Cung hoàng đạo

 •  
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã vẫn luôn khắt khe trong mọi việc. Trong công việc mà nói điều này vô cùng tốt, nó có thể tạo động lực giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn, bạn làm việc có hiệu quả và không xảy ra nhiều sai sót, nhưng trong các mối quan hệ thì hoàn toàn ngược lại. Nhất là đối với những người vừa mới gặp mặt, khiến cho họ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về bạn, cứ suốt ngày cằn nhằn, hay đề ra những quy định bất khả thi cũng khiến cho mọi người xung quanh chán ngắt thậm chí một số ở bên bạn luôn cảm thấy áp lực và bực bội. Hãy mở lòng, không có thứ gì là hoàn hảo, nhất là con người cho nên khắt khe quá khiến cho mọi người xung quanh và bản thân bạn mệt mỏi, Nhân Mã nên biết cách tự hài lòng với những thứ đạt được.
   
  Tình hình tài chính của bạn có vẻ không mấy khả quan, công chuyện "vay- trả" từ lúc nào đã trở thành nỗi lo lắng của bạn. Nhân Mã cần nắm rõ tiềm lực tài chính của mình đến đâu, đong đếm xem bạn có khả năng hoàn lại những món nợ kia không, nếu không tính toán rõ ràng thì cuộc đời bạn coi như đã đi vào một trang màu xám do sự tiêu xài vô tội vạ của mình đó.
   
  tử vi hôm nay nói gì về bạn ?
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết trong tháng này không có nhiều biến động. Trong tình cảm gia đình, Ma Kết luôn là người gắn kết và ngỡ rối hiểu lầm của mọi người, có thể nói nhờ bạn mà ngôi nhà trở nên ấm áp và tràn đầy yêu thương hơn, ngoài ra bạn cũng rất biết tạo không khí, những cuộc dã ngoại hay những trò chơi team building luôn là phương pháp tốt nhất để tăng sự đoàn kết trong gia đình, và tạo kỷ niệm khó quên.
   
  Ma Kết luôn mang sức quyến rũ nhất định qua vẻ bề ngoài lạnh lùng, kiệm lời. Không phải thể hiện nhiều nhưng khí chất và bản lĩnh của bạn luôn được bộc lộ và gây ấn tượng với mọi người nhất là người khác giới. Hãy tính xem trong tháng này Ma Kết sẽ có bao nhiêu lời "tỉnh tò" nhé.
   
  Sức khỏe của bạn đang cải thiện rõ rệt, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, ngưng việc chăm sóc bản thân, tiếp tục bóc lột cơ thể của mình. Sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe là có tất cả. Thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để có nhiều năng lượng và tinh thần để xử lý công việc tốt hơn.
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Trong công việc của Bảo Bình sẽ có nhiều thay đổi, nhất là về vấn đề nhân sự và cách thức quản lý, điều này cũng là cơ hội và thách thức đối với bạn. Cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, bạn có thể tiếp xúc với những con người mới, cá tính và cách làm việc của họ cũng sẽ ảnh hưởng tới bạn khá nhiều. Thách thức đó là nếu bạn không cố gắng chứng tỏ bản thân thì bạn cũng có nhiều nguy cơ bị đào thải. Hãy tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình, tốt hay xấu là do bạn tạo nên.
   
  Tình hình tài chính trong tháng này cũng kha khá ổn, cho phép Bảo Bình có thể chi tiêu thoáng hơn tháng trước. Ngoài việc suy nghĩ nên tiêu cái gì thì hãy suy nghĩ việc chi tiền vào đâu là hợp lý và đầu tư vào đâu sẽ có thể sinh lời, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn ổn định hơn.
   
  Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn tri kỷ mà cung bao binh có thể hoàn thành được nhiều công việc một cách xuất sắc. Hãy tìm cơ hội phù hợp để báo đáp họ nhé, không cần quá cao sang chỉ cần thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn là được.
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Trong tháng này nhờ sự chăm chỉ cũng như quyết tâm của Song Ngư cho nên công việc sẽ đạt được thành công nhất định. Nhưng cũng đừng đánh mất phong độ của mình khi đạt được mục tiêu mong muốn, luôn luôn làm mới bản thân, trau dồi cải thiện kiến thức không bao giờ là thừa, mọi người và mọi vật vẫn đang phát triển từng ngày từng giờ, cho nên không có lý do gì để bạn ngưng học hỏi, tìm tòi.
   
  Tính đào hoa phong nhã của Song Ngư luôn mang cho người ấy cảm giác không an toàn và hơi mệt mỏi vì lúc nào cũng phải canh chừng và giữ chặt bạn. Hãy chứng tỏ tình cảm của mình, tin tưởng vào bạn hơn, nhận được sự bày tỏ này chắc chắn người ấy sẽ không khỏi hạnh phúc và cảm ơn bạn.
   
  Cuối tháng bạn sẽ có những bất ngờ nho nhỏ, khiến bạn vô cùng hạnh phúc, thăng hoa.
   
  Cảm ơn 12 cung hoang dao đã nhiệt tình theo dõi <3
   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác