Cung hoàng đạo

 • Cập nhật tử vi hàng ngày cùng chúng tớ nào!!!!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Điều khá buồn cho những người thuộc cung hoang dao Bạch Dương là đây chưa phải lúc thực hiện chiến lược để chinh phục "gà bông" đâu, cứ kiên nhẫn thêm chút nữa đợi thời cơ thích hợp nhé. Nhưng đừng vội buồn nhé, có câu "đen bạc đỏ tình" áp dụng đúng với trường hợp hôm nay của bạn, công việc hay học tập của bạn khá suôn sẻ, và gặp nhiều may mắn nữa.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu ngày hôm nay có lẽ sẽ hơi chật vật một chút. Trong công việc hay học tập sẽ gặp nhiều tình huống "trời ơi", các mối quan hệ cũng không có gì đặc biệt, thậm chí có chút tẻ nhạt. Nhưng bạn chớ nản lòng nhé cơ hội rồi sẽ đến, và sẽ có điều bất ngờ chờ đón bạn trong tương lai gần thôi đấy.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song tử có một ngày khá tươi đẹp, vì vốn trong bạn đã mang tinh thần hướng ngoại thoải mái và sẵn sàng tham gia các hoạt động teamwork, ngoài trời. Cùng kết bạn và chia sẻ những phút giây vui vẻ bên những người bạn mới. May mắn vẫn đang mỉm cười với bạn, tận hưởng trọn vẹn chúng nhé.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải đang ở trong những ngày tươi đẹp, may mắn luôn bên bạn trong lĩnh vực tài chính, và tình cảm. Nếu có đang say nắng hoặc để ý ai đó, hãy mạnh dạn thổ lộ xem sao. Tinh thần lạc quan cũng đang dẫn dắt bạn đi đúng hướng. Giữ phong độ như hiện tại là điều Cự Giải nên làm.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Mức độ may mắn của Song Tử hôm nay ở mức khá. Nhưng điều xấu hơn cả là bạn rất dễ bị kích động, bạn sẵn sàng "xù lông" lên nếu có ai "vô tình" động đến bạn. Cố gắng giữ phong thái làm việc tốt nhất có thể, đừng để những lời nói "có gai" ảnh hưởng đến bạn. Song Tử có nhiều việc để chú ý hơn đó.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Bỗng nhiên Xử Nữ có cảm thấy mình "bị" chú ý đến cũng đừng bối rối quá, có thể "người thương" bấy lâu của bạn đã xuất hiện rồi đấy. Xem xét tình hình thật kỹ rồi mới hành động, đừng vội vàng rồi để tuột mất cơ hội nhé. Bạn chắc phải sung sướng lắm khi biết mức độ may mắn của bạn hôm nay gần như tuyệt đối.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình có được nhiều sự chú ý là nhờ tính cách dễ thương, và hay làm người khác ấn tượng vì hành động ngây thơ nào đó. Nếu có ai nói bạn "trẻ nghé" thì cũng đừng vội phản bác nhé vì đó là sự thật :))). Cũng đừng nghĩ bạn phải thay đổi, đó là sự thu hút của riêng thiên bình.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Sẽ có chút xáo lộn trong công việc cũng như mối quan hệ hàng ngày của Bọ Cạp. Cố gắng giữ thái độ mềm mỏng, thoải mái nhất có thể, đừng vô tình phá nát và biến ngày của bạn thêm xấu hơn. Đến cuối ngày, khi trở về nhà bạn sẽ tìm được sự yên bình và thư giãn hơn phần nào. Bạn có thể tìm một ai đó để rủ rỉ về những chuyện không hay để xả stress nhé.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Khả năng giao tiếp tốt của Nhân Mã sẽ mang tới nhiều niềm vui cho bạn trong ngày hôm nay. Công việc của bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng nhờ nỗ lực bạn bỏ ra trong suốt khoảng thời gian dài. Tình cảm của bạn và người ấy cũng tăng thêm một bước, dành thêm nhiều giây phút bên người ấy nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết luôn là tấm gương trong sự nỗ lực học tập, bạn nên vận dụng những tri thức tự tìm hiểu vào thực tế, đẩy mạnh tư duy, phát triển sự sáng tạo vốn có trong bạn. Ngoài ra trong giao tiếp hàng ngày Ma Kết cũng nên thay đổi, cách nói chuyện bớt cứng nhắc, dí dỏm hơn, không những làm bạn thấy thoải mái mà còn những người xung quanh nữa.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Thử lật lại lịch sử gia đình mình, Bảo Bình hãy tìm hiểu truyền thống gia đình bạn xem sao nhé. Không chỉ thú vị mà còn góp phần kết nối các thế hệ trong gia đình lại với nhau. Điều chiêm tinh hôm nay muốn nhắc nhở bạn rằng gia đình là một thứ kỳ diệu và rất quan trọng với bạn, thêm quý trọng những giây phút đáng giá bên gia đình Bảo Bình nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Bạn bè đôi khi cũng giống tình yêu vậy cũng phải chăm sóc, dành thời gian quan tâm chứ không phải bỏ lơ mà được đâu nhé Song Ngư ( nó dỗi đấy). Cho nên ngày hôm nay hãy "đút lót" đứa bạn thân bằng việc chuẩn bị kế hoạch đi trốn thật tuyệt, hoặc đơn giản nằm cạnh nhau thủ thỉ những tâm sự bấy lâu chưa nói ra. Cùng nhau tạo nên ngày ý nghĩa nhé.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác