Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Thời tiết thay đổi thất thường khiến sức khỏe Bạch Dương không được ổn định. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, bởi trong thời gian tới sẽ có một số công việc bạn cần giải quyết. Trong các mối quan hệ, bạn luôn cởi mở nên được mọi người yêu quý. Nhưng vì tính cách rất phóng khoáng nên tài chính lúc nào cũng cạn kiệt.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Đối với Kim Ngưu hôm hôm nay là một ngày đẹp trời. Dù ngoài kia là gió bão thì với Kim Ngưu, đây vẫn là một ngày tuyệt vời. Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn được cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiệm vụ quan trọng. Đám bạn “trời đánh” mọi hôm thích phá bạn, hôm nay lại bao đi ăn uống. Tất cả công việc Kim Ngưu cần làm là hưởng thụ thôi.
   
  Cung hoang dao Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song tử cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều công việc phải làm. Bạn đang mất phương hướng và cần được nghỉ ngơi. Gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho Song Tử. Chuyện yêu đương của Song tử không mấy tốt đẹp lắm. Hai bạn luôn cãi nhau về những điều nhỏ nhặt từ sáng đến tối, khiến cho tâm trạng của bạn tồi tệ. Sẽ tốt hơn nếu bạn tự tạo cho mình không gian riêng để suy nghĩ những chuyện đã qua.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải đang cố gắng thay đổi bản thân nhưng có vẻ không khả thi lắm. Cự Giải cần lập ra một bản kế hoạch, thời khóa biểu cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn có thể sắp xếp công việc hợp lý hơn, bạn sẽ có thời gian rảnh để chăm chút cho bản thân. Tài chính của Cự Giải đang rất dồi dào, nhưng bạn phải chi tiêu hợp lý, nếu không tiền sẽ không cánh mà bay đi hết đó.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử bắt đầu một ngày mới đầy thử thách. Bạn phải giải quyết những việc mà trước đây chưa từng làm. Đừng lo nhé, đâu sẽ có đó, rất nhiều người đang sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tìm cách tiếp cận vấn đề và học hỏi mọi lúc, mọi nơi công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Gia đình Cự Giải đang có nhiều trục trặc, đừng quá nóng vội để giải quyết cứ từ từ rồi mọi chuyển sẽ ổn thôi.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Mọi công việc đang đi theo đúng hướng mà Xử Nữ vạch ra trong kế hoạch. Trong ngày, Xử Nữ có nhiều thời gian rảnh, bạn thích trầm tư một mình uống cafe ngắm cảnh xe cộ. Trong mắt mọi người trông bạn rất nổi bật, đang có người âm thầm để ý bạn. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra người đó.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình đang bị chi phối quá nhiều bởi tình cảm. Bạn luôn hành động theo con tim, vì quá chân thành trong tình yêu nên dễ bị tổn thương. Thiên Bình rạng rỡ, tươi cười nhưng ít người biết rằng bạn khóc một mình vào ban đêm. Trong công việc, Thiên Bình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn bè, đồng nghiệp rất quý mến bạn.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Trong công việc, Bọ Cạp luôn tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp. Bạn biết cách khuấy động không khí làm việc. Giúp công việc không trở nên nhàm chán. Kết quả Bọ Cạp thu được xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Sẽ có một vài người ghen tỵ với bạn, tỏ ra không hài lòng. Nhưng Bọ Cạp không quan tâm vì bạn hiểu rằng đó là thành quả xứng đáng với những gì bạn đã làm.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã rất cứng đầu nên trong những cuộc thảo luận bạn làm không khí trở nên căng thẳng hơn. Nhưng tinh thần làm việc nhiệt tình khiến công việc không gặp nhiều khó khăn. Nhân Mã thích đưa ra lời khuyên tới mọi người, còn bản thân thì không thích những góp ý. 
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Những người thuộc cung Ma Kết chỉ biết đến làm việc. Nhưng hôm nay, Ma kết sẽ khiến mọi người bất ngờ. Bạn thay đổi diện mạo, trở nên xinh đẹp, khuyến rũ hơn. Vẻ bề ngoài không được chăm chút, nay lại lung linh, xinh xắn. Công Việc thuận lợi hơn bình thường. Dường như hôm nay là ngày của Ma kết.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Hôm nay là ngày không mấy may mắn với Bảo Bình. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng mọi chuyện càng tệ hơn. So với công việc thì chuyện tình cảm của Bảo Bình có chút tươi sáng hơn. Không có những cãi vã lặt vặt, ngược lại bạn có thể chia sẻ với người yêu về những khó khăn trong công việc. Buổi tối Bảo Bình muốn cùng người yêu đi xem phim để thư giãn tâm hồn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư rất lạc quan vì vậy mà tâm trạng của bạn rất tốt. Giống như mọi ngày, hôm nay sẽ trôi qua rất bình yên. Vào cuối buổi bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ những người bạn. Song Ngư cảm thấy cuộc sống tuyệt vời và mơ tưởng về tương lai.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác