Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Thời tiết thay đổi thất thường khiến sức khỏe Bạch Dương không được ổn định. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, bởi trong thời gian tới sẽ có một số công việc bạn cần giải quyết. Trong các mối quan hệ, bạn luôn cởi mở nên được mọi người yêu quý. Nhưng vì tính cách rất phóng khoáng nên tài chính lúc nào cũng cạn kiệt.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Đối với Kim Ngưu hôm hôm nay là một ngày đẹp trời. Dù ngoài kia là gió bão thì với Kim Ngưu, đây vẫn là một ngày tuyệt vời. Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn được cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiệm vụ quan trọng. Đám bạn “trời đánh” mọi hôm thích phá bạn, hôm nay lại bao đi ăn uống. Tất cả công việc Kim Ngưu cần làm là hưởng thụ thôi.
   
  Cung hoang dao Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song tử cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều công việc phải làm. Bạn đang mất phương hướng và cần được nghỉ ngơi. Gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho Song Tử. Chuyện yêu đương của Song tử không mấy tốt đẹp lắm. Hai bạn luôn cãi nhau về những điều nhỏ nhặt từ sáng đến tối, khiến cho tâm trạng của bạn tồi tệ. Sẽ tốt hơn nếu bạn tự tạo cho mình không gian riêng để suy nghĩ những chuyện đã qua.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải đang cố gắng thay đổi bản thân nhưng có vẻ không khả thi lắm. Cự Giải cần lập ra một bản kế hoạch, thời khóa biểu cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn có thể sắp xếp công việc hợp lý hơn, bạn sẽ có thời gian rảnh để chăm chút cho bản thân. Tài chính của Cự Giải đang rất dồi dào, nhưng bạn phải chi tiêu hợp lý, nếu không tiền sẽ không cánh mà bay đi hết đó.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử bắt đầu một ngày mới đầy thử thách. Bạn phải giải quyết những việc mà trước đây chưa từng làm. Đừng lo nhé, đâu sẽ có đó, rất nhiều người đang sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tìm cách tiếp cận vấn đề và học hỏi mọi lúc, mọi nơi công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Gia đình Cự Giải đang có nhiều trục trặc, đừng quá nóng vội để giải quyết cứ từ từ rồi mọi chuyển sẽ ổn thôi.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Mọi công việc đang đi theo đúng hướng mà Xử Nữ vạch ra trong kế hoạch. Trong ngày, Xử Nữ có nhiều thời gian rảnh, bạn thích trầm tư một mình uống cafe ngắm cảnh xe cộ. Trong mắt mọi người trông bạn rất nổi bật, đang có người âm thầm để ý bạn. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra người đó.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình đang bị chi phối quá nhiều bởi tình cảm. Bạn luôn hành động theo con tim, vì quá chân thành trong tình yêu nên dễ bị tổn thương. Thiên Bình rạng rỡ, tươi cười nhưng ít người biết rằng bạn khóc một mình vào ban đêm. Trong công việc, Thiên Bình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn bè, đồng nghiệp rất quý mến bạn.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Trong công việc, Bọ Cạp luôn tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp. Bạn biết cách khuấy động không khí làm việc. Giúp công việc không trở nên nhàm chán. Kết quả Bọ Cạp thu được xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Sẽ có một vài người ghen tỵ với bạn, tỏ ra không hài lòng. Nhưng Bọ Cạp không quan tâm vì bạn hiểu rằng đó là thành quả xứng đáng với những gì bạn đã làm.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã rất cứng đầu nên trong những cuộc thảo luận bạn làm không khí trở nên căng thẳng hơn. Nhưng tinh thần làm việc nhiệt tình khiến công việc không gặp nhiều khó khăn. Nhân Mã thích đưa ra lời khuyên tới mọi người, còn bản thân thì không thích những góp ý. 
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Những người thuộc cung Ma Kết chỉ biết đến làm việc. Nhưng hôm nay, Ma kết sẽ khiến mọi người bất ngờ. Bạn thay đổi diện mạo, trở nên xinh đẹp, khuyến rũ hơn. Vẻ bề ngoài không được chăm chút, nay lại lung linh, xinh xắn. Công Việc thuận lợi hơn bình thường. Dường như hôm nay là ngày của Ma kết.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Hôm nay là ngày không mấy may mắn với Bảo Bình. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng mọi chuyện càng tệ hơn. So với công việc thì chuyện tình cảm của Bảo Bình có chút tươi sáng hơn. Không có những cãi vã lặt vặt, ngược lại bạn có thể chia sẻ với người yêu về những khó khăn trong công việc. Buổi tối Bảo Bình muốn cùng người yêu đi xem phim để thư giãn tâm hồn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư rất lạc quan vì vậy mà tâm trạng của bạn rất tốt. Giống như mọi ngày, hôm nay sẽ trôi qua rất bình yên. Vào cuối buổi bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ những người bạn. Song Ngư cảm thấy cuộc sống tuyệt vời và mơ tưởng về tương lai.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác