Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thăng tiến trong công việc
   
  Dường như vận may đang mỉm cười với Bạch Dương. Bạn liên tục nhận được những cơ hội mới. Tu vi hang ngay dự là công việc của bạn sẽ  lên như diều gặp gió. Bạch Dương chỉ cần chăm chỉ chú tâm thì mọi công việc điều được hoàn thành một cách xuất sắc.Tuần mới chính là thời điểm tốt nhất để Bạch Dương chứng tỏ tài năng của bản thân.
   
  2016-01-20_x6sjW3mjjs.tu-vi-hang-ngay-1.jpg (1255×749)
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Công việc trì trệ
   
  Dường như Kim Ngưu vẫn còn đang say sưa với những cuộc chơi mà chưa thể bắt tay ngay vào với công việc.Kim Ngưu bỏ bê công việc để tán ngẫu với bạn bè về chuyến đi chơi tuần qua.Nếu không nhanh chóng lấy lại tinh thần bắt tay vào công việc chắc chắn Kim  Ngưu sẽ bị khiển trách đó.Và vấn đề mà Kim Ngưu sợ nhất đó là bị trừ lương chắc chắn sẽ xảy ra nếu như tình trạng này không được chấn chỉnh.
   
  Cung hoang dao Song Tử (21/5 – 21/6): Bước ngoặt về tài chính
   
  Tuần làm việc mới sẽ đem đến cho Song Tử những niềm vui mới. Bởi công việc trì trệ bấy lâu của bạn sẽ được cấp trên phê duyệt. Song Tử trong tuần sẽ có cơ hội rất lớn trong việc thăng chức. Tuy công việc bận rộn nhưng Song Tử vẫn không quên chăm sóc bản thân và gia đình. Cuối tuần Song tử sẽ đón nhận những bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7): Dành thời gian bên gia đình
   
  Cự Giải sẽ xin nghỉ phép một tuần để dành thời gian đi du lịch cùng gia đình. Sau thời gian làm việc chăm chỉ Cự giải quyết định tự thưởng cho mình chuyến nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống. Chuyến đi sẽ vô cùng thuận lợi và dự là bạn sẽ có một kỷ niệm khó quên đấy! Và chính tại nơi này bạn sẽ gặp được tri kỷ của mình.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8):Thay đổi trong cách ăn mặc
   
  Sư Tử quyết định làm một cuộc cách mạng về nhan sắc đặc biệt là thay đổi gu ăn mặc. Sư Tử sắm cho tủ đồ của mình những bộ váy, áo ” bánh bèo” và loại bỏ đi những chiếc áo sơ mi huyền thoại đã gắn bó từ lâu. Sư Tử cũng tự làm mới bản thân bằng việc đi làm tóc và chăm sóc nhiều hơn cho nhan sắc của mình. Sự thay đổi này của Sư Tử đem đến cho mọi người những bất ngờ. Sự thay đổi lần này sẽ đem đến cho bạn những chuyển biến tích cực trong vấn đề tình cảm đấy!
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9): Nghĩ cho bản thân
   
  Xử nữ có lẽ là sao ít phải lo nghĩ nhất vì họ đã có một công viêc ổn định, có người yêu và bạn bè bên cạnh. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã hội, bạn nên học cách bớt phụ thuộc vào người khác. Chẳng hạn người yêu bạn thích gì thì bạn sẽ thích cái nấy. Bạn bè, người thân yên lòng thì bạn mới dám nghĩ cho mình. Lời khuyên cho bạn là hãy yêu bản thân nhiều hơn rồi mới nghĩ cho người khác nhé.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10): Cải thiện các mối quan hệ
   
  Các mối quan hệ của Thiên Bình trong tuần này sẽ tốt lên rất nhiều. Quan hệ giữa bạn và cấp trên sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn cũng sẽ có thêm rất nhiều những người bạn mới có cùng chung sở thích, chí hướng. Và đặc biệt chuyện tình cảm của bạn sẽ rất thuận lợi. Hãy tận dụng khả năng giao tiếp tuyệt vời của bạn để tạo ra thật nhiều các mối quan hệ mới nhé!
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Cải thiện các bữa ăn
   
  Bọ cạp quyết tâm cải thiện chất lượng bữa ăn của mình và gia đình. Họ hăng say học và chế biến các món ăn mới. Đối với Bọ Cạp bữa ăn rất quan trọng nên việc cải thiện chất lượng đồ ăn là việc vô cùng cần thiết. Từ việc hăng say với các công thức chế biến thức ăn Bọ Cạp nảy ra ý định kinh doanh đồ ăn. Bạn hãy tự tin vào khả năng nấu ăn của mình nhé vì bạn nấu ăn rất tuyệt đấy!
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hâm nóng tình cảm
   
  Nhân Mã nhận ra rằng họ đã dành thời gian quá nhiều vào công việc mà bỏ bê gia đình, bạn bè, người yêu. Chính vì thế đối với Nhân Mã việc hâm nóng tình cảm lúc này là rất cần thiết Bạn quyết định gác lại mọi công việc để dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý. Nhân Mã chọn cách mua quà tặng người thân và tự tay nấu những món ăn cho gi đinh bạn bè và người yêu của mình. Và chắc chắn rằng các mối quan hệ của bạn sẽ tốt lên rất nhiều đấy!
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1): Làm việc khoa học
   
  Ma Kết đã sẵn sàng cho tuần làm việc mới, bạn tin rằng làm việc khoa học sẽ đem đến cho bạn thành công. Đây sẽ là cơ hội để Ma Kết tỏa sáng và chứng tỏ tài năng của mình. Nhờ có đầu óc tổ chức tốt nên các kế hoạch cũng như ý tưởng sẽ được Ma Kết hoàn thành một xuất xắc. Chỉ cần đi theo đúng kế hoạch và làm việc đúng khoa học chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mình muốn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chứng tỏ bản thân
   
  Tuần làm việc mới chính là cơ hội cho Bảo Bình chứng tỏ năng lực của bản thân. Với khả năng của mình Bảo Bình hoàn toàn có thể tự tin để hoàn thành tốt công việc. Và mọi chuyện sẽ rất thuận lợi với bạn trong tuần này. Sự tự tin của Ma Kết đang ngày một tăng lên và mong ước lớn nhất của bạn trong những ngày này đó là chứng tỏ bản thân với những người xung quanh. Với tài năng của mình chắc chắn bạn sẽ thành công!
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3): Thoát khỏi sự kìm kẹp
   
  Trong tuần này bạn sẽ thoát khỏi sự kìm kẹp của cấp trên và của gia đình. Bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện suy nghĩ, bộc lộ tình cảm, sở thích của bản thân mà chẳng cần lo ngại bất cứ điều gì. Nhưng cũng đừng thể hiện quá đà vì có thể bạn sẽ bị bắt lỗi đó .Tuy vậy bạn cũng đừng quá lo ngại vì điều đó. Tuần mới chính là thời điểm để Song Ngư bộc lộ những nét tính cách thú vị cũng như tài năng của mình.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác