Cung hoàng đạo

 • 12 cung hoang dao sẽ gặp những chuyện gì hôm nay, cùng theo dõi nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tài chính là vấn đề ám ảnh với bạn gần đây. Thật tồi tệ khi cứ để chuyện này bám lấy bạn, Bạch Dương cần nhận ra rằng mình quá khắt khe, so đo trong vấn đề tài chính mà quên mất điều quan trọng là chăm sóc bản thân. Thử thả lỏng một chút, thay vì suy nghĩ sao cho sử dụng tiền một cách tiết kiệm thì hãy nghĩ cách sử dụng tiền hiệu quả, có ích nhé.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Có câu "học đi đôi với hành", hãy suy nghĩ đến việc đi chơi kết hợp với tiếp tục tìm hiểu về công việc hiện tại. Việc này có đến hai lợi ích: một là bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và cảm thấy việc nghiên cứu này thật thú vị. Nó sẽ giúp mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với kiểu làm việc truyền thống.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Việc làm chủ mọi thứ dường như không hề dễ dàng với Song Tử trong ngày hôm nay, điều tồi tệ xảy ra khi bạn cứ liên tục phải lựa chọn, khiến đầu óc bạn quay vòng và khó có thể tập trung. Nhưng thật may mắn rằng bên cạnh Song Tử luôn có đồng đội giải nguy bất cứ lúc nào.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Thời gian để trau dồi, học hỏi kiến thức đã đến với Cự Giải, bởi vì hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều người tài giỏi và kinh nghiệm không thua kém bất kỳ ai. Hãy gây ấn tượng với lần gặp mặt đầu tiên bằng sự thông minh, tài giỏi của bản thân. Chỉ cần những thứ tự nhiên và đơn thuần vậy thôi đừng bon chen những điều xa xỉ và không cần thiết khác.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  cung su tu hôm nay sẽ mang tinh thần rất tốt, sẵn sàng tham gia bất kỳ hoạt động nào, từ kiến thức trí tuệ đến hoạt động teamwork ngoài trời.... Bạn mang tinh thần hưng phấn đó cả ngày và cả khi về nhà, khuấy động không khí vui vẻ bằng những trò đùa với đứa em hay cùng bố thi đấu trên bàn cờ. Có thể nhờ bạn mà ngày hôm nay không ít người cảm thấy cực kỳ vui vẻ và thú vị đó.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ luôn thu hút ánh nhìn cả từ người khác lẫn cùng giới, nhưng hôm nay có lẽ là ngày bước ngoặt của bạn vì hôm nay bạn sẽ bị ấn tượng và cảm thấy thú vị với một người khác giới. Công việc dạo này đang được giãn ra và không khắc nghiệt như trước và gia đình thì luôn "nhòm ngó" thúc giục vậy tại sao bạn không tính đến chuyện tình cảm cá nhân. Hãy cho ai đó và chính bản thân bạn một cơ hội nhé.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình hay mang thái độ vô tư lự, không hay suy nghĩ nhiều, chính điều này có thể đang làm nửa kia của bạn đôi khi thấy thiếu sự trân trọng hay quan tâm, và có nhiều hiểu lầm. Nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường từ người ấy hãy suy nghĩ và chủ động nói chuyện, tháo gỡ thắc mắc. Nếu khó quá thì hãy gọi điện đến "chuyên gia tình cảm" để được giải đáp tâm tư tình cảm.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp hiếm khi thể hiện mặt sôi động tiềm ẩn trong con người mình, nhưng chỉ cần có cơ hội thì họ sẽ không bỏ qua. Gần như tất cả mọi người đều chờ đợi sự nổi loạn trong bạn, hãy hòa mình với cuộc vui hiếm hoi nào đó, bỏ lại những điều buồn bực gần đây, âm nhạc và những người bạn sẽ là tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho bạn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã đôi khi đã thể hiện cá tính bản thân một cách quá đà, vấn đề xảy ra là bạn cảm thấy khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ hòa bình. Hãy tìm cách để thể hiện được bản thân mà không gây hiểu lầm và . Đừng suy nghĩ tiêu cực, bạn cần lắng nghe mọi người biết đâu bạn lại tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết tuy lầm lì nhưng lại rất "nguy hiểm", bạn "nguy hiểm " ở chỗ biết sử dụng và thể hiện tài năng vào lúc phù hợp và cần thiết, luôn có vị trí nhất định, không thể thay thế được. Nhưng sức khỏe sẽ là vấn đề bạn nên quan tâm lúc này.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ phải tự thán phục bản thân mình khi thoát "chết" trong gang tấc nhờ sự cảnh giác và sự thông minh của mình. Sự việc lần này sẽ cho bạn suy nghĩ đúng đắn và đầy đủ hơn về xã hội hiện tại, vô tình nhen nhóm sự tự giác học tập hơn nữa, trau dồi kiến thức và khắc cốt ghi tâm câu "sai một li- đi một dặm"

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Điều còn thiếu ở Song Ngư là tinh thần tự giác và sự tự tin. Bạn sẽ thật tuyệt vời khi tham gia một câu lạc bộ hay làm nhóm trưởng một bài tập lớn môn nào đó, bạn sẽ phát huy được hết những kỹ năng, kiến thức mình có. Thể hiện bản thân một cách tự tin hơn, không còn lúng túng như trước và thay vào đó là sự nhanh nhạy, và có trách nhiệm với chính bản thân hơn.

  Tiếp tục đón xem thông tin tử vi hàng ngày trên kênh chúng tớ nhé! Cảm ơn tất cả mọi người!!!!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác