Cung hoàng đạo

 •  
  Mời các bạn đón xem tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Hãy bắt tay làm những công việc hay kế hoạch bạn ấp ủ bấy lâu nay nhé. Ưu điểm của bạn là nắm rõ được đích đến và điều mình muốn, hơn thế Bạn lại có một hậu phương vững chắc luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mà chẳng cần đòi hỏi điều gì.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Trong hôm nay, bạn cứ nên cẩn thận, và dành nhiều tâm lực cho những mối quan hệ của mình. Mở rộng mối quan hệ và liên kết với bên ngoài nhiều hơn nữa sẽ tạo tiền đề cho Kim Ngưu hoàn thành công việc tốt hơn đấy. Bên cạnh đó, cho dù kết quả làm việc nhóm không được như mong muốn thì hãy thư giãn tâm hồn trước đã nhé, rồi bình tĩnh xem lại và rút kinh nghiệm.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Dự báo sẽ có một vài xung đột nhỏ xảy ra giữa Song Tử và một vài người bạn mới. Chắc chắn là do hai bên mới tiếp xúc, chưa có nhiều thời gian tìm hiểu nên đừng vội kết luận xấu, đẹp. Hôm nay cũng có nhiều lý do làm bạn dễ dàng “nổi đóa” hơn thường ngày, vì vậy sự việc lại có xu hướng không mấy khả quan.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Hãy cho mọi người thấy một Cự Giải lạc quan, yêu đời đi nào. Hôm nay bạn có thể làm mọi việc mà không thấy mệt mỏi, hơn thế bạn có thể trở thành “thanh niên gương mẫu” cho bạn bè học tập nhé. Lao động nhiệt tình tất nhiên sẽ dành được trái ngọt, Cự giải sẽ có thành quả xứng đáng, ví dụ sẽ được lấp đầy hầu bao chẳng hạn.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử dễ dàng cảm thấy khó chịu bứt rứt trong người vì bị “ngược đãi” trong công việc, bạn phải làm những công việc khó nhằn còn một số người chỉ ngồi chờ hết giờ mà chẳng chịu làm việc. Đôi khi bạn nên chấp nhận cuộc đời đầy rẫy bất công này, nhưng không nói gì có nghĩa để yên, hãy biến sự bực bội đó thành động lực làm việc, làm tốt phần việc của mình, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ được coi là “Cung Hùng Biện”, đó chính là ưu điểm tuyệt vời và bạn nên sử dụng. Chỉ cần đúng đúng lúc, đúng chỗ, hợp bối cảnh thì bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả ngoài mong đợi đấy. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm hai bạn đang đi lên, nhớ luôn dành thời gian để vun đắp, tạo ra nhưng phút giây ngọt ngào hơn nữa nhé.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Sẽ có một vài chuyện không như cung thien binh mong đợi trong ngày hôm nay, nhưng hãy giữ tinh thần thoải mái nhất có thể. Dù ai đó rời khỏi bạn, bạn có quyền buồn nhưng đừng để nó ám ảnh mãi trong tâm trí bạn, Sẽ có lúc bạn tìm thấy được ánh sáng trong ngày giông bão ấy.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp sẽ không cảm thấy buồn chán khi mang trong mình tham vọng tràn đầy. Chính vì sự nhiệt huyết và đam mê ấy, bản thân bạn cũng không ngờ rằng mình đã trở thành nguồn cảm hứng cho ai đó. Bạn sẽ bắt đầu ngày mới với tin tốt lành từ công việc hay mối quan hệ thường ngày.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Trí tò mò như được thức tỉnh trong con người Nhân Mã, bạn cảm thấy thắc mắc nhiều đến mức không ngờ. Chiêm tinh có lời gửi đến bạn là đừng vội, chưa suy nghĩ đã “cầm đèn chạy trước ô tô” nhé, kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ hiện trước mắt thôi. Tự thân vận động, tập trung và tìm hiểu kỹ công việc là tốt nhất đấy.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Với tính cách hơi “ngơ” nên điều khó tránh khỏi là Ma Kết sẽ thấy việc hiểu một ai đó là cả một “công trình” lớn. Đã đến lúc bạn cần chủ động tìm ra điều khó hiểu đó, mạnh dạn nói ra tâm tình giấu kín bấy lâu, Người ấy cũng không ngại giải đáp cho bạn  đâu.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Ngay đầu buổi mà bị quá nhiều thứ dồn dập đến một lúc thì chắc hẳn Bảo Bình sẽ có dự cảm không tốt cho cả ngày rồi. Nếu cứ ngồi đó lo âu thì cũng chỉ làm bạn mệt mỏi thêm thôi, hãy mạnh mẽ giải quyết chúng, tập trung cao độ thì công việc dù có dày đặc, xếp hàng dài thì cũng hết thôi. Cuộc sống rồi sẽ trở về những ngày tươi đẹp.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư của ngày hôm nay thật tuyệt, bạn sẽ mang tâm thái vui vẻ, tràn đầy nhựa sống cả ngày. Bạn được gọi là “happy virus” vì mang đến đến cho mọi người xung quanh bầu không khí tươi mới, hạnh phúc.Thấy bạn trong trạng thái này, chắc hẳn ai đó sẽ mỉm cười từ xa nhìn bạn hạnh phúc.
   
  Qua đây chắc các bạn cũng có thêm nhiều điều lưu ý về 12 cung hoang dao rồi phải không?

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác