Cung hoàng đạo

 • Các bạn hãy xem tu vi hom nay có gì đặc biệt nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là chú cừu dũng mãnh, không ngại lăn xả để thể hiện bản thân, thì thời điểm cho bạn chứng tỏ đã đến. Còn nữa, chiêm tinh hôm nay cũng có rất nhiều điều mong đợi, cho bạn cơ hội và rất nhiều vận may. Hãy thể hiện bản thân bạn nhiều hơn trong công việc nhé,phát biểu ý kiến riêng mà không cần ngại ngùng hay sợ rằng làm phiền người khác. Kết quả hình ảnh cho tử vi hàng ngày cung bạch dương.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đối với Kim Ngưu hôm nay là ngày tươi sáng trong câu chuyện tế nhị "tiền bạc" nhé. Hãy thỏa sức theo đuổi bất kỳ ý tưởng nào cho dù có chút điên rồ hay lập dị, biết đâu nó lại mang cho bạn một tương lai đầy hứa hẹn hay đơn giản chỉ là điểm A cho bài tập trên lớp. Trong chuyện tình cảm, bạn nên mở lòng nói rõ cho "gà" hiểu trong lòng bạn đang nghĩ gì nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Bạn của ngày hôm nay sẽ có phần kỳ lạ so với hàng ngày, thích thể hiện bản thân vì việc này mang lại vui vẻ, tiếng cười cho mọi người. Nhưng khi xảy ra mâu thuẫn thì bạn lại mang xu hướng " điếc không sợ súng", không nghe người khác góp ý, hay tỏ vẻ cứng đầu. Hãy bình tĩnh và tìm cách chấm dứt nhé Song Tử hàng ngày đâu có thế.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải bắt đầu ngày mới này với tâm trạng uể oải, như chưa sẵn sàng do ngủ không đủ giấc.Hãy thức tỉnh và "refresh" đầu óc đi nhé, tình trạng này nếu vẫn cứ tiếp tục xảy ra thì bạn sẽ không theo kịp công việc hàng ngày hoặc bỏ lỡ nhiều cơ hội đấy. Tối nay hãy ở bên " một nửa" của bạn nhé Cự Giải, cứ thương bằng cả con tim chẳng cần tính toán gì cả.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Công việc của Sư Tử sẽ đơm hoa, kết trái nếu bạn suy nghĩ cẩn trọng, cần thêm kiên trì và khéo léo nữa nhé. Trong quan hệ hàng ngày, su tu chú ý rằng không phải ai cũng nên tin tưởng hay dựa dẫm, nhất là những người mới quen. Trong tình cảm, bạn với "gà bông" sẽ trải qua giây phút tràn ngập hạnh phúc, trân trọng nó nhé.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Một tin tốt, hay thông báo vui sẽ đến với Xử Nữ trong ngày hôm nay, để ý nhé. Trong công việc, bạn luôn có suy nghĩ khác lạ, độc đáo, nhưng đối với bạn hôm nay không phải ngày thể hiện chúng vì rất có thể sẽ mang lại những ánh mắt nghi ngờ hay suy nghĩ khác về bạn. Nhà là nơi thoải mái nhất cho bạn để quay về sau một ngày bận rộn, hãy ngồi xuống và nói chuyện với người thân, tăng phần gắn kết.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thời điểm thích hợp cho bạn rời khỏi vỏ bọc của bạn thân đã đến. Chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên với chính bản thân mình và với những gì làm được trong ngày. Xung quanh sẽ đánh giá nỗ lực của Thiên Bình, cho nên hãy đừng ngại nói ra mong muốn, hay bất kỳ ý tưởng gì, trong quan hệ tình cảm cũng vậy, tình yêu giữa hai người sẽ khăng khít hơn nhiều.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Tình trạng của Bò Cạp chính là thật thà quá mức, nhất là việc đó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Trong ngày hôm nay tài chính của Bò Cạp có thể hao hụt đi khá nhiều vì sự đòi hỏi " hơi" nhiều từ phía người yêu.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Các mối quan hệ của Nhân Mã đã có tín hiệu tốt sau khoảng thời gian khó khăn. Kế hoạch của bạn cũng có thể được bắt đầu, hãy xác định chuẩn và đúng mục tiêu biết đâu dự án này lại mang lại nguồn lợi to lớn cho bạn. Nhân Mã đang đi đúng hướng tích cực, cố gắng phát huy.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Nhiều cơ hội đang ở ngay trước mắt Ma Kết chỉ cần dang tay nắm bắt thôi, may mắn đang mỉm cười với bạn. Hôm nay bạn sẽ được dịp nở mũi vì ý kiến đưa ra của bạn là hoàn toàn chính xác. Có lời khuyên cho Ma Kết là khi yêu đừng ngần ngại hãy mở lòng và thể hiện tình cảm nhiều hơn nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Dự báo cho Bảo Bình hôm nay sẽ là ngày vui, bắt đầu làm việc với sự sảng khoái. Chia sẻ với những người xung quanh những gì bạn đang làm và sẵn sàng với những thử thách trước mắt. Tuy vậy không gì là hoàn mỹ, bạn sẽ gặp phải rắc rối trong tài chính, cứ làm như bạn thường giải quyết thôi, nếu khó khăn quá đừng lo bên cạnh bạn luôn có gia đình và bạn bè.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư cần có nhiều thời gian hơn để nhận thức và vấn đề tiêu dùng cá nhân. Trong tình cảm, lời khuyên cho bạn là hãy bắt đầu một chuyện tình mới mẻ, đừng lo sợ gì nhé. Trong công việc bạn cũng gặp "quý nhân" giúp đỡ trong lúc khó khăn nhất.

  Chúc 12 cung hoang dao có một ngày vui vẻ!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác