Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Hôm nay thời tiết đẹp trời, vì vậy mà tâm trạng của bạn cũng đi lên. Bạch Dương đăng kí tham gia các môn thể thao mà bạn yêu thích, bạn hào hứng mong đợi một kết quả tốt. Trong các mối quan hệ, Bạch Dương dần học được cách cân bằng chúng, bạn không còn gặp nhiều mâu thuẫn với mọi người, ít có những tranh cãi khiến mối các quan hệ bị xấu đi.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu, bạn đang hướng tới một hình tượng trưởng thành hơn cho bản thân. Công việc hay chuyện học hành của Kim Ngưu đang có rất nhiều thành quả, bạn nắm bắt rất tốt những cơ hội và luôn cố gắng học hỏi từng ngày. Có lẽ Kim Ngưu đang rất quyết tâm xây dựng cho mình một con đường sự nghiệp nên bạn lãng quên gia đình, bạn bè, cả ngày bạn chỉ chú tâm vào công việc.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong các cuộc vui không thể thiếu mặt “bà tám” Song Tử được, Những người thuộc cung Song Tử thường nói rất nhiều, cuộc sống sẽ chẳng còn gì thú vị nếu Song Tử không được nói. Nhưng Song Tử phải cân nhắc bản thân mình, những gì nên nói những gì không nên, bạn sẽ gặp một số rắc rối khi nói những chuyện không hay của người khác.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Tài chính của Cự Giải đang rất khấm khá, bạn có một nguồn thu ổn định nó mang đến nhiều tiền tài cho bạn. Ngày hôm nay rất đẹp trời, Cự Giải sẽ đi mua sắm với gia đình, bạn tiêu tiền phóng khoáng hơn mọi ngày, nhưng nó không làm tài chính của Cự Giải bị thậm hụt nhiều vì những món đồ cho gia đình không đắt đỏ, mua nhiều một chút cũng không sao.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sức khỏe của Sư Tử đang có tín hiệu xấu dần đi, bạn nên đi khám và nghe những lời khuyên từ bác sĩ. Sư Tử đừng chủ quan vì bệnh nhẹ để lâu sẽ dẫn đến nặng như vậy sẽ càng khó chữa hơn. Công việc của bạn rất suôn sẻ, mọi thứ đều rất ổn nên bạn không cần phải lo lắng về chúng.
   
  Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Sự thông minh và nhanh trí giúp Xử Nữ giải quyết các công việc một cách gọn gàng. Ngày hôm nay bạn trở nên rất thu hút với mọi người, đặc biệt là phái nữ, họ ngưỡng mộ tài năng của bạn. Xử Nữ còn chứng minh cho mọi người thấy khả năng lãnh đạo của mình, khi những công việc mà bạn dẫn dắt đều đạt được kết quả tốt. Cuối giờ làm việc Xử Nữ sẽ có một buổi liên hoan chúc mừng cho những thành công trong hôm nay.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình làm việc rất hiệu quả, trong mọi công việc bạn luôn làm rất cẩn trọng. Nhưng hôm nay Thiên Bình gặp một số khó khăn khiến công việc của bạn trì trệ. Bạn phải suy nghĩ rất nhiều cho những quyết định của mình vì chỉ cần sai một bước thôi thì mọi việc sẽ thất bại. Thiên Bình đừng quá lo lắng những đồng nghiệp của bạn luôn sẵn sàng giúp bạn trong mọi hoàn cảnh.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ cạp có sẽ có một ngày may mắn trong hôm nay, mọi lĩnh vực như công việc, giai đình, tình yêu đều rất thuận lợi. Bọ Cạp có thể thư giãn ngày hôm nay bằng việc đi đâu đó chơi, ngắm cảnh. Một gợi ý tốt là Bọ Cạp nên rủ người ấy của bạn cùng đi vì nó vừa giúp Bọ Cạp có bạn đồng hành, vừa làm cho cho tình yêu của bạn trở nên đằm thắm hơn.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Sức Khỏe của Nhân Mã đang có những dấu hiệu tốt bạn phải trải qua những ngày mệt mỏi, ngày hôm nay bạn thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, tâm trạng và tinh thần cũng đi lên. Công việc của Nhân Mã bước vào giai đoạn bận rộn, bạn phải vùi đầu vào công việc cả ngày thời gian nghỉ cũng không có. Các mối quan hệ của Nhân Mã duy trì ở mức ổn định không quá gần gũi, cũng không qua xa lạ.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Trước khi bắt tay vào công việc, thì hiện tại Ma Kết đang có một kì nghỉ tuyệt vời bạn không phải lo lắng cho những dự án hay một hợp đồng kí kết nào đó. Bạn thư giãn đầu óc cả ngày, cơ thể rất thoải mái. Hôm nay Ma Kết sẽ tham gia những bữa tiệc với các món ăn ngon đến ngất ngây.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình gặp rắc rối về chuyện tình cảm của mình, người ấy giận dỗi vô cớ và bạn chẳng biết mình đã sai ở đâu. Để dỗ dành người ấy bạn thử tặng một món quà hay rủ người ấy đi xem phim có lẽ hai bạn lại vui vẻ bình thường như chưa có chuyện gi xảy ra. Công việc của Bảo Bình suôn sẻ không có nhiều vướng mắc, sắp tới bạn phải giải quyết các vấn đề mà mình chưa trải qua, hãy đi xin những lời khuyên từ những người đi trước điều đó sẽ giúp ích cho bạn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư đang tận hưởng những ngày nghỉ của mình, bạn hòa mình vào những bữa tiệc quên đi những khó khăn trong công việc, cuộc sống. Bạn quen thêm được rất nhiều bạn bè, ai cũng rất cởi mở, tốt bụng như bạn. Cuối ngày bạn sẽ bị làm phiền bởi một đám người, điều đó sẽ làm tâm trạng của bạn xấu đi.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác