Cung hoàng đạo

 • Chào mừng các bạn quay lại với chuyên mục tu vi hang ngay, cùng xem có gì mới nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương đang có dấu hiệu đáng quan ngại hiện nay đó là mất cảm giác hứng thú với nhiều thứ, từ công việc, tình cảm thậm chí là nói chuyện với người khác @@. Bạn ngại không muốn đối mặt với những thứ đang xảy ra mà muốn chạy trốn. Hãy suy nghĩ tích cực và nghiêm túc vấn đề này, tìm ra nguyên nhân sâu xa và giải quyết nó.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu truyền cảm hứng cho mọi người rất tốt, bạn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong cả công việc lẫn những mối quan hệ của những người xung quanh. Bạn luôn đưa ra những ý kiến cực kỳ thuyết phục để cứu vãn tình hình công việc, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích cho những người đang cần giúp đỡ. Quan trọng là hãy giữ vững phong độ đó để giải quyết chuyện tình cảm của mình nhé.

   Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử sẽ gặp vài chuyện không như ý muốn hay dự định ban đầu vì những lý do khách quan bên ngoài mà bạn cho rằng rất rất vớ vẩn và không cam chịu số phận. Đừng nên phản ứng quá như vậy, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến toàn bộ ngày mới của bạn. Hãy thư giãn đầu óc bằng cách tìm một thức uống ưa thích, ngồi nhâm nhi và tìm cách "trả đũa" khác thực sự hay ho hơn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải dường như sinh ra đã mang tầm nhìn xa hơn người khác, hôm nay bạn nên dùng "sức mạnh" đó để giải cứu bản thân khỏi bất kỳ trò lừa bịp nào dù tốt hay xấu. Cho những người đó thấy bạn chẳng hề dễ bắt nạt như họ từng tưởng tượng. Ngoài ra cự giải có thể tìm thấy điểm ấn tượng của một người bạn mà bấy lâu nay bạn chưa để ý.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Những người thuộc chòm sao Sư Tử hôm nay sẽ mang tính hướng ngoại hơn mọi khi. Tất nhiên điều này có lợi cho bạn rất nhiều trong cả công việc, lẫn mối quan hệ hàng ngày. Năng động chính là yếu tố cần thiết để bạn vượt qua chính những ranh giới của bản thân, và bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thay đổi này.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Trong những lúc bản thân thực sự mệt mỏi trong công việc ngập đầu thì bạn nên kiềm chế bản thân, đừng vì vấn đề của bản thân mà làm ảnh hưởng đến người khác. Giữ im lặng là biện pháp đơn giản nhất cho bạn vào lúc này, tránh bất kỳ mâu thuẫn hay hiểu lầm nào. Nói với mọi người bạn cần thời gian thì chắc chắn họ sẽ chờ bạn. Và điều quan trọng hơn cả là đừng để sự chờ đợi của họ là vô ích.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Dấu hiệu tốt đẹp là tài chính của bạn đang được phục hồi nhanh chóng. Chắc chắn điều này sẽ trở thành động lực vô hình giúp bạn vượt qua ngày dài mà chẳng mang chút mệt mỏi. Nhưng bên cạnh bạn luôn có những ánh mắt khó chịu, ganh đua, hãy chứng tỏ cho họ thấy một Thiên Bình "trong sạch vững mạnh", bằng khả năng của chính mình mà bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Trong công việc quan trọng nhất là tính quyết đoán và chủ động của bản thân, nhưng hôm nay lại là thời gian bạn nên lắng nghe và rút kinh nghiệm hơn là hành động. Việc này sẽ giúp hoàn thiện bước đi của bạn hơn nữa, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Trong các mối quan hệ vì bạn có lẽ đã quá phân biệt, vay- nợ rõ ràng nên sẽ làm không ít người cảm thấy khó chịu, hãy lưu tâm hơn về cách cư xử và lời nói nhé.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Có thể Nhân Mã sẽ cảm thấy đơn độc khi chẳng thấy bóng dáng đứa bạn nào trong lúc cần. Lời khuyên cho bạn là không nên quá nhạy cảm, vì chúng ta không thể dựa mãi vào những người xung quanh được, và đây là cơ hội để bạn sống độc lập hơn. Cũng đừng vì lúc này mà chán ghét lũ bạn nhé, chúng nó vẫn "quây quần" đầy đủ bên bạn khi những lúc bạn cần người tâm sự < và đặc biệt lúc bạn mời đi ăn đó thôi =))))) >

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết hôm nay sẽ bị những tham vọng lấn át, bạn không kiểm soát được bản thân mà luôn suy nghĩ về nó. Hãy nhớ rằng điều này không phải hoàn toàn đem lại điều xấu mà còn đem lại cơ hội cho bạn nữa. Lời khuyên cho bạn là không nên xa rời thực tế bản thân, hãy điều chỉnh mong muốn đó từ những điều xung quanh sẽ dễ dàng để thực hiện hơn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình ngày hôm nay được sự hỗ trợ của thần "may mắn" nên sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu. Kết quả tốt đẹp sẽ đến khi bạn kết hợp cả sự thông minh vốn có và sự quan sát tỉ mỉ hơn. Hãy dành thời gian cho gia đình, một trò chơi đồng đội là cách tuyệt vời để gắn kết các thành viên.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư sẽ cảm thấy thú vị, và có phần bỡ ngỡ khi đưa ra quyết định đúng đắn là thay đổi nhận thức về cuộc sống. Đối với bạn lúc này điều cần thiết là lạc quan, nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn, còn rất nhiều thứ để bạn khám phá.

  Chúc 12 cung hoang dao có một ngày vui vẻ! Ths & love all <3

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác