Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Do trước đó quá mệt mỏi, đầu óc không được tỉnh táo nên ngày hôm nay Bạch Dương đã bị cấp trên chỉ trích vì làm việc khá chậm chạp. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tâm trạng ngay nếu như không muốn bị phê bình tiếp. Hãy nạp năng lượng cho bản thân bằng cách ăn hoặc uống một cốc trà cho tinh thần thêm phấn chấn. Nếu cảm thấy thực sự không ổn, bạn nên xin phép để đi kiểm tra ngay tình hình sức khỏe của mình.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu là người sống có trách nhiệm. Bất kì nhiệm vụ hay công việc nào được giao tới tay bạn, mọi người đều cảm thấy yên tâm vì bạn không những hoàn thành đúng hạn mà còn làm với chất lượng rất tốt. Bạn tạo dựng uy tín riêng cho bản thân, tạo cho mọi người sự tin tưởng. Ngày hôm nay, niềm vui sẽ đến với bạn từ một người đồng nghiệp mà bạn không ngờ tới.
   
  Cung Song Tu (21/5 – 21/6)
   
  Ngày hôm nay, Song Tử nhận ra rằng mình đã quá thờ ơ với gia đình mặc dù công việc không quá bận rộn, các mối quan hệ xã hội không có gì khiến bạn bận tâm. Đây chính là cơ hội để bạn bù đắp thời gian cho gia đình. Bạn nên chủ động đi chợ, vào bếp, tự tay nấu một bữa ăn ra trò để chiêu đãi mọi người. Tối nay sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để quây quần bên nhau, cùng nâng cao và thắt chặt tình cảm của mọi người.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Chiêm tinh tuần này có một lời khen dành cho Cự Giải. Nếu như trước kia bạn sống tách biệt, không quan tâm đến cuộc sống xung quanh mình thì gần đây, bạn đang học cách sống hòa mình vào mọi người và xã hội. Bạn ngày càng trở nên hòa đồng và dễ gần hơn. Ngoài ra, niềm vui về vấn đề tài chính sẽ đến với bạn vào cuối ngày.
   
  Tu vi hang ngay của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Hôm nay Sử Tử rất dễ cáu gắt với mọi người do tinh thần đang bị tụt dốc cộng thêm sự mệt mỏi sẵn có. Lời khuyên dành cho bạn là bình tĩnh và kiềm chế bản thân hết mức có thể nếu như không muốn xảy ra những cuộc tranh cãi. Đừng cho phép bản thân tham gia vào bất kì cuộc tranh luận nào, vì rất có thể bạn sẽ là người mở màn cho những tranh luận tiếp theo.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ sẽ mang đến cho mọi người rất nhiều bất ngờ trong ngày hôm nay. Khả năng ứng biến nhanh chóng trong mọi tình huống của bạn được phát huy cao độ. Không những hoàn thành công việc của bản thân, bạn còn giúp mọi người giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng. Bạn sẽ không mấy bất ngờ khi bản thân nhận được không ngớt lời khen từ đồng nghiệp và cấp trên.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Hiếm khi Thiên Bình mới dậy sớm như ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng cho mọi dự định của mình với gia đình. Những công việc vặt được bạn hoàn thành trong chốc lát, ngoài ra bạn còn tự tay chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi mọi người. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì bấy lâu nay chưa quan tâm nhiều đến gia đình như vậy. Khép lại ngày hôm nay, bạn đừng quên bày tỏ tình cảm với những người thân yêu của mình.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Không biết lí do gì khiến Bọ Cạp mất tập trung như ngày hôm nay. Bạn làm gì cũng thấy mọi thứ thật rời rạc, không có kết nối. Chiêm tinh ngày mới khuyên rằng bạn nên tạm hoãn lại mọi chuyện, hãy để đầu óc và bản thân thư giãn, lấy lại tinh thần. Khi mọi thứ ổn định hơn, bạn nên bắt tay luôn vào công việc để tránh sự trì trệ.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã là người khá khắt khe trong chuyện tình cảm, bởi vậy mà bây giờ bạn vẫn còn độc thân. Đôi khi, bạn cũng muốn có một mối quan hệ công khai nhưng vì những yêu cầu quá cao và nghiêm ngặt của bản thân khiến bạn tuột mất nhiều cơ hội. Bạn nên suy nghĩ thấu đáo hơn, đưa ra cho mình một mục tiêu rõ ràng để sớm tìm được nửa còn lại cho bản thân.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết là người có niềm đam mê về các dự án từ thiện tình nguyện. Ngày hôm nay, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê ấy. Trong suốt quá trình thực hiện dự án, bạn luôn nhiệt tình và năng nổ, bạn không ngại khó khăn cũng như thiếu thốn. Cuối ngày, dù có đôi chút mệt mỏi nhưng bạn vẫn rất vui vẻ vì những gì mình làm được hôm nay.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Đôi khi Bảo Bình khá lập dị và khác người. Nếu mọi người đổ xô đi mua một món đồ đang “hot”, hay chạy theo trào lưu mới nào đó thì bạn lại ngược lại, bạn không mua những món đồ giống họ cũng không chạy theo phong trào. Bạn có cá tính và chất riêng, bạn không sợ người đời chê cười hay mỉa mai. Hôm nay, vấn đề tài chính sẽ là điểm sáng với bạn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Hôm nay, Song Ngư đang thể hiện bản thân khá tốt. Những nhiệm vụ được giao bạn đã hoàn thành đầy đủ, ngoài ra bạn còn chủ động trong giao tiếp để gây thiện cảm hơn với mọi người xung quanh. Tuy đôi khi có mắc phải những sai lầm nho nhỏ, nhưng mọi người vẫn rất nhiệt tình chỉ ra cách giải quyết cho bạn. Trong chuyện tình cảm, hai bạn đang trọng giai đoạn chớm nở, vì vậy mọi thứ đều diễn ra rất tình cảm và ấm áp. Tối nay sẽ là thời điểm thích hợp để bạn hẹn hò với “người ấy”.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác