Cung hoàng đạo

 • Cùng xem tu vi hang ngay để biết trước những điều sắp và sẽ xảy ra với bạn nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Có ý tưởng trong tay nhưng Bạch Dương vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc bạn chưa chắc chắn với kế hoạch đó. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm những người bạn tin cậy, để tham khảo ý kiến, họ sẽ giúp ích rất nhiều, tiếp thêm động lực để bạn có thể tự tin hơn trong các hiện thực hóa mong ước của mình.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu thấy vô cùng thú vị về những thay đổi trong cuộc sống, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để có những chuyến đi khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, đến những vùng đất mà bạn chưa từng có cơ hội đặt chân.

  Song Tử (21/5 – 21/6) 

  Những niềm vui, ký ức ngày xưa lại ùa về trong tâm trí Song Tử. Có cả niềm vui và nỗi buồn, nhưng đều là những sức mạnh vô hình giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, là những động lực giúp bạn vượt qua ngày gian khó và chúng làm bạn vô thức mỉm cười khi nhớ về những con người có ý nghĩa đặc biệt.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải đang mắc kẹt trong những tâm tư tình cảm, những thắc mắc khó hiểu đang diễn ra trong mối quan hệ với những người xung quanh. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời khi gần gũi hơn, dành nhiều thời gian quan tâm, lắng nghe, chia sẻ với họ. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi chỉ giữ trong lòng không nói ra.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Thật tuyệt vời khi Sư Tử luôn có mối quan hệ tốt đẹp, sự kết hợp ăn ý với những cộng sự. Công việc của cung sư tử đạt kết quả mỹ mãn vậy tại sao không tự thưởng cho mình một chuyến đi thú vị, vừa để xả stress trong công việc, và cũng để tiếp thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những dự án mới.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Tiết kiệm là cốt sách, được ưu tiên hàng đầu cho Xử Nữ. Bạn cần thay đổi thói quen mua sắm để thoát khỏi những ngày tiềm lực tài chính có hạn. Nhưng may thay thời gian sắp tới bạn lại được gia đình bao cấp về khoản lương thực, cho nên Xử Nữ có hết tiền thì cũng không lo chết đói.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng khi được mọi người chú ý. Mọi người bị thuyết phục bằng nụ cười thân thiện, sự tự tin và cả những ý tưởng sáng tạo nữa. Bạn luôn biết phát huy triệt để những thế mạnh của mình và không làm mọi người thất vọng.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp cần dành thời gian cho bản thân để suy nghĩ về những dự định sắp tới. Cũng đừng quá áp đặt nặng kết quả mà bạn cần biết bạn sẽ làm được những gì. Bạn nên biết rằng bạn đã làm tốt vai trò cũng như nhiệm vụ trong thời gian qua.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã đã nhận được nhiều món quà từ những người xung quanh, vậy hôm nay là cơ hội thể hiện lòng biết ơn của bạn. Cuối ngày hôm nay bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nửa còn lại, tận hưởng những giây phút tuyệt vời này nhé.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết đạt được nhiều thành công trong thời gian qua và được mọi người ca ngợi hết lời. Thật tai hại rằng bạn lại ngủ quên trên chiến thắng, đứng yên một chỗ hưởng thụ mà không chịu làm việc. Nên nhớ rằng mọi thứ vẫn đang vận động phát triển, mọi người xung quanh vẫn đang không ngừng cố gắng. Thức tỉnh và hành động để không bị tụt hạng là điều mà bạn cần làm.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình phát huy được trí thông minh và khả năng tư duy nhanh nhạy, đưa ra những ý kiến đầy thuyết phục và được đánh giá cao. Bên cạnh đó bạn cần sử dụng sức mạnh đồng đội để đạt được nhiều thành công mới.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Ngày hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho bạn thổ lộ tình cảm. Song Ngư nên kiên nhẫn,thời gian lúc này phù hợp cho công việc hơn, tập trung phát triển những ý tưởng, đưa ra nhiều mục tiêu cần hoàn thành trong công việc. Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu, bạn bè vẫn đang chờ Song Ngư trong những chuyến đi đầy hứa hẹn sắp tới.

  Chúc 12 cung hoàng đạo có ngày mới vui vẻ! Cảm ơn đã theo dõi <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác