Cung hoàng đạo

 • tu vi ngay hôm nay sẽ có rất nhiều điều lưu ý, mời các bạn cùng xem!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Một sự thay đổi mới của cung hoang dao Bạch Dương trong cả tính cách lẫn diện mạo bên ngoài sẽ gây ấn tượng rất nhiều với mọi người xung quanh. Bạn đang trong những ngày rất tốt, tâm trạng, tinh thần hứng khởi của bạn luôn khiến mọi người của thấy vui vẻ theo. Cố gắng tiếp tục phát huy trong những ngày sắp tới nhé.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu cần chỉnh đốn lại tinh thần trách nhiệm của mình. Hiện tại bạn đang làm việc thật hời hợt, và lơ là mất tập trung, việc này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân Kim Ngưu mà còn ảnh hưởng đến những người khác nữa. Tập trung vào công việc và bản thân là những gì cần lưu ý lúc này.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử trong những ngày này đang nâng cao tinh thần tự giác tiết kiệm. Bạn suy nghĩ chính chắn hơn, mua những thứ thực sự cần thiết đối với lúc này. Đã đến lúc bạn nên suy nghĩ cho vấn đề tài chính trong tương lai, bỏ những cuộc chơi vô bổ, quán cafe đắt tiền thay vào đó đầu tư tiền bạc cũng như thời gian của mình vào những điều có ích trong tương lai hơn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Một số Cự Giải cần thiết nâng cao tinh thần tự giác tập trung vào công việc. Chẳng thành công nào đến với những người lười biếng cả, hãy biết vận dụng kiến thức cũng như những ưu điểm của bản thân, chủ động tìm tòi, học hỏi. Lại một điều nữa mà bạn cần chú ý là không nên chỉ biết hứa suông, không biết bao lần bạn đã làm mọi người không khỏi thất vọng, chán nản rồi, làm việc có trách nhiệm hơn và tạo niềm tin với mọi người nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử sẽ tìm được niềm vui từ những người xung quanh. Những cuộc gặp mặt luôn khiến cho bạn cảm thấy phấn khích, hãy chuẩn bị quần áo, đầu tóc thật tốt, quan trọng là gây ấn tượng bằng sự hài hước cùng sự tự tin vốn có của bản thân. Trong công việc cũng diễn ra tốt đẹp đối với Sư Tử, một trong số những người đồng nghiệp sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ hành động nhanh gọn trong công việc khiến cho mọi người nể phục. Chính vì sự quyết đoán và nhìn sâu trông rộng này của bạn cũng làm cho mọi người e dè, không điều gì có thể vượt ra khỏi tầm nhìn của bạn, nếu có ai đó muốn chơi xấu bạn thì quả thật họ đã chọn nhầm người. Những người thuộc cung xử nữ luôn là đối thủ đáng gờm với bất cứ người nào và ngược lại bạn cũng có rất nhiều anti fan, ngày đêm ganh ghét.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình trong ngày hôm nay có lẽ đang mất cân bằng trong mối quan hệ giữa công việc và chuyện tình cảm. Trái tim của bạn đang lớn hơn khối óc cho nên tâm trí của bạn lúc nào cũng lơ lửng khó có thể tập trung vào công việc đang làm.Nếu không giác ngộ được điều này sẽ gây không ít cản trở và rắc rối cho con đường thăng tiến của Thiên Bình.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Tình cảm giữa Bọ cạp và người ấy đang có tiến triển rõ rệt, cả hai đang tiết chế, kiểm soát được suy nghĩ và hiểu nhau nhiều hơn. Một buổi picnic sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, tạo những ký ức khó quên, sự gắn kết hơn nữa. Thời gian này bạn có thể sẽ gặp nhiều áp lực từ công việc cũng như sự ganh ghét đố kỵ từ đồng nghiệp, cứ thể hiện bản thân mình thật tốt, chẳng cần kiêng nể bất kỳ đối thủ nào, chứng tỏ cho họ thấy bạn không hề dễ bắt nạt.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã hôm nay sẽ thấy thú vị về lĩnh vực tâm linh. Các cụ có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", tùy theo cách thức suy nghĩ và hành động sẽ mang đến ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực trong cuộc sống. Đối với Nhân Mã cũng vậy nếu bạn biết tìm hiểu đúng nguồn, đúng cách sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải tỏa tâm lý, áp lực trong cuộc sống, còn nếu quá lợi dụng thì sẽ mang hậu quả khó lường đấy nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ai cũng có lúc gặp khó khăn mà không thể tự mình giải quyết được, Ma Kết cũng vậy, nhưng vấn đề sẽ nhanh chóng giải quyết vì bạn đã mở lòng tâm sự và tìm được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Ngoài ra điều mà bạn sắp nhận được từ người thân sẽ làm cho bạn cười suốt cả ngày vì sự đáng yêu và thú vị đó.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Với Bảo Bình hôm nay sẽ là một ngày khá tuyệt vời, bạn và người ấy sẽ có thời gian đi dạo, cùng trải nghiệm nhiều điều thú vị mà bấy lâu nay chưa có dịp tận hưởng. Cuối ngày bạn sẽ phải giải quyết một số công việc còn lại, nhưng bằng sự tập trung, nhanh nhạy của Bảo Bình thì chẳng có khó khăn gì.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Thời gian gần đây Song Ngư đã dựa vào mọi người khá nhiều, mặc dù họ chẳng thấy khó chịu hay bất tiện gì nhưng chính bản thân bạn cũng nên nhận thức rằng mình nên tự lập, chủ động hơn, tự giải quyết vấn đề của mình và tạo ra dấu ấn đặc biệt chỉ có ở bạn. Ngay cả khi bạn có vấp ngã thì đó cũng là kinh nghiệm quý báu giúp bạn vững vàng, cứng cáp hơn bây giờ.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi! <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác