Cung hoàng đạo

 • Cùng xem tử vi hôm nay có gì mới nhé 12 chom sao

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương cứ thoải mái nói ra quan điểm ý kiến của bạn, nói ra để bạn thấy mình có ích hơn và cũng để tránh hiểu lầm giữa bạn và những người cùng cộng tác trong công việc. Bạn hôm nay gặp khá nhiều may mắn kể cả trong tình cảm hay tiền bạc. Cuối ngày có khả năng cao là bạch dương sẽ nhận được khoản trợ cấp bất ngờ từ gia đình.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tiết chế lời nói và hành động là lời khuyên cho Kim Ngưu hôm nay. Những hành động "ngây thơ vô số tội" của bạn có thể thật "đáng yêu" nhưng nhiều quá thì lại mang cho người khác cảm giác khó chịu và có một số sẽ cảm thấy bạn thật hết chỗ nói. Tình hình học tập hay công việc của bạn đang phát triển rõ rệt. Giữ phong độ đó nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Đã đến lúc lên tiếng và thể hiện những ý tưởng sáng tạo, cho mọi người thấy một Song Tử đầy nhiệt huyết và đáng ngưỡng mộ đi nào. Mạnh dạn hơn thì bạn sẽ thấy được mình có ích như thế nào, và đạt được nhiều thành công do chính mình tạo ra. Trong tình yêu cũng cần sáng tạo đó nha Song Tử.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Có câu nói "liều ăn nhiều" hôm nay Cự Giải nên liều một lần để biết được không có gì là không thể. Có mạo hiểm thì sẽ có trải nghiệm, bứt phá vượt lên bản thân sẽ có thể mang lại nhiều thành công lớn. Hôm nay bạn sẽ gặp điều bất ngờ từ một người bạn mới quen đấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử hãy cố chế ngự bản thân, cố gắng đương đầu với tất cả thử thách hay rắc rối gì xảy đến, đừng vội bỏ chạy. Nếu không có thái độ dứt khoát thì nó vẫn sẽ đeo bám bạn, khiến cho bạn không thoải mái. Hãy biến chúng thành những thứ nhỏ nhặt hơn, đơn giản hóa mọi việc là giải pháp hàng đầu dành cho Sư Tử những lúc như vậy. Chia sẻ với người thân thiết cũng là một cách giải tỏa căng thẳng đó.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Vui mừng bất ngờ đến với Xử Nữ khi mọi việc đều diễn ra suôn sẻ và nhận được phản ứng tốt đẹp từ mọi người xung quanh. Đừng ngủ quên trên chiến thắng, coi điều này như một động lực để tiếp tục hoạt động, sáng tạo không ngừng. Hôm nay mọi mối quan hệ của bạn diễn ra hết sức tốt đẹp, tận hưởng một ngày vui vẻ nhé.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực sẽ khiến Thiên Bình không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy thú vị. Bất ngờ có thể xảy đến trong lĩnh vực công việc, hoặc tình cảm. Đừng quá bỡ ngỡ, hãy tự tin "đối mặt" với sự kiện bất ngờ dành cho bạn.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp là những người luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, mà không cần quá nhiều thời gian. Nếu có gặp bất kỳ rắc rối nào thì hãy tin vào bản lĩnh của mình, bạn cần kiên nhẫn hơn nữa, đừng quá vội vàng mà bỏ mất "nhịp" quan trọng.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Không sợ gì, chỉ sợ Nhân Mã không có ước mơ. Tất cả những gì bạn nên làm là nghe theo tiếng gọi của con tim và sử dụng đầu óc thông minh của mình để hiện thực hóa mong ước bấy lâu của bản thân. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Nhân Mã hãy mạnh mẽ theo đuổi nói ra điều trong lòng chắc chắn "người ấy" sẽ hiểu cho bạn thôi.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Điều đáng buồn hôm nay đối với Ma Kết là may mắn chưa mỉm cười với bạn. Bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những điều nhỏ nhặt, và ngược lại rắc rối hôm nay tìm đến bạn nhiều hơn. Lời khuyên cho Ma Kết là kiên nhẫn theo dõi và tìm ra mấu chốt cần giải quyết, "lạnh lùng" thủ tiêu vấn đề đó như vẫn thường làm.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình thực sự gặp rắc rối với những mâu thuẫn trong mối quan hệ bạn bè "tay ba" và bạn là người trung gian đáng thương. Yêu cầu đặt ra là bạn phải thực sự công tâm, đừng đặt nặng bên nào cả. Người cầm cân nảy mực luôn mang áp lực nhất định nhưng cũng thật ngầu phải không. Trong chuyện tình yêu thì bạn có thể cảm thấy chán nản vì người ấy không dành thời gian quan tâm bạn, thử nói chuyện thẳng thắn với người ấy để tìm cách giải quyết.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư luôn cảm thấy khó chịu vì mọi thứ không theo ý mình, cả công việc hay các mối quan hệ hàng ngày. Hãy thử xem lại những gì mình làm trong thời gian vừa qua, "tua" lại những lời khuyên chân thành từ bạn bè, thầy cô và rút ra bài học kinh nghiệm. Chúng ta hàng ngày vẫn không ngừng đấu tranh để phát triển hơn mà, đừng ngại vấp ngã.

  Hãy tiếp tục ủng hộ và, xem tu vi hang ngay trên kênh của chúng tớ nhé! Love all <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác