Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương phải giải quyết rất nhiều công việc, bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Nhưng do công việc rất nhiều nên dù có mệt đến đâu thì bạn vẫn phải tiếp tục làm, sẽ tốt hơn nếu bạn dành khoảng 15 phút để thư giãn đầu óc, một ly cafe sẽ giúp tình thần của Bạch Dương tỉnh táo hơn.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, bạn không hiểu lý do vì sao mà hai bạn cứ cãi nhau suốt ngày. Kim Ngưu hãy thử nhường nhịn một nửa của mình cõ lẽ sẽ giúp hai bạn hòa thuận hơn. Công việc không có nhiều khó khăn với Kim Ngưu, bạn làm chủ được mọi thứ không những thế bạn còn hướng dẫn những người đồng nghiệp của mình
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử luôn vui vẻ và yêu đời, bạn lan tỏa đến mọi người xung quanh tinh thần lạc quan. Trong công việc Song Tử mang lại không khí làm việc thoải mái, điều đó giúp công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Bạn bè của Song Tử cũng có tính cách giống Song Tử, nên mỗi khi tụ tập trò chuyện có rất nhiều chuyện để nói, mọi người hòa đồng vui vẻ.
   
  Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải bắt đầu một ngày bận rộn với một cuộc họp, bạn tham gia vào cuộc thảo luận rất hăng hái và đôi khi đưa ra được những ý tưởng sáng tạo. Không khí làm việc sôi nổi, khiến tâm trạng của Cự Giải rất hứng khởi, bạn nhiệt tình với công việc quên đi cả thời gian nghỉ. Kết thúc ngày hôm nay, Cự Giải sẽ thu được rất nhiều thành quả tốt.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử đang gỡ rối cho vấn đề tài chính của mình, bạn gặp rất nhiều khó khăn khiến bản thân không biết phải làm thế nào. Có lẽ Sư Tử nên trò chuyện với một ai đó để giúp tâm trạng bớt căng thẳng, bạn hãy dành nhiều hơn thời gian của mình cho gia đình, bởi ở ngôi nhà của bạn sẽ không có những ganh đua, những bon chen của cuộc sống, không khiến bạn phải đau đầu, lo lắng.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Sức khỏe của Xử Nữ không mấy ổn định, bạn thường bị ốm lặt vặt và không biết nguyên nhân. Xử Nữ hãy chú ý đến bản thân hơn, xem xét lại khoảng thời gian ăn uống, ngủ nghỉ của mình có hợp lý không. Công việc của Xử Nữ có một số vấn đề phải làm nhưng không quan trọng lắm, bạn không cần phải nóng vội giải quyết chúng.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Ngày hôm nay trôi qua rất êm đềm với Thiên Bình, vấn đề tình cảm hay công việc, gia đình đều rất thuận lợi. Nhưng chính vì thế mà Thiên Bình cảm thấy rất tẻ nhạt, bạn không có nhiều việc phải làm. Để thoát khỏi sự tẻ nhạt đó bạn tụ tập bạn bè vui chơi, mua sắm và tất nhiên nó ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính của bạn, bình thường đã không ổn định nay càng khó khăn hơn.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ cạp cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng mọi việc không đi theo đúng kế hoạch của bạn. Bạn không còn phương án điều chỉnh nào nữa và chỉ mong vào may mắn, hôm nay thần may mắn đã mỉm cười với bạn mọi thứ đều suôn sẻ và không có những bất thường nào. Bọ Cạp vui vẻ, thở phào nhẹ nhõm.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Với tính cách cứng đầu, hơi bảo thủ của Nhân Mã bạn khiến cho các đồng nghiệp cảm thấy bất tiện khi hợp tác với bạn. Nhưng bù lại Nhân Mã lại rất thông minh và nhiệt tình với công việc. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là cần phải điều chỉnh lại bản thân mình, điều đó sẽ giúp bạn phát triển hơn rất nhiều, hãy học cách biết lắng nghe, tiếp thu những ý kiến của người khác.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết đang chật vật với một đống công việc, bạn vừa nhận những nhiệm vụ mới mà cấp trên đề xuất. Khác với mọi ngày, hôm nay Ma Ket khá lúng túng cho việc sắp xếp những công việc của mình, có lẽ vì Ma kết đã lỡ nhận quá nhiều việc, giải pháp tốt cho Ma kết là hãy cố gắng làm hết những việc mình đã nhận và lấy đó là bài học để sau này đừng ôm đồm quá nhiều việc vào người.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình vẫn chưa thoát khỏi những rắc rối của chuyện tình cảm, bạn rất đau đầu không biết giải quyết thế nào. Những lúc thế này Bảo Bình hãy cố gắng tĩnh tâm lại, đừng cố gắng làm gì cả, nóng vội giải quyết vấn đề chỉ khiến mọi chuyện phức tạp hơn thôi.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư mệt mỏi với những gì đang diễn ra, bạn muốn nghỉ ngơi và trốn tránh mọi thứ. Tốt nhất Song Ngư nên dành thời gian với gia đình, nhận những lời khuyên từ bố mẹ, điều đó sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho mình. Song Ngư không thể trốn tránh công việc mãi được, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những rắc rối của mình.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác