Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Tiến độ làm việc gần đây của Bạch Dương khá nhanh, một phần do bạn có tài năng, hơn nữa bạn còn là một người chăm chỉ, có ý chí quyết tâm cao và tham vọng khá lớn. Mặc dù tiến độ công việc đi nhanh nhưng bạn vẫn luôn coi trọng giờ giấc làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nhất. Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn tìm cách khiến người mình yêu cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Horosscope ngày mới cho rằng hôm nay là một ngày khá đen đủi với bạn, đặc biệt là trong vấn đề đi lại. Tốt nhất là bạn không nên một mình khi ra đường hoặc tốt hơn hết bạn nên đi các phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho chính bạn và người xung quanh. Trong công việc, đôi lúc bạn bị cấp trên khiển trách vì sự thiếu cẩn thận của mình, bạn cần chăm chút hơn nữa nhé.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Chiêm tinh ngày mới khuyên rằng hôm nay Song Tu nên “an phận thủ thường” thì hơn. Mọi thứ bạn dự định sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp gì đâu. Thậm chí, trong những cuộc thảo luận, lời nói của bạn có thể khiến vấn đề trở nên rối rắm và khó giải quyết hơn, rất có thể cái nhìn của mọi người về bạn cũng có chút thay đổi. Thay vì thế, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, làm mọi điều mình thích.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Có ai từng nói với bạn “im lặng là cách giải quyết tốt nhất” hay chưa? Nếu đã nghe rồi thì Cự Giải nên áp dụng ngay thôi. Đừng bao giờ nghĩ việc gì bản thân bạn cũng có thể xen vào hoặc tìm cách giải quyết giúp họ. Đôi khi, lời nói của bạn sẽ phản ứng ngược lại với bạn đấy, chẳng có tốt đẹp gì cả. Bạn nên học cách lắng nghe và thấu hiểu mọi người thì hơn.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Hôm nay, Sư Tử nhận ra bản thân đã quá lơ là, mất cảnh giác với những người xung quanh. Bạn không đề phòng bất cứ thứ gì và đây chính là điểm yếu lớn nhất để họ hại bạn. Nếu như không sớm ngăn chặn thì một ngày nào đó bạn sẽ nhận được cái kết “đắng”. Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy học cách quan sát, hãy cẩn thận hơn trong từng lời nói và hạnh động của bạn trước khi họ có thêm cái cớ để bắt nạt bạn.
   
  Tử vi hàng ngày của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Bề ngoài của Xử Nữ khiến mọi người dễ nhầm tưởng bạn là một người có vẻ chảnh chọe và “tiểu thư”. Cách nhìn của họ về bạn khá hạn hẹp và mang tính tiêu cực nhiều hơn. Nhưng đừng buồn Xử Nữ nhé, bề ngoài không phải là tiêu chi để đánh giá một con người, hãy sống đúng với nhân cách của bạn. Tốt nhất, hãy cư xử đúng mực và để thời gian trả lời tất cả.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  “Thất bại là mẹ của thành công”. Thiên Bình đang phải trải qua những thất bại lớn trong đời, có vẻ như bạn đang dần nhụt chí và muốn rũ bỏ tất cả. Nhưng đó không phải là con người thực sự của bạn, vốn dĩ bạn rất mạnh mẽ trong mọi chuyện thì cớ sao thất bại lần này lại có thể dễ dàng “quật đổ” bạn. Hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực, bước qua thất bại lần này sẽ là một thành công lớn hơn mở ra trước mắt bạn.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp vốn dĩ là một con người mạnh mẽ, ưa mạo hiểm và luôn tìm cách khẳng định vị thế của mình. Những chuyến đi đến mọi miền đất nước không chỉ giúp bạn thỏa mãn thú vui của bản thân mà nó còn giống như những cuộc hành trình giúp bạn tìm nguồn cảm hứng để chạm đến tâm hồn của biết bao con người giống bạn. Đừng bao giờ khiến cảm hứng của bạn bị cạn kiệt bởi bất cứ lý do nào.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nếu như các cung hoàng đạo khác đang cố gắng vươn tới những ước cao cả của bản thân thì riêng Nhân Mã lại đang dành riêng cho mình một khoảng thời gian khá dài để nghỉ ngơi. Đơn giản, Nhân Mã là người luôn hướng tới những giá trị sống đích thực, đặc biệt là luôn biết cách chăm sóc bản thân. Không thể nói bạn là một người lười biếng, bạn đang nạp năng lượng cho những cuộc hành trình tìm đến trái tim con người ở phía trước.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Không ai có thể nghĩ một người đơn giản như Ma kết lại có tâm hồn lãng mạn sâu sắc đến vậy. Bạn luôn thể hiện ra bên ngoài mình là con người có suy nghĩ bình thường, không có gì đáng để bận tâm nhưng đơn giản là bạn không muốn quá khoa trương với người khác. Nhưng một khi bạn thể hiện ra bên ngoài thì không biết bao nhiêu người phải trầm trồ, thán phục, hết sức ấn tượng về vẻ đẹp bên trong của bạn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Hôm nay, Bảo Bình mắc phải một sai lầm khá lớn. Mọi người nghĩ rằng bạn sẽ lụi tàn và con đường phía trước của bạn sẽ không con cánh cửa nào chào đón. Bỏ ngoài tai những dị nghị, Bảo Bình đứng lên đối mặt với nó. Bạn không bao giờ chịu khuất phục trước hoàn cảnh, nếu như chẳng may vướng phải vấn đề gì, bạn cũng luôn tự tin rằng mình sẽ tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Không ai có thể tạo ra tác động tiêu cực với bạn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Sự nghiệp của Song Ngư đang có một biến chuyển. Hôm nay, bạn sẽ được đề cử vào một vị trí mới. Bạn đang khá hào hứng với nó, những đừng vội mừng, nếu như quá phấn khích bạn sẽ rất thật vọng khi bị mất đề cử này. Ngược lại, hãy tỏ ra khiêm tốn, cố gắng hoàn thành tốt công việc hơn nữa, rồi những điều tốt đẹp sẽ dần đến với bạn.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác