Cung hoàng đạo

 • Xem tu vi hang ngay nói gì về bạn nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương dễ dàng trở thành trung tâm ánh nhìn nhờ những hành động ấm áp, cao đẹp. Trong công việc hôm nay bạn cũng có nhiều kết quả tốt khiến bạn không thể cười to, nhưng hãy luôn đề cao cảnh giác với mọi đối thủ khác, họ vẫn không ngừng hành động, chiến đấu và có thể đánh bại bạn bất kỳ lúc nào.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu luôn là con người hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhưng bạn nên xem xét cẩn thận trước khi nhận lời với bất kỳ ai. Nếu bạn hứa rồi lại không làm được không những làm họ cảm thấy hụt hẫng, thất vọng mà bạn cũng cảm thấy không vui, khó chịu trong lòng nữa.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử đang từng bước chứng tỏ bản thân với mọi người. Bạn tích cực tham gia những hoạt động chung hơn, tích tích đóng góp ý kiến, không ngừng suy nghĩ và cải thiện kiến thức hiện tại. Nhờ vậy mà lời nói của bạn có trọng lượng hơn, bạn được mọi người cảm phục yêu quý hơn... Song Tử đang là tấm gương đáng để mọi người học tập.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải đang có xu hướng hướng ngoại, mở rộng nhiều mối quan hệ. Điều mà bạn cần ghi nhớ là có nhiều mối quan hệ cũng tốt nhưng phải chọn bạn mà chơi, thứ bạn cần là nhiều "bạn" chứ không phải nhiều "bè". Một đồng nghiệp tốt sẽ giúp đỡ khi bạn chìm trong núi dự án trên bàn, đưa ra những lời khuyên hữu ích, và trong tương lai cũng có thể trở thành người bạn tâm giao ngoài cuộc sống.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Đã xử lý hết những công việc được giao nên Sư Tử đang cảm thấy rất thoải mái tận hưởng thời gian mà chẳng lo gì. Nhưng lại quên mất rằng bạn luôn có một núi kế hoạch đang còn dang dở, mỗi khi chuẩn bị thực hiện một kế hoạch riêng của bản thân thì lại bị công việc đè ép. Còn chờ gì nữa nhân cơ hội này thực hiện chúng thôi.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Đối với người có nhận thức cầu tiến, chủ động học hỏi như Xử Nữ, thì thật không khó dành được những lời khen từ đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên. Bạn giàu kinh nghiệm trong công việc, nhưng lại rất bỡ ngỡ với chuyện tình cảm của riêng mình. Để tư vấn, giải tỏa những vấn đề trong lòng thì hãy tìm đến "chuyên gia" có kinh nghiệm lâu năm trong nghề_ mẹ bạn, người luôn sẵn sàng lắng nghe bất cứ lúc nào.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Công việc dồn ứ là tình trạng Thiên Bình gặp phải, bạn đã cố gắng hết sức nhưng chúng chẳng vơi đi. Dự là núi dự án đó sẽ hết trong 2, 3 ngày tới, tiếp tục dành hết sức lực để giải quyết nhé, kiên trì lên, những ngày tươi sáng đang chờ đợi bạn phía trước.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Nhờ những thành tích đáng nể, Bọ Cạp luôn được mọi người đánh giá cao. Nhưng vấn đề lại ở tính cách lạnh lùng, nghiêm khắc của bạn lại đang làm ảnh hưởng không ít đến các mối quan hệ bạn bè cũng như trong gia đình. Có lẽ Bọ Cạp nên bỏ suy nghĩ bản thân đang làm phiền mọi người, bạn nên mở lòng tâm sự nhiều hơn, trở nên ấm áp, hòa đồng hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Thật khó để Nhân Mã tập trung vào công việc khi đang có quá nhiều điều thú vị sắp tới sẽ diễn ra. Lời khuyên cho bạn là chúng ta chỉ nên làm một thứ trong thời gian nhất định để đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể làm những điều bản thân thích trước rồi quay lại công việc sau, làm việc trong tình trạng mất tập trung sẽ gây hiệu quả rất khó lường, và nhiều rắc rối về sau.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Biết sử dụng ưu điểm của bản thân và những tiềm năng của đồng đội, leader Ma Kết luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, không làm mọi người thất vọng. Ngoài ra Ma kết nổi tiếng ít nói, độ lầm lì luôn ở mức maximum cho nên gặp không ít trục trặc trong giao tiếp, chỉ có duy nhất yếu điểm này thôi cho nên bạn hãy cố gắng.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình được phú cho khả năng suy nghĩ vượt bậc, bay bổng và đầy sáng tạo. Bạn không chỉ ứng dụng nó vào những câu chuyện phiếm hàng ngày thôi mà trong công việc óc tưởng tượng phong phú cũng giúp ích rất nhiều. Công việc nào cũng cần sự sáng tạo vậy nên hãy phát huy hết những ưu điểm của bạn nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Giao tiếp hoạt bát và nhanh nhạy xử lý tình huống là thế mạnh của cung song ngu. Bạn không ngại tặng cho đứa bạn thân một màn thua trông thấy vì cái tội cãi cùn và ngang như cua của nó. Cuối ngày sẽ là thời gian để bạn bên cạnh người ấy, hãy trân trọng những giây phút quý báu này nhé.

  Tiếp tục theo dõi tu vi ngay cung hoang dao của chúng tớ nhé! Cảm ơn vì đã ủng hộ <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác