Cung hoàng đạo

 •  
  boi tu vi hang ngay chính xác và nhanh nhất!
   
  Tháng 10 bắt đầu rồi, cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nào!
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Sự nghiệp của Bạch Dương như được phủ nhung, mềm mại và không còn khó đi như trước nữa. Tháng này bạn cũng có quý nhân phù trợ nên việc gì làm cũng nhanh chóng và có kết quả như mong muốn. Hãy nắm bắt cơ hội này, chuẩn bị sẵn sàng kiến thức, kỹ năng, nền cơ sở vững chắc để tạo dấu ấn đích thực trong cuộc đời bạn.
   
  Nếu bạn đang có ý định thử sức mình với những lĩnh vực khác thì hãy mạnh mạn, tìm hiểu kỹ các thông tin, quan sát nhanh nhạy và đừng quên tham khảo các ý kiến của những người đi trước để tăng khả năng thành công. Đừng vì một lần thất bại, mà không cho mình cơ hội thử sức khác, vấp ngã lần trước sẽ cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm cho lần này đó.
   
  Công cuộc tình cảm của bạn hiện tại không có gì tiến triển, có vẻ như hai người dần chán nản và không quan tâm nhau như hồi đầu nữa. Hãy cùng nói chuyện và giải quyết chuyện này nhé! Nếu đã không còn yêu thương nhau nữa thì níu kéo cũng chỉ thêm mệt mỏi, chia tay trong hòa bình và có thể tiếp tục làm bạn thì tốt hơn.
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu đang có tham vọng cháy bỏng, muốn được thử sức mình trong lĩnh vực mới. Vậy tháng 9 này chính là lúc để bạn hành động, sự chăm chỉ, con mắt tinh tế sẽ giúp bạn đạt được những thành công như mong muốn, mọi người sẽ chẳng tiếc lời khen, trầm trồ ngưỡng mộ bạn đâu. Tháng này kim ngưu cũng có nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính, nhưng hãy biết giới hạn mức độ và thời gian nhé, đừng tham lam quá, nguy cơ tiềm ẩn cũng rất nhiều.
   
  Trong tình cảm đối với kim ngưu nữ do tính cách khá hồn nhiên, vô tư nên bạn không mấy chăm sóc hay quan tâm đến cảm xúc của người ấy mà chỉ biết đòi hỏi và đáp ứng, các bạn gái nên suy nghĩ thấu đáo hơn, con trai không nói ra những thực trong lòng họ nghĩ rất nhiều, nhạy bén hơn nhất là trong chuyện tiền nong nhé!
   
  Bạn cũng cần biết sắp xếp thời gian hợp lý, cân bằng giữa tình yêu và tình bạn. Điều đáng buồn là 90% những ai có người yêu thì trong đầu chỉ có duy nhất một mình người ấy không suy nghĩ đến cảm xúc của bạn bè, những người xung quanh. Nhưng đến khi bị tổn thương, đau khổ thì lại tìm đến bạn bè xin tư vấn, kể khổ. Hãy đặt mình vào vị trí của người bạn đó, bạn sẽ thấy được cảm nhận của họ, và sẽ biết mình nên thay đổi như thế nào cho phù hợp.
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong tháng này bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Áp lực từ công việc ngày càng tăng, do có nhiều dự án và phải liên tục lên ý tưởng mới khiến bạn không khỏi bị stress và mệt mỏi. Ngoài các đồng nghiệp luôn luôn giúp đỡ bạn, có những lời khuyên và lời động việc chân thành nhất thì xung quanh bạn cũng có nhiều kẻ lắm điều, ganh tỵ, luôn tìm mọi cơ hội để gây sức ép và hạ bệ Song Tử. "Điếc không sợ súng" là phương pháp bạn cần áp dụng lúc này, lơ những lời nói hay những hành động đó đi, bình tĩnh vì bạn có nhiều thứ để quan tâm hơn, bạn rất bận rộn, mà người bận bịu thì không nên để ý đến những người "rảnh rỗi sinh nông nổi".
   
  Tháng mới này cũng hứa hẹn cho Song Tử tìm thấy nửa còn lại của mình. Chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại giao, xã hội nhiều, không những khiến bạn hòa đồng, năng động hơn mà còn có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ nhiều người, có thể một trong số đó sẽ khiến con tim Song Tử rung động và ngày đêm nhớ đến nụ cười, gương mặt ấy...
   
  Sức khỏe của bạn vẫn cần đặt lên hàng đầu. Bạn dễ mắc phải những căn bệnh thường do ảnh hưởng thời tiết thay đổi liên tục và càng ngày càng khắc nghiệt hơn. Cố gắng chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt, nếu có mắc cúm hay sốt bình thường cũng đừng chủ quan chỉ mua thuốc về nhà uống, hãy đến tìm bác sỹ để tư vấn và khắc phục tình trạng đó.
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải nên năng động tham gia nhiều công việc mang tính ngoại giao hơn. Đừng tự ti chưa tham gia đã lo sợ mình không thực hiện được, nếu tham gia các hoạt động này bạn sẽ được trau dồi nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao sự tự tin, khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, hãy cho bản thân cơ hội phát triển hơn nữa, được sự công nhận cũng như đánh giá cao từ mọi người.
   
  Cho dù trong tháng này sẽ có những khúc mắc, sóng gió trong gia đình thì bạn vẫn phải luôn giữ niềm tin và cố gắng bảo vệ gia đình_tổ ấm quan trọng nhất trong cuộc đời. Dù có ai đó mắc phải sai lầm to lớn, gây tổn thương sâu sắc đến mọi người nhưng bây giờ họ đã nhận sai và tìm cơ hội được tha thứ thì bạn hãy mở lòng tiếp nhận. "Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại" dù gì họ cũng mãi là người thân ruột thịt trong nhà, đón nhận và hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình bạn nhé.
   
  Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ không có nhiều thay đổi trong tháng mới này. Câu chuyện chi tiêu và tiết kiệm luôn khiến Cự Giải phải đau đầu nhưng khi thực hiện bạn lại làm rất tốt.
   
  bi mat 12 cung hoang dao, đang chờ bạn khám phá!!!! Tiếp tục theo dõi phần 2 và 3 của tử vi tháng 10 nhé!
   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác