Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3-19/4)
   
  Thư giãn là điều cần thiết cho Bạch Dương để giảm bớt những căng thẳng trong công việc, học hành, hay những mối quan hệ tình cảm. Thay vì tụ tập với bạn bè Bạch Dương nên tạo cho mình không gian riêng. Một tách trà sẽ giúp tâm hồn của bạn thư thái hơn, biết đâu được rằng trong trốn bình yên ấy bạn lại gặp được “tri kỉ” của mình.Cố gắng giữ vững tinh thần nhé rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4-20/5)
   
  Trong công việc, Kim Ngưu đang gặp nhiều khó khăn. Chia sẻ với đồng nghiệp sẽ giúp Kim Ngưu giả quyết được kha khá công việc đó. Có lẽ có quá nhiều rắc rối khiến Kim Ngưu quên đi việc chăm sóc bản thân của mình. Hãy chú ý tới sức khỏe, bạn còn một đống công việc ở phía trước.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung may mắn nhất. Khi mà mọi rắc rối trong chuyện tình cảm với người ấy được ổn thỏa. Một cuộc điện thoại đột ngột từ người bạn cũ đem lại một hợp đồng béo bở cho bạn. Tất cả những điều Song Tử cần làm là tận hưởng ngày hôm nay. Một cuộc hẹn với một cặp vé xem phim với “ai kia” là lựa chọn tốt nhất đấy.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Các mối quan hệ của Cự giải đang gặp rối ren. Cự giải luôn công bằng trong công việc và hướng tới lợi ích chung vô tình làm mất lòng một số đồng nghiệp. Bạn không biết phải xử lý ra sao. Đừng lo nhé rồi mọi người cũng sẽ hiểu cho bạn thôi. Việc cần nhất Cự Giải phải làm là cứ làm tốt những công việc của mình, khi mọi việc hoàn thành thì những rối ren đó sẽ tự khắc biến mất ngay.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sức khỏe và tâm trạng của Sư Tử đang ở mức tốt nhất. Đây là lúc thích hợp để bạn khám phá những vùng đất mới. Sẽ tuyệt vời hơn nếu có những người bạn thân đi cùng bạn. Đến cuối ngày có lẽ những Sư Tử độc thân sẽ gặp được một nửa của mình. Vậy nên hãy tươi cười, cởi mở cả ngày để không bỏ lỡ cơ hội đến với mình.
   
  Xử Nữ ( 23/8 – 23/9)
   
  Với bản tính tỉ mỉ, cẩn thận của mình, Xử Nữ vô tình biến mình trở nên khó gần. Bạn luôn có những chuẩn mực yêu cầu cao trong công việc, cũng như cuộc sống, khiến những người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu. Lắng nghe, biết đâu lại là một giải pháp hay cho Xử Nữ. Cố gắng tìm hiểu những nguyên nhân trong những rắc rối mà bạn gặp phải đừng vội vàng giải quyết một cách cứng nhắc.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình đang vướng vào những khó khăn về tài chính. Bạn đang loay hoay không biết phải làm sao để ổn định chuyện tiền bạc của mình. Hãy cố gắng tránh xa những buổi tiệc tùng ăn uống. Thay vào đó là tập trung vào công việc bạn đang làm. Thiên Bình có khả năng làm việc rất giỏi nên nếu bạn tập trung thì hiệu quả công việc mang lại rất cao. Thành quả công việc là chìa khóa giúp Thiên Bình thoát khỏi tình trạng tài chính lận đận của mình.
   
  Bọ cạp (23/10 – 21/11)
   
  Công việc của Bọ Cạp đang gặp nhiều suôn sẻ. Bạn luôn chấp nhận những khó khăn và thử thách, chính điều này giúp Bọ Cạp trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng việc luôn làm mọi thứ một mình khiến bạn đang đi đường vòng tới thành công. Sẽ thật tốt nếu như Bọ Cạp biết tìm hiểu học hỏi những kinh nghiệm trước khi quyết định hay bắt tay vào làm một dự án nào đó. Nhưng đừng vì thế mà trong những tình huống cấp bách mà do dự, bạn cứ kiên quyết như cách bạn đã làm để nắm bắt những cơ hội đến với mình.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã thích tự do, phiêu lưu nên trong cuộc sống Nhân mã  không có những nguyên tắc để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng và có những bài tập thể dục vào mỗi sáng sẽ cải thiệt đáng kể sức khỏe cho Mã Mã đó. Ngoài ra, Công việc của Nhân Mã đang trì trệ rất nhiều, hãy dừng những cuộc chơi và bắt đầu bắt tay vào công việc đi nào.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Mọi người luôn nhìn Ma kết với ánh mắt ngưỡng mộ, bởi tình thần và khả năng làm việc tuyệt vời. Nhưng Ma Kết không vì vậy mà tự cao. Ma Kết cho rằng biết đâu trước mặt họ khen mình nhưng sau lưng lại nói những điều không tốt. Bạn luôn điều chỉnh bản thân hòa nhã, thân thiệt hơn với mọi người để họ tâm phục khẩu phục.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình sẽ có những niềm vui đến với mình trong ngày hôm nay. Những mối quan hệ tưởng chừng như không thể lại đến với bạn. Những người bạn cũ đã rất lâu không gặp nay lại được tụ họp, hay một người bạn thân ở xa đến thăm bạn bất ngờ.
   
  Song Ngưu (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư đang đổi mới bản thân để thích nghi với môi trường mới. Đứng trước rất nhiều lựa chọn bạn không biết chọn cái nào. Song Ngư yên tâm nhé cả trong công việc hay chuyện học hành mọi việc sẽ theo ý bạn. Cứ làm những công việc nhỏ nhặt nhất rồi Song Ngư sẽ thấy một thế mạnh trên con đường riêng của mình. Nhưng Song Ngư chú ý rằng làm tuần tự chứ đừng ôm đồm hết mọi việc, sẽ khiến bạn cảm thấy rồi ren hơn.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác