Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Ngày hôm nay, Bạch Dương nhận được nhiều niềm vui bất ngờ. Đầu tiên là trong công việc, Bạn được bổ nhiệm một chức vụ mới trong công ty, Bạch Dương vui vẻ và tự hào về bản thân, sau bao nhiêu vất vả thì cuối cùng cũng có những thành quả nhất định. Trong cuộc sống, gia đình bạn có tin vui, nhà bạn sắp có thêm một thành viên mới, cả gia đình ai cũng háo hức chờ đợi. Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang nở hoa, khi mà bạn biết rằng người tình trong mộng của bạn cũng rất thích bạn.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Những người thuộc cung Kim Ngưu rất tốt bụng, bạn giúp đỡ mọi người trong nhiều hoàn cảnh khó khăn. Chính điều này khiến Kim Ngưu được mọi người xung quanh yêu quý. Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu biết cân bằng giữa gia đình và bạn bè, bạn hiểu khi nào cần ở nhà, khi nào cần ra ngoài. Kim Ngưu làm chủ được cuộc sống của mình, điều hướng theo đúng cách mà mình muốn.
   
  Cung hoang dao Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử phải hoàn thành một số công việc để nộp đúng hạn. Bạn rất muốn tham gia các buổi tiệc tùng của bạn bè nhưng phải gác lại vì một đống công việc cần làm. Song Tử sẽ cảm thấy cô đơn trong ngày hôm nay, bạn cảm thấy dường như cả thế giới đang đi chơi chỉ có riêng bản thân làm việc. Hãy thôi suy nghĩ lung tung, việc tốt nhất bạn nên làm là bắt tay vào công việc, khi bạn hoàn thành chúng thì sẽ được đi chơi giống cả thế giới thôi.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải đang lên kế hoạch cho một việc gì đó, bạn phân vân không biết lựa chọn thời điểm nào phù hợp cho việc triển khai dự án đó. Hôm nay là thời điểm tốt cho bạn bắt đầu công việc của mình. Bạn nên để chuyện tình cảm sang một bên để tập chung cho những gì bạn sắp làm, mặc dù tình yêu cũng rất quan trọng nhưng người ấy sẽ hiểu cho bạn mà thôi. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến thành quả cuối cùng.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử đã trải qua những ngày làm việc rất mệt mỏi. Bạn cảm nhận được cơ thể mình đang lên tiếng. Mặc dù vậy bạn vẫn không cho phép bản thân nghỉ ngơi. Sư Tử luôn quyết tâm làm đến cùng, phải thấy được thành quả, thấy con đường mình đang đi là đúng thì bạn mới yên tâm không lo nghĩ nhiều. Trong gia đình, mọi người rất tin tưởng bạn, họ tự hào và kì vọng ở bạn rất nhiều.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Hôm nay, Xử Nữ kiểm điểm bản thân, bạn muốn biết mình đã làm được những gì và chưa làm được gì. Xử Nữ đặt mục tiêu cho tiêu tương lai, bạn hy vọng rằng mình sẽ có một nguồn tài chính ổn định. Bởi vì hiện tại bạn lúc nào cũng trong tình trạng cháy túi. Cả ngày Xử Nữ chỉ muốn ở nhà, bạn giúp đỡ bố mẹ những việc lặt vặt, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn. Bạn cố gắng làm mới bản thân từ những cái nhỏ nhất để hướng đến mục tiêu của mình
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thời tiết hôm nay rất đẹp, Thiên Bình tìm đến những không gian gần gũi với thiên nhiên. Bạn muốn tâm hồn mình trở lên thanh khiết hơn. Tâm trạng của Thiên Bình cũng rất tốt bạn cảm nhận cuộc sống đang thay đổi từng ngày, bạn hài lòng với những gì mình đang có. Công việc của bạn cũng đi đúng quỹ đạo, mọi thứ khiến cho cuộc sống của Thiên Bình trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình không gò bó bản thân mình phải làm gì, bạn luôn thuận theo tự nhiên.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp sẵn sàng chấp nhận những thách thức cả trong công việc và cuộc sống. Điều này giúp Bọ Cạp trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn không sợ thất bại, vì sau mỗi lần như vậy bạn cảm thấy mình mạnh mẽ và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm hơn, chúng cũng góp phần giúp bạn tạo nên thành công. Về Sức khỏe, Bọ Cạp có trái tim khỏe mạnh, bạn có nhiều năng lượng nên lúc nào bạn cũng rất năng động.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Kiến thức rất bao la nên đối với Nhân Mã sẽ thật tuyệt vời nếu vốn hiểu biết của mình được mở rộng mỗi ngày. Nhân Mã thích học hỏi, tìm tòi những điều mới lạ. Bạn thích đi đến những vùng đất mới, thích nói chuyện với những người lạ. Bạn thường có rất nhiều những câu hỏi trong đầu, và tự giải đáp chúng. Đôi khi bạn hỏi những người khác chỉ khi nào bạn có được câu trả lời thì mới dừng lại.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Hôm nay Ma Kết khác với mọi ngày, bạn đãng trí, làm việc gì cũng không cẩn thận. Trong đầu bạn đang suy tư về một vấn đề nào đó, có lẽ là Ma Kết đã lỡ tương tư một ai đó, khiến tâm trí chỉ nghĩ về người đấy mà thôi. Bạn nên cho bản thân chút thời gian để thư giãn bởi vì có làm việc cũng chẳng đâu vào đâu. Lên sân thượng hóng gió, có lẽ sẽ làm bạn tĩnh tâm hơn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình dành ngày hôm nay để làm đẹp cho bản thân. Bạn thay đổi diện mạo khiến mọi người cảm thấy bất ngờ. Bảo Bình rất tự tin bước đi trước bao nhiêu ánh mắt đang nhìn mình. Bạn cho phép bản thân tiêu xài hoang phí, nhưng nó sẽ làm bạn hối hận trong ngày hôm sau về quyết định táo bạo của mình. Trong giao tiếp, Bảo Bình nói chuyện rất duyên, bạn gây được nhiều thiệt cảm với mọi người.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Các lãnh đạo Song Ngư đang bật chế độ kiểm soát với nhân viên của mình. Bạn giao công việc cho mọi người và yêu cầu phải làm như bạn đề xuất. Bạn nghĩ rằng việc đó thật tốt vì bạn đang định hướng cách làm việc cho nhân viên. Nhưng Song Ngư, bạn lại quên mất rằng mỗi nhân viên họ có một thế mạnh riêng, họ có những cách giải quyết công việc khác nhau, chỉ khi họ làm bằng suy nghĩ của họ, khả năng của họ thì công việc mới đạt kết quả tốt nhất được.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác