Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Công việc của Bạch Dương có những kết quả ban đầu. Bạn cảm thấy hứng khởi khi kế hoạch mình thực hiện đang đi đúng hướng. Bạch Dương khi làm việc gì đều rất chú tâm, nên bạn gạt các mối quan hệ sang một bên và không mấy quan tâm đến chúng, vì vậy mà chuyện tình cảm của Bạch Dương không mấy tốt đẹp, đã bao lâu nay bạn vẫn độc thân.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu luôn kiên định với quyết định của bản thân. Bạn sẽ không thay đổi quyết định nếu như chúng không có sai sót nào. Kim Ngưu rất có tài ăn nói, bạn có khả năng thuyết phục người khác một cách dễ dàng. Trong việc nhìn nhận các vấn đề, bạn luôn sáng tạo, nhìn những sự việc theo nhiều hướng khác nhau, vì thế bạn nắm được bản chất của vấn đề hơn các đồng nghiệp, đây chính là điểm mà bạn được mọi người ngưỡng mộ.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Sau nhiều vấp ngã thì Song Tử đã trưởng thành hơn. Bạn học hỏi được nhiều kinh nghiêm từ những thứ đã qua trong cuộc sống, bạn luôn trân trọng những gì mình đang có. Song Tử phấn đấu không ngừng để đạt được những mong muốn mà mình đề ra. Nhưng bạn rất sợ mạo hiểm chỉ những thứ chắc chắn thì bạn mới làm. Đôi khi mạo hiểm lại mang đến nhiều thành công cho Song Tử. Trong một số trường hợp, nếu không mạo hiểm thì bạn sẽ đánh mất cơ hội mà khó có thể tìm lại được.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Ngày hôm nay, sức khỏe của Cự Giải sẽ tốt hơn, vì thế mà tâm trạng của bạn cũng đi lên. Cự Giải sẵn sàng giúp đỡ mọi người, bạn cảm thấy vui vì điều đó. Cự Giải sẽ tự thưởng cho mình một món đồ mà bạn thích. Cuối buổi, bạn tham dự một bữa tiệc của người bạn thân, ở đó bạn mải mê nói chuyện quên mất thời gian.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử đang gặp nhiều rắc rối, nên tâm trạng của bạn rất tồi tệ, bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình và bực bội cả ngày. Bạn lớn tiếng với bố, mẹ và anh,chị, em, điều đó làm mọi người cảm thấy khó chịu với bạn. Sư Tử cảm thấy mệt mỏi cả ngày hôm nay, bạn không muốn ra ngoài chỉ nằm ườn ở nhà, cách tốt nhất là bạn nên ngủ một giấc khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ chiến đấu quyết tâm với công việc. Bạn đang cố gắng hoàn thành chúng một cách nhanh nhất, tốt nhất. Và mục đích cuối cùng của Xử Nữ là chuyến đi chơi xa vào kì nghỉ sắp tới. Xử Nữ đang tiết kiệm từng đồng một để có tài chính cho kì nghỉ của mình. Bạn đang hứng khỏi tưởng tượng về chúng.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình vừa nhận được tiền trả nợ từ một người bạn. Món nợ đã từ rất lâu rồi nên nó khiến Thiên Bình vui sướng. Bạn vi vu khắp các trung tâm thương mại để mua sắm. Tài chính của cung Thiên Bình lúc nào cũng cạn kiệt, đương nhiên rồi vì chỉ cần có tiền là bạn sẽ tiêu hoang phí. Cuối buổi, bạn sẽ có bữa cơm ấm áp, sum họp bên gia đình. Và kết thúc một ngày bằng những cuộc nói chuyện vui vẻ với người thân.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp bị làm phiền từ rất nhiều cuộc gọi lạ. Bạn thấy khó chịu về điều đó. Hôm nay sức khỏe của Bọ Cạp rất tốt. Bạn lập kế hoạch với việc đi chơi cùng bạn bè. Do thời tiết không ủng hộ, chuyến đi của Bọ Cạp bị hoãn lại, khiến tâm trạng của bạn trở lên tồi tệ. Bạn ngủ cả ngày và chẳng muốn làm gì.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Ngày hôm nay, Nhân Mã phát huy được tối đa năng lực của mình. Bạn sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng mới. Bạn được mọi người ngưỡng mộ và được cấp trên khen thưởng. Trong các mối quan hệ tình cảm, Bạn và người yêu đang gặp những bất hòa do không cùng quan điểm, sẽ tốt hơn nếu bạn nhường nhịn người ấy một chút. Gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi bạn mệt mỏi.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Tài chính của Ma Kết rất ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý. Ma kết đang dần cân bằng được công việc và gia đình. Bạn đã học cách quan tâm những người trong gia đình hơn, điều này khiến Ma Kết trở nên tuyệt vời trong mắt những người thân của bạn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Trong các cung hoàng đạo, Bảo Bình là cung có tính cách mạnh mẽ. Bạn là tấm gương để mọi người học tập. Bảo Bình thường xuyên đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp đỡ những người xung quanh. Trong công việc, bạn được đồng nghiệp yêu quý vì sự nhiệt tình và thân thiện. Bảo Bình làm việc rất năng nổ và dù có thất bại bạn cũng không bỏ cuộc mà tiếp tục đứng lên từ những thất bại đó, điều này khiến bạn trở nên rất đáng tin trong mắt mọi người.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư thẳng tính và vô tư. Bạn thể hiện sự quan tâm và yêu mến đến những người mà bạn thích. Song Ngư không quan tâm đến những người khác dù họ có là ai đi nữa. Chính điều này khiến Song Ngư trở thành “kẻ xấu” trong mắt nhiều người.Trong tình yêu, Song Ngư rất chân thành và cũng nhận lại được những ân cần chăm sóc của đối phương.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác