Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Hôm nay thời tiết đẹp trời, vì vậy mà tâm trạng của bạn cũng đi lên. Bạch Dương đăng kí tham gia các môn thể thao mà bạn yêu thích, bạn hào hứng mong đợi một kết quả tốt. Trong các mối quan hệ, Bạch Dương dần học được cách cân bằng chúng, bạn không còn gặp nhiều mâu thuẫn với mọi người, ít có những tranh cãi khiến mối các quan hệ bị xấu đi.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu, bạn đang hướng tới một hình tượng trưởng thành hơn cho bản thân. Công việc hay chuyện học hành của Kim Ngưu đang có rất nhiều thành quả, bạn nắm bắt rất tốt những cơ hội và luôn cố gắng học hỏi từng ngày. Có lẽ Kim Ngưu đang rất quyết tâm xây dựng cho mình một con đường sự nghiệp nên bạn lãng quên gia đình, bạn bè, cả ngày bạn chỉ chú tâm vào công việc.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong các cuộc vui không thể thiếu mặt “bà tám” Song Tử được, Những người thuộc cung Song Tử thường nói rất nhiều, cuộc sống sẽ chẳng còn gì thú vị nếu Song Tử không được nói. Nhưng Song Tử phải cân nhắc bản thân mình, những gì nên nói những gì không nên, bạn sẽ gặp một số rắc rối khi nói những chuyện không hay của người khác.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Tài chính của Cự Giải đang rất khấm khá, bạn có một nguồn thu ổn định nó mang đến nhiều tiền tài cho bạn. Ngày hôm nay rất đẹp trời, Cự Giải sẽ đi mua sắm với gia đình, bạn tiêu tiền phóng khoáng hơn mọi ngày, nhưng nó không làm tài chính của Cự Giải bị thậm hụt nhiều vì những món đồ cho gia đình không đắt đỏ, mua nhiều một chút cũng không sao.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sức khỏe của Sư Tử đang có tín hiệu xấu dần đi, bạn nên đi khám và nghe những lời khuyên từ bác sĩ. Sư Tử đừng chủ quan vì bệnh nhẹ để lâu sẽ dẫn đến nặng như vậy sẽ càng khó chữa hơn. Công việc của bạn rất suôn sẻ, mọi thứ đều rất ổn nên bạn không cần phải lo lắng về chúng.
   
  Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Sự thông minh và nhanh trí giúp Xử Nữ giải quyết các công việc một cách gọn gàng. Ngày hôm nay bạn trở nên rất thu hút với mọi người, đặc biệt là phái nữ, họ ngưỡng mộ tài năng của bạn. Xử Nữ còn chứng minh cho mọi người thấy khả năng lãnh đạo của mình, khi những công việc mà bạn dẫn dắt đều đạt được kết quả tốt. Cuối giờ làm việc Xử Nữ sẽ có một buổi liên hoan chúc mừng cho những thành công trong hôm nay.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình làm việc rất hiệu quả, trong mọi công việc bạn luôn làm rất cẩn trọng. Nhưng hôm nay Thiên Bình gặp một số khó khăn khiến công việc của bạn trì trệ. Bạn phải suy nghĩ rất nhiều cho những quyết định của mình vì chỉ cần sai một bước thôi thì mọi việc sẽ thất bại. Thiên Bình đừng quá lo lắng những đồng nghiệp của bạn luôn sẵn sàng giúp bạn trong mọi hoàn cảnh.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ cạp có sẽ có một ngày may mắn trong hôm nay, mọi lĩnh vực như công việc, giai đình, tình yêu đều rất thuận lợi. Bọ Cạp có thể thư giãn ngày hôm nay bằng việc đi đâu đó chơi, ngắm cảnh. Một gợi ý tốt là Bọ Cạp nên rủ người ấy của bạn cùng đi vì nó vừa giúp Bọ Cạp có bạn đồng hành, vừa làm cho cho tình yêu của bạn trở nên đằm thắm hơn.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Sức Khỏe của Nhân Mã đang có những dấu hiệu tốt bạn phải trải qua những ngày mệt mỏi, ngày hôm nay bạn thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, tâm trạng và tinh thần cũng đi lên. Công việc của Nhân Mã bước vào giai đoạn bận rộn, bạn phải vùi đầu vào công việc cả ngày thời gian nghỉ cũng không có. Các mối quan hệ của Nhân Mã duy trì ở mức ổn định không quá gần gũi, cũng không qua xa lạ.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Trước khi bắt tay vào công việc, thì hiện tại Ma Kết đang có một kì nghỉ tuyệt vời bạn không phải lo lắng cho những dự án hay một hợp đồng kí kết nào đó. Bạn thư giãn đầu óc cả ngày, cơ thể rất thoải mái. Hôm nay Ma Kết sẽ tham gia những bữa tiệc với các món ăn ngon đến ngất ngây.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình gặp rắc rối về chuyện tình cảm của mình, người ấy giận dỗi vô cớ và bạn chẳng biết mình đã sai ở đâu. Để dỗ dành người ấy bạn thử tặng một món quà hay rủ người ấy đi xem phim có lẽ hai bạn lại vui vẻ bình thường như chưa có chuyện gi xảy ra. Công việc của Bảo Bình suôn sẻ không có nhiều vướng mắc, sắp tới bạn phải giải quyết các vấn đề mà mình chưa trải qua, hãy đi xin những lời khuyên từ những người đi trước điều đó sẽ giúp ích cho bạn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư đang tận hưởng những ngày nghỉ của mình, bạn hòa mình vào những bữa tiệc quên đi những khó khăn trong công việc, cuộc sống. Bạn quen thêm được rất nhiều bạn bè, ai cũng rất cởi mở, tốt bụng như bạn. Cuối ngày bạn sẽ bị làm phiền bởi một đám người, điều đó sẽ làm tâm trạng của bạn xấu đi.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác