Cung hoàng đạo

 • Cùng xem hôm nay có điều gì cần lưu ý cho 12 cung hoang dao nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Mọi người vẫn có thái độ dễ dãi để Bạch dương làm những điều mình mong muốn, nhưng sẽ khó khăn hơn nếu bạn trở nên ích kỷ và suy nghĩ tư lợi nhiều hơn. Bạn nên biết rằng mình đang được tạo điều kiện hết sức thuận lợi để phát triển bản thân, phát huy điểm mạnh, góp phần vào công việc chung, đừng để mọi người thất vọng, mà bạn chưa hẳn được thoải mái, thanh thản.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Thời gian qua có lẽ Kim Ngưu đã quá lo lắng cho những người xung quanh mà quên mất chính bản thân mình đang còn nhiều vấn đề chưa giải quyết. Quan tâm bản thân, chăm chút cho công việc của mình nhiều hơn, phát triển bản thân, nâng cao trình độ, để có để khả năng tiếp tục giúp đỡ người khác.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử có lẽ đã tìm được mục tiêu của mình, điều cần làm bây giờ là bạn phải vạch ra được những con đường khả thi và ngắn nhất có thể đạt tới mục tiêu đó. Bạn cần củng cố kiến thức bản, thân tiếp tục học hỏi, học tập để tạo tiền đề vững chắc cho những bước đi sắp tới. Những lời khuyên từ người thân, đồng nghiệp cũng là những nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn có kết quả tốt.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Nói thì luôn dễ hơn làm. Trong khi thực hiện công việc cung cự giải có thể gặp bất cứ rắc rối, hoặc những chuyện không theo ý muốn. Cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ tìm cách giải quyết, bạn có thể tham khảo ý kiến từ mọi người xung quanh. Những khó khăn này là để thử thách bản thân bạn, hãy đặt cho mình niềm tin rằng, sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, sau sự nỗ lực cố gắng sẽ là kết quả tốt đẹp.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử hôm nay đang mất đi phong độ thường ngày, công việc không có nhiều nhưng đối với tinh thần uể oải, thiếu tập trung của bạn thì cũng là quá sức. Không nhanh đặt lại tâm trí vào công việc thì Sư Tử sẽ dễ dàng làm trò cười cho mọi người.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ luôn thể hiện mình là con người xuất sắc trong công việc, bạn lại có nhiều tài lẻ mang lại sự thích thú cho mọi người. Nhưng ngoài ra trong chuyện tình cảm thì bạn thực sự chẳng biết gì, Xử Nữ ngây thơ luôn gặp rắc rối với "gấu bông" của mình. Trong công việc mọi người tìm đến bạn để được giúp đỡ thì bây giờ bạn hãy tìm ai đó thực sự giỏi để có thể làm quân sư cho bạn trong tình yêu nhé.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Hầu hết người thuộc cung Thiên Bình có khiếu thẩm mỹ rất tốt, vậy hãy phát huy điều đó trong những buổi party , from trường mọi người sẽ bị ấn tượng với diện mạo bên ngoài lộng lẫy, thu hút. Trong giao tiếp bạn cũng biết làm cho đối phương thấy thoải mái bằng lối nói hài hước, dễ chịu. Chính vì điều này mà có rất nhiều "vệ tinh" đang bay xung quanh Thiên Bình, hãy dùng con mắt tinh tườm lựa chọn cho mình đối tượng phù hợp.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Ngày hôm nay là ngày thuận lợi cho Bọ Cạp làm bất kỳ điều gì mình thích, bạn có may mắn trong tất cả lĩnh vực từ tài chính, công việc, học tập, rồi đến tình cảm. Còn tùy vào cách hành động cũng như suy nghĩ của bạn thôi. Cố gắng biến ngày hôm nay thành ngày đáng nhớ cho bạn và mọi người.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Mọi người vẫn hay tìm lời khuyên từ Nhân Mã vậy tại sao hôm nay bạn lại ngại ngùng và nghĩ mình đang làm phiền họ khi yêu cầu được giúp đỡ. Trong chuyện tình cảm cũng vậy bạn cần mạnh dạn mở lòng tâm sự và thể hiện tấm lòng của mình cho đối phương hiểu rõ. Điều này giúp người ấy thêm quan tâm, chú ý chăm sóc đến tình cảm và suy nghĩ của bạn hơn.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết chắc hẳn phải thấy chán nản với những quy tắc mà lâu nay bạn vẫn tuân theo, hãy một lần phá vỡ và làm theo những gì bạn muốn, mọi thứ sẽ trở nên mới mẻ và thú vị hơn bạn tưởng tượng nhiều. Có lẽ bạn đã quên bạn bè vẫn luôn ở bên bạn những lúc khó khăn và cần sự giúp đỡ nhất.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Chẳng mấy khi Bảo bình được nghỉ ngơi, dùng thời gian quý báu này để làm những điều mình thích và có thể thư giãn đầu óc một cách tốt nhất. Để chuẩn bị năng lượng, tinh thần thật tốt và ổn định để bắt đầu những dự án mới, tạo tiền đề tốt nhất cho bản thân có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư cần chú ý hơn với các mối quan hệ hiện tại. Tính cách thẳng thắn sẵn sàng nói ra điều trong lòng mà không cân nhắc đến cảm xúc, hay suy nghĩ của người đối diện đang gây khó khăn cho bạn, nhất là trong công việc. Song Ngư luôn phải ghi nhớ câu nói "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" để cải thiện cách giao tiếp cũng như hình tượng chính chắn hơn.

  xem tu vi hang ngay để tiếp tục cập nhật những thông tin bổ ích nhé! <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác