Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Mọi Công việc của Bạch Dương đang trong gia đoạn bắt đầu, bạn cảm thấy khá dễ thở vì mọi việc đang rất dễ dàng, nhưng bạn không hề sao nhãng hay làm qua loa, bạn vẫn rất cẩn thận. Trong thời gian sắp tới khi mà công việc sẽ nhiều dần lên bạn sẽ chẳng còn thời gian làm gì nữa đâu, hãy tranh thủ thời gian bây giờ quan tâm nhiều hơn đến gia đình hay dành thời gian chăm sóc bản thân.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Song Ngưu dành ngày hôm nay để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân mình. Bạn dậy sớm hơn tập thể dục giúp cơ thể thư thái. Bạn có những cuộc hẹn với tiệm làm tóc và chăm sóc da. Sau đó Kim Ngưu rủ  bạn bè đi shopping, bạn bị cám dỗ bởi những món đồ đắt tiền, bạn có thể mua chúng nhưng nhớ rằng chỉ vừa phải thôi, nếu không bạn sẽ phải hối hận về sau.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử đang rất bối rối, ngày hôm nay rất nhiều lần bạn chạm mặt với người mà bạn thầm thương, cứ mỗi lần như vậy tim bạn đập nhanh hơn bao giờ hết. Bạn sợ rằng mình sẽ bị phát hiện, cả trong giờ làm việc hay nghỉ ngơi bạn chỉ nghĩ đến viễn cảnh người ấy phát hiện ra bạn đang thầm thương trộm nhớ,khiến bạn xấu hổ. Thôi suy nghĩ lung tung và tập trung vào công việc nào, người ấy biết cũng tốt chứ sao nhỡ đâu rằng họ cũng có tình cảm với bạn, tự tin lên Song Tử.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải cố gắng làm việc, bạn đặt rất nhiều mục tiêu cho bản thân, Cu Giai đang quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình. Cùng một lúc bạn tham gia vào nhiều dự án, đảm đương nhiều công việc, lời khuyên cho bạn là đừng ôm quá nhiều việc vào mình rồi kết quả lại không đâu vào đâu. Chẳng những không hoàn thành được mục tiêu của mình mà Cự Giải phải tốn nhiều công sức để dọn dẹp những rắc rối do bản thân gây ra
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Công việc và chuyện tình cảm của Sư Tử rất thuận lợi. Sư Tử được cấp trên tin tưởng ủy quyền, bạn sẽ làm lãnh đạo trong những ngày cấp trên đi vắng. Tâm trạng của Sư Tử vừa vui, vừa buồn. Bạn sợ rằng mình không hoàn thành tốt công việc đó và khiến mọi thứ rối túng. Sư Tử yên tâm nhé, vì bạn phải có năng lực thì mới được giao cho nhiệm vụ đó hãy tự tin hơn vào bản thân mình.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Hôm nay Xử Nữ muốn tạo bất ngờ cho mọi người, bạn mua những món quà để tặng cho người thân của mình và tất nhiên bạn không quên mua quà cho cả người ấy nữa. Lựa chọn tốt nhất hôm nay của Xử Nữ là mời một nửa của mình đến ăn cơm với gia đình, trong tương lai cũng sẽ trở thành người một nhà mà thôi.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là cung có tính cách hài hước và rất nhiệt huyết. Vì thế mà trong công việc và các mối quan hệ, bạn đều giữ được tình trạng rất ổn định. Bạn bè của Thiên Bình rất nhiều nhưng ai cũng yêu quý bạn chứ không phải chỉ giữ ở mức xã giao. Công việc của bạn luôn thuận lợi, một khi bạn bắt tay vào làm cái gì thì chắc chắn sẽ rất thành công. Thiên Bình sẽ hoàn hảo nến bạn cân bằng được tài chính của mình, nó lúc nào cũng trong tình trạng bấp bênh.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp đang thể hiện được bản lĩnh của mình, bạn chứng minh cho mọi người thấy khả năng làm việc tốt của bạn. Mặc dù rất bận bịu với công việc nhưng Bọ Cạp không quên dành thời gian bên gia đình, kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi bạn vẫn vui vẻ vào bếp, nấu nướng cho mọi người.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã đang cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, bạn đặt ra cho mình nhiều thử thách và muốn bản thân trải nghiệm. Ngày hôm nay Nhân Mã được biết thêm nhiều điều mà trước đây bạn chưa từng được nghe qua, bạn rất hứng khởi và chờ đợi những điều sắp tới có lẽ nó sẽ rất thú vị với bạn.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết vừa hoàn thành một dự án lớn, bạn cần được nghỉ ngơi, ngày hôm nay bạn đang lên kế hoạch cho kì nghỉ của bạn, với bản tính của mình Ma kết làm chúng giống như sắp xếp công việc, rất chi tiết và có cả kế hoạch dự phòng.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Ngày hôm nay, Bảo Bình bắt đầu một ngày mới rất thuận lợi. Mọi ngày giao thông làm Bảo Bình cảm thấy rất mệt mỏi, nhưng hôm nay đoạn đường từ nhà đến công ty rất dễ đi, không gặp phải tình trạng tắc đường nữa. Công việc của Bảo Bình tiến triển rất tốt, bạn không phải đau đầu về đống tài liệu. Trong chuyện tình yêu Bảo Bình dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình, hai bạn sẽ có một cuộc hẹn lãng mạn vào hôm nay.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư học thêm được nhiều điều mới từ những người bạn của mình. Không chỉ là những kiến thức mới mà còn là cách giao tiếp, những kĩ năng ứng xử hàng ngày, Song Ngư cảm thấy cuộc sống tươi mới, đầy màu sắc. Gia đình của Song Ngư rất hòa thuận, anh chị em đều yêu quý giúp đỡ nhau, mọi người sống vui vẻ và ít xảy ra mâu thuẫn.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác