Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương cảm thấy bản thân có quá nhiều câu nghi vấn về chuyện tình cảm của mình. Rằng bạn có đang đi đúng hướng hay tình cảm của bạn có đang được trân trọng hay không? Những thắc mắc này chỉ đôi bên mới có thể giải quyết, chiêm tinh ngày mới khuyên bạn nên có một buổi hẹn để bạn xác nhận tình cảm trước khi đau khổ xảy đến cho hai người.
   
   
   Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Bỏ ngoài tai những lời xì xào, đàm tiếu, hay những ánh nhìn mỉa mai, Kim Ngưu luôn tạo ra cho mình một vỏ bọc của sức hút và sự hoàn hảo. Họ chỉ ghen tị với tài năng và phẩm giá của bạn. Còn bạn, ngoài việc tự tin và tỏa sáng trong các lĩnh vực, thì việc quan tâm người khác nghĩ gì về bạn không có gì đáng để bạn phải bận tâm cả. Ngoài ra, bạn vẫn phải cẩn thận trong từng lời nói và hạnh động của họ, rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho bạn.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Dạo gần đây, phong cách ăn mặc của những người thuộc cung Song Tu có sự thay đổi một cách nhanh chóng. Ngoại hình của bạn vì thế nên cũng được nâng cao, bạn bè nhận xét bạn ngày càng trưởng thành và mẫu mực hơn. Và đương nhiên, bản thân bạn cũng đang cảm thấy được sự thay đổi theo hướng tích cực này. Trong công việc và đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn càng chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Thời gian dài rồi, những người thuộc cung Cự Giải chưa có cơ hội được quậy phá hết mình. Bởi lẽ, công việc cũng như chuyện gia đình không cho phép bạn thức hiện. Đã đến lúc bạn nên dành thời gian riêng cho bản thân rồi, vậy còn trông chờ gì nữa, hãy lên đồ cho chuyến đi sắp tới thôi. Trước khi đi, bạn hãy dành chút thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhé, vì sắp xa nhau vài ngày mà.
   
  Tử vi hàng ngày của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Dưới góc độ nhìn nhận khách quan của các chiêm tinh ngày mới, ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ tìm được tri kỉ, Nó xuất hiện khá tình cờ và khác biệt, nó khác tất cả những mối quan hệ trước đây bạn từng có. Hãy tin tưởng vào mối quan hệ đặc biệt này nhé. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với gia đình bạn về những vấn đề trong ngày để cảm thấy thoải mái hơn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ sắp sửa trải qua những ngày tháng khổ cực, vật vả, đòi hỏi lòng quyết tâm và sự cố gắng của bạn. Có thể với người khác, những chuyện này không đáng sợ lắm nhưng riêng với những người thuộc cung Xử Nữ, nó đặc biệt khác lạ. Horosscope ngày mới đưa ra cho bạn một lời khuyên hãy biết tự bảo vệ chính mình, tốt hơn hết là nên chuẩn bị đầy đủ hành trang cho những ngày tháng sắp tới.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Chưa bao giờ Thiên Bình rơi vào tình trạng “khóc trong lặng im”, bạn luôn kìm nén nỗi đau của riêng mình, trước mặt mọi người, bạn tỏ ra khá mạnh mẽ và bất bại nhưng thực ra từ sâu trong tim bạn đang tồn tại một nỗi buồn khá lớn. Bạn không thể chia sẻ cho một ai biết, sợ rằng họ sẽ chê cười bạn, mỉa mai, trách móc bạn. Có lẽ lúc này, bạn chỉ có thể tin tưởng và dựa dẫm vào gia đình.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán đem lại rất nhiều lợi thế cho Bọ Cạp so với các cung hoang dao khác. Trong công việc, bạn luôn tạo ra ưu thế với những ý kiến riêng của bản thân, bạn luôn chứng minh rõ ràng bản thân không bao giờ chịu thua kém bất cứ ai. Nhưng riêng trong chuyện tình cảm, các vì sao khuyên bạn không nên thể hiện tính cách này quá mãnh liệt, nó sẽ sinh ra những bất hòa cho đôi bên và giải quyết là vấn đề thời gian.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã nhận ra bản thân khá lo sợ trong chuyện tình cảm. Bạn rất hay rung động trước những người đang có ý định với bạn, nhưng khi đã ở bên nhau, bạn luôn lo lắng, không dám nghĩ đến tương lai phía trước sẽ như thế nào, chuyện tình cảm của bạn sẽ đi đến đâu? Lời khuyên chân thành cho Nhân Mã là hãy mạnh mẽ chiến đấu để dành lấy tình cảm của chính mình, hoặc nếu bạn đang quá sợ hãi thì có lẽ chấm dứt là cách giải quyết ổn thỏa cho đôi bên mặc dù có hơi khó khăn.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Hôm nay, Ma Kết xảy ra khá nhiều bất đồng với bạn bè, người thân. Tâm trạng của bạn trở nên khá xấu. Một phần là do tính cách quyết đoán của chính bạn. Có lẽ bạn nên dành chút thời gian, học cách lắng nghe ý kiến của mọi người và thay đổi chính mình. Bạn nên bỏ qua mọi chuyện, lời xin lỗi chân thành là giải pháp tốt nhất khiến mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Chưa bao giờ, Bảo Bình nghĩ rằng sẽ bị lừa dối bởi bạn bè và những người thân thiết với bạn. Vì qua tin tưởng mọi người nên dường như bạn nghĩ họ không có bất cứ lý do gì để có thể lừa dối bạn. Điều gì đến cũng đã đến, thật khó để bạn chấp nhận được nỗi đau này. Sau chuyện này, chắc chắn Bảo Bình sẽ học được cách tự bảo vệ chính mình.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Công việc của bạn khá thuận lợi trong thời gian gần đây bởi lẽ bạn đã có sự giúp đỡ từ phía các “quân sư”, đó chính là bạn bè của bạn. Bạn bè luôn dành một sự ưu ái mãnh liệt đến bạn, luôn ra tay giúp đỡ khi cần thiết và luôn là cầu nối giúp bạn phát triển các mối làm ăn lớn nhỏ. Có thể thấy, bạn bè của Song Ngư khá tốt và chân thành, hãy giữ gìn tình bạn đẹp này mãi nhé.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác