Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương biết lắng nghe những lời khuyên từ mọi người, điều đó khiến bạn trở nên trưởng thành hơn. Công việc của Bạch Dương đang trong gia đoạn quan trọng, vì thế mà bạn cần phải hết sức tập trung. Hôm nay, chuyện tình yêu của bạn rất tốt, bạn nhận được nhiều hơn những cử chỉ yêu thương, ân cần của người ấy. Vấn đề tài chính Bạch Dương rất ổn định, bạn không có nhiều thứ cần chi tiêu.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu đang dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bạn cần cải thiệt sức khỏe của bản thân,vì những ngày vừa qua bạn đã làm việc quá sức. Hôm nay, Kim Ngưu sẽ ra ngoài với gia đình và có một buổi dã ngoại vui vẻ với người thân của bạn. Kim Ngưu cảm nhận được hôm nay là một ngày ý nghĩa với bản thân.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử được biết đến là một cung rất nhanh nhẹ và thông minh. Bạn giải quyết các vấn đề trong công việc rất nhanh chóng và gọn gàng. Cuộc sống của Song Tử rất thú vị, mỗi ngày bạn tựu tạo cho mình một niềm vui, dù rất nhỏ nhưng nó khiến bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải đang rất vui về vấn đề tài chính của bạn đang dần ổn định. Chuyện tình cảm của Cự Giải có nhiều thay đổi, người mà bạn yêu thương bấy lâu nay cũng đáp lại tình cảm của bạn. Bạn vui vẻ cả ngày và hứng khởi về những điều sắp tới, bạn lên kế hoạch chi tiết cho những dự định của mình.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Đối với Sư Tử ngày hôm nay công viêc của bạn khá là thành công, bạn có nhiều ý tưởng cho dự án sắp tới. Sư Tử có nhiều dự cảm tốt trong tương lai, bạn tin rằng công việc đang làm sẽ thành công tốt đẹp. Các mối quan hệ của Sư Tử cũng rất ổn định, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác đều rất yêu quý bạn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ sống tình cảm, bạn luôn yêu thương, quan tâm những người xung quanh. Nhưng đôi khi vì công việc quá bận rộn khiến bạn trở nên vô tâm. Xử Nữ hãy học cách cân bằng mọi thứ, dù bận bịu với một vấn đề nào đó thì đừng quên dành thời gian cho những người bạn yêu thương, một chút thôi cũng khiến họ cảm thấy vui vẻ và quý mến bạn hơn.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Ngày hôm nay, Thiên Bình làm việc rất nghiêm túc, bạn đặt tâm huyết của mình vào công việc. Bạn đang dần hoàn thành những chỉ tiêu mà cấp trên đề ra, có thể bạn sẽ hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Khi bạn đang chú tâm vào công việc thì có một ai đó nhìn bạn rất trìu  mến, có lẽ sẽ có thành viên mới đang ghi tên vào danh sách những người theo đuổi bạn.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp đã lâu lắm rồi không có tiến triển gì. Bạn không quan tâm đến chuyện yêu đương, vì Bọ Cạp nghĩ rằng nếu có duyên thì sẽ đến với nhau, không cần cố gắng tìm kiếm. Sức khỏe của Bọ Cạp rất tốt, bạn biết chăm sóc cho bản thân và gia đình. Ngoài công việc, những lúc rảnh rỗi bạn thường tìm kiếm những điều cần thiết cho cuộc sống.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã hào hứng lên kế hoạch cho việc đi chơi vào cuối tuần của mình. Với bản tính ham chơi, thích tự do bạn gác lại tất cả các công việc, mặc dù chúng còn đang dang dở. Trong đầu Nhân Mã lúc này chỉ nghĩ đến mình lên đi đâu, làm gì, Nhân Mã đang tưởng tượng rằng mình sẽ ăn những món ngon gặp những người bạn mới và điều khiến Nhân Mã phấn khích nhất đó là bạn sẽ tham gia tiệc tùng thâu đêm, bay nhảy với âm nhạc.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Thời gian qua Ma Kết đã cố gắng hoàn thiện bản thân, bạn đã biết san sẻ thời gian nhiều hơn dành cho gia đình. Nhưng hôm nay Ma kết đã quên đi những cố gắng của mình, bạn lao đầu vào công việc từ sáng đến tối và chẳng chừa ra chút thời gian rảnh nào. Ngay cả bản thân bạn hình như cũng không được nghỉ ngơi.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Hôm nay sẽ là một ngày đáng mong chờ của Bảo Bình, bạn làm việc cố gắng và được khen ngợi rất nhiều từ mọi người. Bạn phấn khích cả ngày vì cảm thấy cuộc sống, công việc đi theo mong muốn của mình. Trong chuyện tình yêu, Bảo Bình đang phân vân không biết rằng những rung động của mình với người ấy có phải là tình yêu không, hãy chờ đợi nhé Bảo Bình vì thời gian sẽ trả lời thắc mắc đó của bạn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư luôn tạo cho những người xung quanh mình cảm giác tin tưởng và an toàn. Bạn có một sức hút tiềm ẩn bên trong khiến những câu chuyện của bạn trở lên lôi cuốn. Song Ngư có nụ cười đẹp, bạn luôn rạng rỡ trong mắt mọi người, chỉ nhìn thôi cũng khiến ai đó phải nở nụ cười theo bạn rồi.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác