Cung hoàng đạo

 •  
  Mời các bạn đón xem tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Hãy bắt tay làm những công việc hay kế hoạch bạn ấp ủ bấy lâu nay nhé. Ưu điểm của bạn là nắm rõ được đích đến và điều mình muốn, hơn thế Bạn lại có một hậu phương vững chắc luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mà chẳng cần đòi hỏi điều gì.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Trong hôm nay, bạn cứ nên cẩn thận, và dành nhiều tâm lực cho những mối quan hệ của mình. Mở rộng mối quan hệ và liên kết với bên ngoài nhiều hơn nữa sẽ tạo tiền đề cho Kim Ngưu hoàn thành công việc tốt hơn đấy. Bên cạnh đó, cho dù kết quả làm việc nhóm không được như mong muốn thì hãy thư giãn tâm hồn trước đã nhé, rồi bình tĩnh xem lại và rút kinh nghiệm.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Dự báo sẽ có một vài xung đột nhỏ xảy ra giữa Song Tử và một vài người bạn mới. Chắc chắn là do hai bên mới tiếp xúc, chưa có nhiều thời gian tìm hiểu nên đừng vội kết luận xấu, đẹp. Hôm nay cũng có nhiều lý do làm bạn dễ dàng “nổi đóa” hơn thường ngày, vì vậy sự việc lại có xu hướng không mấy khả quan.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Hãy cho mọi người thấy một Cự Giải lạc quan, yêu đời đi nào. Hôm nay bạn có thể làm mọi việc mà không thấy mệt mỏi, hơn thế bạn có thể trở thành “thanh niên gương mẫu” cho bạn bè học tập nhé. Lao động nhiệt tình tất nhiên sẽ dành được trái ngọt, Cự giải sẽ có thành quả xứng đáng, ví dụ sẽ được lấp đầy hầu bao chẳng hạn.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử dễ dàng cảm thấy khó chịu bứt rứt trong người vì bị “ngược đãi” trong công việc, bạn phải làm những công việc khó nhằn còn một số người chỉ ngồi chờ hết giờ mà chẳng chịu làm việc. Đôi khi bạn nên chấp nhận cuộc đời đầy rẫy bất công này, nhưng không nói gì có nghĩa để yên, hãy biến sự bực bội đó thành động lực làm việc, làm tốt phần việc của mình, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ được coi là “Cung Hùng Biện”, đó chính là ưu điểm tuyệt vời và bạn nên sử dụng. Chỉ cần đúng đúng lúc, đúng chỗ, hợp bối cảnh thì bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả ngoài mong đợi đấy. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm hai bạn đang đi lên, nhớ luôn dành thời gian để vun đắp, tạo ra nhưng phút giây ngọt ngào hơn nữa nhé.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Sẽ có một vài chuyện không như cung thien binh mong đợi trong ngày hôm nay, nhưng hãy giữ tinh thần thoải mái nhất có thể. Dù ai đó rời khỏi bạn, bạn có quyền buồn nhưng đừng để nó ám ảnh mãi trong tâm trí bạn, Sẽ có lúc bạn tìm thấy được ánh sáng trong ngày giông bão ấy.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp sẽ không cảm thấy buồn chán khi mang trong mình tham vọng tràn đầy. Chính vì sự nhiệt huyết và đam mê ấy, bản thân bạn cũng không ngờ rằng mình đã trở thành nguồn cảm hứng cho ai đó. Bạn sẽ bắt đầu ngày mới với tin tốt lành từ công việc hay mối quan hệ thường ngày.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Trí tò mò như được thức tỉnh trong con người Nhân Mã, bạn cảm thấy thắc mắc nhiều đến mức không ngờ. Chiêm tinh có lời gửi đến bạn là đừng vội, chưa suy nghĩ đã “cầm đèn chạy trước ô tô” nhé, kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ hiện trước mắt thôi. Tự thân vận động, tập trung và tìm hiểu kỹ công việc là tốt nhất đấy.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Với tính cách hơi “ngơ” nên điều khó tránh khỏi là Ma Kết sẽ thấy việc hiểu một ai đó là cả một “công trình” lớn. Đã đến lúc bạn cần chủ động tìm ra điều khó hiểu đó, mạnh dạn nói ra tâm tình giấu kín bấy lâu, Người ấy cũng không ngại giải đáp cho bạn  đâu.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Ngay đầu buổi mà bị quá nhiều thứ dồn dập đến một lúc thì chắc hẳn Bảo Bình sẽ có dự cảm không tốt cho cả ngày rồi. Nếu cứ ngồi đó lo âu thì cũng chỉ làm bạn mệt mỏi thêm thôi, hãy mạnh mẽ giải quyết chúng, tập trung cao độ thì công việc dù có dày đặc, xếp hàng dài thì cũng hết thôi. Cuộc sống rồi sẽ trở về những ngày tươi đẹp.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư của ngày hôm nay thật tuyệt, bạn sẽ mang tâm thái vui vẻ, tràn đầy nhựa sống cả ngày. Bạn được gọi là “happy virus” vì mang đến đến cho mọi người xung quanh bầu không khí tươi mới, hạnh phúc.Thấy bạn trong trạng thái này, chắc hẳn ai đó sẽ mỉm cười từ xa nhìn bạn hạnh phúc.
   
  Qua đây chắc các bạn cũng có thêm nhiều điều lưu ý về 12 cung hoang dao rồi phải không?

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác