Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm vì bạn bị cấp trên phê bình. Nhưng đừng vội buồn, đó hoàn toàn chỉ là những lời phê bình mang tính chất tích cực mà thôi. Hãy vui vẻ chấp nhận nó như một kinh nghiệm cho chính bản thân mình nhé. Đừng lo lắng vì cuối ngày, tin vui về vấn đề tài chính sẽ ập đến bạn đó.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu luôn nhẹ nhàng, tình cảm và biết quan tâm người khác. Bởi vậy, các mối quan hệ của bạn thường diễn ra rất êm đẹp và suôn sẻ. Bạn ít khi phải bận tâm quá nhiều vào một mối quan hệ hay một rắc rối nhỏ nào cả, vì bạn luôn là người hành xử thông minh. Về vấn đề tài chính, bạn không phải lo lắng vì bạn là người biết cách chi tiêu hợp lí. Khép lại ngày hôm nay, hãy tự thưởng cho bản thân một bộ đồ năng động thôi nào.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử luôn biết cách kiềm chế bản thân trước những bức bối mà người khác đem lại. Nhưng đừng quá kiềm chế mà làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, hãy mở lời, cùng nhau giải quyết vấn đề để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Mọi người sẽ hiểu bạn hơn sau những cuộc tranh luận như vậy.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Ý tưởng du ngoạn thật xa cùng bạn bè bấy lâu nay luôn là điều mong ước của Cự Giải. Bạn không cho phép bản thân dừng lại, phải trải nghiệm, chiêm nghiệm nhiều hơn, bạn tò mò, luôn muốn học hỏi cái mới, cái lạ. Vậy thì còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch ngay và luôn đi nào. Dự cảm rằng, bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng đáng nhớ vào một ngày không xa.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Quyết định tuần này của Sư Tử hoàn toàn trái ngược với những gì bố mẹ mong muốn. Với tính cách cứng đầu và hiếu thắng của mình, Sư Tử suy nghĩ vẫn sẽ tiếp tục đi theo quyết định đó. Lời khuyên nhỏ dành cho bạn là, hãy thăm dò nhiều ý kiến hơn, lắng nghe từ nhiều phía để đi đến quyết định cuối cùng. Nếu không, hành động là phương án tốt nhất để mọi người thấy quyết định của bạn là đúng.
   
  Cung Xu Nu (23/8 – 23/9)
   
  Ngày hôm nay, sự ân cần của bạn đã ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn biết cách quan tâm, hỏi han người khác, đồng thời bạn cảm thấy yêu đời hơn vì những gì mình làm. Nhưng trong chuyện tình yêu bạn lại người kém duyên, kém may mắn. Bạn và chàng cực kì dễ xich mích vì chàng không hiểu bạn. Tuy nhiên đừng vội buồn, ngày hôm nay khép lại với bạn sẽ có một niềm vui nhỏ.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Chuyện tình cảm của bạn và “người ấy” không hề thuận lợi chút nào. Có vẻ mọi chuyện đang trở nên rất rắc rối và phức tạp hơn. Nếu không muốn to chuyện, bạn nên cho mình nghỉ ngơi một thời gian. Lúc này, bạn thân là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho bạn, hãy tìm đến họ và sẻ chia câu chuyện của bạn để giải tỏa, xả hết nỗi lòng.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp nên cẩn thận với những câu nói và suy nghĩ của bản thân trong ngày hôm nay. Đừng tự suy diễn mọi thứ và cho rằng nó là đúng khi chưa biết sự thật. Nếu được ai đó hỏi về vấn đề này, bạn nên im lặng và vờ như không biết nhé! Ngoài ra, hãy ăn uống thật đầy đủ vì có thể, hôm nay sẽ là một ngày làm việc vô cùng mệt mỏi và căng thẳng với bạn.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Trong 12 cung hoang dao, Nhân Mã là người thông minh và luôn có tính cầu tiến. Đó là lý do mà công việc của bạn luôn thuận lợi và hầu như không gặp bất kì cản trở nào. Một điểm yếu mà Nhân Mã cần khắc phục đó là cách cư xử thiếu tế nhị. Bạn thường hay bông đùa, kể cả trong những trường hợp nghiêm túc. Nên nhớ chỉ đùa đúng lúc đúng chỗ, tránh những trường hợp hiểu nhầm đáng tiếc.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Một cuộc hẹn với bạn bè sẽ là điều tuyệt vời với Ma Kết ngày hôm nay. Đây là cơ hội để bạn xả stress cũng như sẻ chia những câu chuyện tại nơi làm việc mới. Hãy chủ động đến sớm hơn và gọi những đồ uống mà các bạn cùng yêu thích. Buổi tối, bạn hãy dành thời gian để “tút tát” lại nhan sắc cho bản thân.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình bị chi phối bởi những lời nói không tốt về mình. Bạn luôn thấp thỏm, không tập trung vào bất cứ việc gì vì suy nghĩ rằng mình có làm gì sai hay không. Nhưng đừng để tâm quá nhiều vì họ chỉ đang ghen tị với những gì bạn đạt được mà thôi. Ngày hôm nay, gia đình là điều tuyệt vời đối với bạn. Còn chờ gì mà không tự tay nấu một bữa ăn ngon để chiêu đãi mọi người.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Túi tiền của Song Ngư lại đạt đến mức báo động. Sở thích đi mua sắm của bạn bỗng chốc bị trì hoãn. Việc của bạn bây giờ chỉ là làm việc chăm chỉ mà thôi bởi ngày cuối tháng sắp đến rồi, túi tiền của bạn lại chuẩn bị đầy ắp. Vấn đề tình cảm của bạn ngày càng nở rộ hơn, vì vậy đừng ngại ngần bày tỏ cảm xúc, tình cảm của mình.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác