Cung hoàng đạo

 • Cùng xem các cung hoang dao có điều gì cần lưu ý nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương Chinh phục những con người khó tính nhất bằng sự thông minh, khéo léo của mình. Trong các mối quan hệ bạn cũng biết lựa lời, dùng sự lém lỉnh, hài hước sẵn có để làm hài lòng và đem lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu luôn ưa thích những gì thật đẹp, thật hoàn hảo, nên bạn tỉ mỉ lựa chọn và dành rất nhiều thời gian suy nghĩ đắn đó. Cẩn thận là tốt nhưng kỹ tính quá cũng không nên chút nào. Ngoài ra cũng vì quá lưỡng lự nên cơ hội có thể đã không còn ở bên bạn nữa rồi.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Đã đến lúc Song Tử thực hiện ý tưởng mà bấy lâu nay vẫn ấp ủ, chuẩn bị chu đáo. Vận dụng những điều trong sách vở được dạy và tính sáng tạo trời ban, vươn lên dẫn đầu là điều không hề khó đối với bạn. Điều quan trọng nữa đó là "biết địch, biết ta - trăm trận, trăm thắng".

  Cự Giải (22/6 – 22/7) 

  Hôm nay Cự Giải có nhiều bên hậu thuẫn nên sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trong lúc khó khăn thì bạn luôn được "quý nhân phù trợ", trong tình cảm thì sẽ có người giúp bạn làm sáng tỏ những điều bấy lâu nay bị hiểu lầm.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử đang tiến hành mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp, cứu vãn những ngày tồi tệ trước kia. Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều thay đổi. Nếu ai đó đã cố bỏ đi mà chẳng luyến lưu gì thì bạn cũng đừng dằn vặt hay cố níu kéo làm gì, hãy nhìn về phía trước, và nhìn vào bản thân bạn sống làm sao đừng để lãng phí thời gian và sức lực.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Nghiên cứu cho thấy làm việc với tinh thần thoải mái sẽ giúp tạo hiệu quả cao hơn rất nhiều. Cho nên điều quan trọng đối với Xử Nữ bây giờ là nghỉ ngơi thật tốt, để bù lại những năng lượng, rồi trở lại xử lý công việc nhanh, gọn, nhẹ mà không bị chán nản hay cản trở gì.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình không phải là người không có ý chí nhưng cũng bị dao động rất nhiều bởi những ý kiến xung quanh. Lời khuyên cho bạn là nên biết chắt lọc điều gì tốt cho bản thân và điều gì không cần thiết. Bạn phải tự tin, đề ra và giữ vững được lập trường của riêng mình.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp hôm nay sẽ thấy mình không được tôn trọng vì những ý kiến đều bị bác bỏ một cách không thương tiếc. Nhưng cũng đừng buồn quá nhiều vì cơ hội cho bạn thể hiện những ý kiến của bạn còn rất nhiều. Đừng vì bị từ chối mà nản chí, tiếp tục suy nghĩ và tìm ra lối đi khác tuyệt vời hơn nhé.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Người thuộc cung nhân mã một khi đã tìm được mục tiêu thì họ sẽ đi đến cùng, quyết không bỏ cuộc. Nhưng không may tinh thần của bạn hôm nay không được ổn định, dễ bất hòa với người khác hay trút giận vô cớ. Những lúc như này bạn nên tìm đến thể thao để giải tỏa tâm trạng, tinh thần bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết luôn mang cho người đối diện cảm giác khó gần và sự lạnh lùng khó chữa. Chính hôm nay Ma kết sẽ gặp vấn đề nhỏ trong khi làm việc nhóm, vì sự ít nói, lãnh đạm của bạn. Đừng thờ ơ với sự vật xung quanh nữa bạn nên mở lòng mình tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn, cho mọi người thấy suy nghĩ của bạn, và chứng tỏ Ma Kết chẳng hề "chảnh" chút nào.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo bình cần nhắc nhở bản thân thay đổi thói quen chỉ biết hứa mà không chịu làm của mình. Tính cách này cực kỳ xấu và đem lại cái nhìn không tốt về bạn. Hôm nay nếu không nhanh chóng thay đổi bạn sẽ gặp rắc rối lớn kể cả trong công việc lẫn tình cảm.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư đang trong giai đoạn cực kỳ thuận lợi, may mắn có thể nói luôn luôn bên bạn, trong bất kỳ công việc gì chỉ cần bạn ra tay thì "gạo xay ra cám". Bạn cũng nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Tiếp tục duy trì phong độ này nhé, nhớ rằng may mắn chỉ giúp công việc thêm suôn sẻ còn cái chính là ở bản thân mỗi người.

  Tiếp tục xem tu vi hang ngay trên kênh chúng tớ nhé! <3

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác