Cung hoàng đạo

 •  
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  sư tử vẫn là người dẫn đầu trong công việc, luôn bứt phá và tạo ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng "kinh điển" mang dấu ấn riêng, cũng như các quyết định cứng rắn, khiến  người khác phải tuân theo mà không hề có chút phản đối nào. Nhưng các đồng nghiệp lại có vẻ rụt rè và ít khi đến gần bạn, hãy là một người hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chứng tỏ rằng bạn không hề lạnh lùng, sắt đá như vẻ về ngoài.
   
  Trong tháng này bạn sẽ có nhiều niềm vui cũng như may mắn trong các lĩnh vực tài chính, tình cảm. Thời gian bạn dành cho người ấy nhiều hơn, hai bạn sẽ có vô vàn cơ hội bên nhau tâm sự, chăm sóc, và lắng nghe suy nghĩ cảm nhận, chia sẻ về những thứ xảy xa trong cuộc sống cũng như cùng nhau vượt qua khó khăn sắp tới.
   
  Sức khỏe của bạn cũng đang được duy trì ổn định, kết hợp với những thú vui tao nhã như nuôi thú cưng, chăm sóc cây cảnh, hay nấu ăn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn tốt đẹp, lành mạnh hơn.
   
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Công việc của bạn đang có quá nhiều biến đổi và nó đã trở thành những thứ không như lúc đầu bạn tưởng tượng, có lẽ đây là thời gian thích hợp để bạn thay đổi và tìm cho mình một hướng đi mới, một công việc mới. Xử Nữ sẽ không phải quá lo lắng về công việc tiếp theo với bản tính năng động, hoạt bát thì bạn sẽ có thừa khả năng tìm cho mình một công việc phù hợp. Chắc chắn khi rời khỏi nơi đó bạn sẽ không phải hối hận mà ngược lại những người ở đó mới phải chịu nhiều tổn thất.
   
  Thời gian này bạn cũng nên đi chơi, thăm thú nhiều hơn, giải tỏa căng thẳng và áp lực mà vừa qua bạn phải chịu đựng. Gặp gỡ bạn bè, tám với nhau những câu chuyện thú vị và lên những kế hoạch khám phá tuyệt vời, nếu bạn còn trẻ thì tại sao không đi để mở mang tầm mắt, tạo những kỷ niệm khó quên trong đời.
   
  Tài chính hiện tại bạn đang rất dư dả, thoải mái, có thể chúng từ những dự án trước kia bạn từng góp vốn hay đơn thuần chỉ là nguồn ngân sách từ những người thân bên cạnh. Dù gì thì Xử Nữ cũng cần có kế hoạch sử dụng tiền hợp lý để tránh tình trạng "cháy túi" =))))
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình vẫn phải cố gắng để thoát khỏi cái bóng của những người bên cạnh.
   
  Bạn cần phải làm gì đó để tạo sự nổi bật, thu hút sự quan tâm chú ý của người khác. Hãy sử dụng sự thông minh, tinh tế, nhanh nhạy, nỗ lực cố gắng và chớp đúng thời cơ để phát triển đem lại thành công cho bản thân, khi đó bạn sẽ không còn mờ nhạt, tương lai tươi sáng hơn, hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời.
   
  Sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng, thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi chênh lệch quá nhiều, Xử Nữ cần phải thực hiện những phương pháp bổ sung năng lượng để có thể tiếp tục hoạt động và làm việc, cũng như cân nhắc đến việc duy trì tập thể dục thể thao tăng cường sự dẻo dai cũng như cơ thể khỏe đẹp hơn.
   
  Có lẽ đây chưa phải lúc để những Thiên Bình quan tâm đến việc tình cảm, nếu thổ lộ bây giờ chắc chắn có phần không phù hợp và thuận lợi. Bạn nên tập trung cho các mối quan hệ khác thì hơn, như bạn bè, người thân họ là những người vô cùng quan trọng và sẵn sàng bên bạn chia sẻ lắng nghe bất cứ lúc nào, và ngược lại cũng cần bạn quan tâm, bảo vệ.
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Bọ Cạp(23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp sẽ có một tháng mới khá bận rộn. Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn thì bạn đã lại phải quay trở lại công việc. Sẽ có phần nhiều hơn và hóc búa hơn trước nhưng nhờ sự chăm chỉ trau dồi và không ngừng học tập Bọ Cạp vẫn có thể giải quyết nhanh chóng và gọn gàng. Khi quay trở lại công việc thì bạn cũng gặp lại được những đồng nghiệp tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ và cho bạn lời khuyên bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày.
   
  Tháng này bạn nên ưu tiên cho việc mềm mỏng và dễ tính hơn, bạn sẽ tạo được những mối quan hệ tốt đẹp, cũng như dễ dàng thương lượng, đàm phán với bất kỳ ai. Nhưng đối với đối thủ thì hãy là con người mạnh mẽ, nhanh trí luôn luôn sẵn sàng đối chọi với họ.
   
  Trong mối quan hệ bạn bè của Bọ Cạp cũng sẽ được cải thiện vì sự năng động và hoạt bát của bạn, không còn một Bọ Cạp lười biếng tham gia các cuộc gặp mặt hay đi chơi nữa, suy nghĩ của bạn cũng khác đi rất nhiều. Chỉ cần có thời gian ngồi bên nhau tâm sự giải tỏa thì tất cả đều có thể giải quyết, tinh thần được phục hồi.
   
  Mời 12 cung tiếp tục theo dõi phần 2 và 3 của tử vi tháng 10 này!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác