nhất thời của tuổi trẻ mà quên đi những giá trị đích thực của cuộc sống đang tồn tại ở một nơi nào đó rất gần gũi với bạn. Horoscope ngày mới đưa ra một lười khuyên cho bạn hãy sắp xếp một chuyến đi trở về với mảnh đất quê hương chân phương, yên bình, nơi mà ông bà cha mẹ bạn đã từng có tuổi thơ ở đây. Hãy cảm nhận cuộc sống mà họ trải qua nhé.
   
  Tu vi hang ngay của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Các chiêm tinh ngày mới nghĩ rằng Sư Tử hãy tưởng tượng bạn chỉ còn sống được một ngày trên thế giới này thì bạn sẽ làm gì. Nếu bạn là một người thực sự có giá trị với cuộc sống thì những thứ vật chất với bạn cũng chỉ là phù du. Mà ngược lại, bạn sẽ dành cả ngày còn lại dâng hiến cho cộng đồng xã hội, làm những việc có nghĩa, có tình. Đương nhiên, cho dù bạn có không tồn tại nữa nhưng những gì bạn làm vẫn mãi còn đó.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Dễ dàng nhận ra, Xử Nữ đang lên kế hoạch khá chu toàn cho chuyến du lịch cùng những người bạn thân của mình. Động lực này khá lớn để bạn quyết tâm thực hiện. Bạn cảm thấy nếu không có những đứa bạn này, Xử Nữ sẽ không thể thay đổi như ngày hôm nay. Nhưng hãy nhớ, phải hết sức cẩn thận trong chuyến đi nếu bạn không muốn biến khoảnh khắc đẹp của bản thân trở nên tồi tệ.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Việc tạo ra quá nhiều nhóm bạn cũng khiến Thiên Bình cảm thấy phiền não khi không sắp xếp được thời gian giữa công việc đang trên đà đi lên với thời gian riêng cho từng nhóm bạn. Bạn cảm thấy khá khó xử khi không làm cách nào để cân bằng được, bên cạnh đó họ lại rất muốn có sự tham gia của bạn. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy thả lỏng ra, hãy nói hết những khó khăn mà bạn đang gặp phải với họ, rồi đôi bên sẽ thấu hiểu và thông cảm cho nhau thôi .
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Quá đắm chìm trong thế giới ảo không tốt cho Bọ Cạp. Việc đầu tiên khi thức dậy cũng như việc cuối cùng trước khi đi ngủ là cầm chiếc điện thoại lướt đã trở thành thói quen khó bỏ của bạn. Việc này có hậu quả không tốt cho bạn cũng như người thân xung quanh bạn. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy bỏ ngay thói quen này trước khi quá muộn, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn sẽ đánh mất chính mình.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Có vẻ Nhân Mã là người vô tư và hồn nhiên nhất 12 cung hoang dao. Nhưng thực chất, ai cũng phải lớn lên, Nhân Mã cũng không ngoại lệ, bạn đang dần trưởng thành trong từng suy nghĩ, hành động của bản thân. Trong chuyện tình cảm, bạn trở nên khá đứng đắn và biết quan tâm “người ấy” hơn, không còn vô lo, vô nghĩ nữa, bạn luôn tìm cách để phát triển mối quan hệ trở nên tốt đẹp nhất.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ngày hôm nay, Ma Kết được cấp trên giao cho một nhiệm vụ khá lớn lao và có tầm ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại của bạn. Ma Kết cảm thấy được sự tin tưởng và tín nhiệm mà công ty giao phó. Chẳng phải suy nghĩ gì nhiều, bạn luôn tìm cách trau chuốt trong từng cử chỉ, hành động, đặc biệt là cách giao tiếp ứng xử để ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối tác cũng như làm nổi bật vẻ mặt của công ty.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình luôn tìm cách trốn chạy và lẩn tránh một ai đó rất đặc biệt với bạn. Bạn cảm thấy khó khăn khi trực tiếp đối mặt với người ấy, nhưng cũng không muốn bản thân quá hèn nhát chỉ biết lẩn trốn mà không dám bày tỏ cảm xúc. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy cứ mạnh dạn đối mặt, dù kết quả có thế nào thì bạn cũng đã làm tốt những gì bản thân đang cần rồi.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Chuối ngày vất vả của Song Tử đang dẫn được khơi thoáng bởi sự xuất hiện của một “thiên xứ”. Người bạn này xuất hiện một cách bất ngờ và đặc biệt giúp cho bạn hoàn thành xuất sắc công việc trước tiến độ. Hơn nữa, bạn luôn được bảo vệ và che chở bởi một sức mạnh tiềm ẩn nào đó, luôn xuất hiện kịp thời trong lúc bạn gặp phải khó khăn nhất. Đôi lúc, bạn nhầm tưởng mình đang lạc vào thế giới cổ tích.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác