Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Ngày hôm nay, dù đưa ra bất cứ quyết định nào, Bạch Dương đều nhận được sự ủng từ gia đình và bạn bè. Chưa bao giờ bạn cảm thấy hứng khởi như vậy khi mọi người cùng đồng lòng giúp đỡ bạn. Về bản thân mình, bạn quyết tâm và nỗ lực từng ngày để không làm ai thất vọng. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hôm nay sẽ có rất nhiều may mắn.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay có sự khởi sắc. “Người ấy” sẽ tạo cho bạn một bất ngờ nho nhỏ bởi đã lâu rồi bạn chưa được quan tâm và nuông chiều. Nếu là một cuộc hẹn, bạn đừng quên trau chuốt cho bản thân một chút, hãy diện một bộ đồ thật đẹp để tạo ấn tượng cho đối phương. Khép lại ngày hôm nay, có thể bạn và “người ấy” sẽ hiểu nhau hơn.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử nhận được rất nhiều lời mời tiệc tùng trong ngày hôm nay nhưng trước mắt bạn còn rất nhiều thứ cần phải giải quyết. Bạn đang khá phân vân và do dự. Lời khuyên dành cho Song Tử chính là hãy cố gắng hoàn thành hết những công việc trước mắt bởi tiệc tùng có thể để lần sau, còn công việc thì không. Hơn nữa, tài chính cũng không cho phép bạn “xõa”, vì thế hãy suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.
   
  Xem tu vi hang ngay của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Sau rất nhiều biến cố xảy ra trước đó, tinh thần của Cự Giải vẫn không hề gục ngã. Ngày hôm nay, bạn sẽ cho mọi người thấy mình là người mạnh mẽ như thế nào. Bạn bỏ ngoài tai những lời nói mỉa mai, châm chọc, bạn chọn hành động để chứng minh cho lời nói của mình là đúng. Dù biết có thể sẽ gặp chút khó khăn, nhưng bạn không dễ nản lòng, nản chí. Bạn vẫn tỏ ra vô cùng yên tâm vì biết rằng đằng sau mình luôn có gia đình và bạn bè.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Chiêm tinh ngày mới dự đoán rằng tài chính của Sử Tử sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Đây chính là cơ hội để bạn thanh toán những số tiền lặt vặt mà mình nợ bạn bè bấy lâu nay vì sở thích shopping mua sắm quá đà. Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng là một điểm sáng với bạn. Một bữa ăn thân mật sẽ làm mọi người xích lại gần nhau, cảm thông và hiểu nhau hơn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ hôm nay cần phải chuẩn bị cho bản thân nhiều phương án để đề phòng những bất trắc không đáng có xảy ra trong công việc. Bạn khá linh hoạt và thông minh, vì thế đây không phải là vấn đề khiến bạn bận tâm. Trong bất kì hoàn cảnh nào, Xử Nữ cũng chứng tỏ mình là người hiểu chuyện, bạn luôn chủ động nắm bắt mọi thứ để giải quyết vấn đề theo đúng chiều hướng của nó.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình ngày hôm nay đang rất háo hức và tất bật vì bạn đang lên kế hoạch đi “phượt” cùng hội bạn thân. Cảm giác được trải nghiệm bản thân ở một nơi rất xa nơi mình sống, với những phong tục tập quán khác, ẩm thực khác, khung cảnh khác khiến bạn mong ngóng vô cùng. Đừng quên giữ gìn sức khỏe cho bản thân trước mỗi chuyến đi bởi có sức khỏe, bạn mới có sức tận hưởng trọn vẹn cuộc hành trình của mình.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp đang muốn bỏ cuộc vì những thứ nhàm chán, ngày nào cũng diễn ra lặp đi lặp lại bởi bạn vốn là người năng động, thích đổi mới. Lời khuyên cho bạn là hãy thử sức bản thân ở một lĩnh vực khác, đừng quá gượng ép mình với công việc hiện tại. Nếu lĩnh vực ấy hợp với bạn, bạn sẽ nhanh chóng có được sự thằng tiến trong công việc mà thôi. Nếu không, đừng ngại thay đổi tiếp để thách thức bản thân.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Quá nhiều chuyện xảy ra khiến Nhân Mã không kiểm soát nổi. Hơn thế nữa, những áp lực từ công việc khiến bạn trở nên bức bối hơn bao giờ hết. Trong những tình huống thế này, tốt hơn hết bạn nên lắng nghe nhiều hơn là đưa ra ý kiến của bản thân. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến bạn “bùng nổ”.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết đang có những chuyển biến tốt trong chuyện tình cảm. Hai bạn dường như đã hiểu nhau hơn nên rất ít khi có những hiểu lầm hay xích mích nhỏ. Một tín hiệu tốt khác chính là vấn đề tài chính. Hôm nay, bạn thỏa sức “bung lụa” shopping cùng hội bạn thân. Đừng quên chi tiêu một cách chừng mực và có giới hạn nhé bởi túi tiền dù đầy đến đâu cũng sẽ có ngày cạn.
   
  Cung Bao Binh (20/1 – 18/2)
   
  Đôi khi những chuyện nhỏ nhặt cũng khiến Bảo Bình bận tâm. Nhưng hôm nay, bạn không cho phép bản thân quan tâm vặt vãnh như vậy vì trước mắt bạn còn một đống công việc đang chờ xử lý. Bạn yêu thích bận rộn vì chính sự bận rộn khiến bạn quên hết mọi thứ xô bồ xung quanh. Đương nhiên, Bảo Bình vẫn luôn là người sống tình cảm với gia đình và bạn bè. Dù có bận trăm công nghìn việc, bạn chưa bao giờ quên quan tâm người mình yêu thương.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Chiêm tinh ngày mới cảnh báo Song Ngư rằng ngày hôm nay, bạn có thể sẽ khiến mọi người bị tổn thương vì những hành động và lời nói ích kỉ của bản thân. Có thể vì một chút hiểu lầm hoặc những suy nghĩ mang tính mù quáng của bản thân khiến bạn bột phát ra những hành động không theo mong muốn. Vì vậy, hãy cố gắng kiềm chế bản thân trong ngày hôm nay để không gặp phải bất kì sóng gió nào.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác