Cung hoàng đạo

 •  
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  sư tử vẫn là người dẫn đầu trong công việc, luôn bứt phá và tạo ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng "kinh điển" mang dấu ấn riêng, cũng như các quyết định cứng rắn, khiến  người khác phải tuân theo mà không hề có chút phản đối nào. Nhưng các đồng nghiệp lại có vẻ rụt rè và ít khi đến gần bạn, hãy là một người hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chứng tỏ rằng bạn không hề lạnh lùng, sắt đá như vẻ về ngoài.
   
  Trong tháng này bạn sẽ có nhiều niềm vui cũng như may mắn trong các lĩnh vực tài chính, tình cảm. Thời gian bạn dành cho người ấy nhiều hơn, hai bạn sẽ có vô vàn cơ hội bên nhau tâm sự, chăm sóc, và lắng nghe suy nghĩ cảm nhận, chia sẻ về những thứ xảy xa trong cuộc sống cũng như cùng nhau vượt qua khó khăn sắp tới.
   
  Sức khỏe của bạn cũng đang được duy trì ổn định, kết hợp với những thú vui tao nhã như nuôi thú cưng, chăm sóc cây cảnh, hay nấu ăn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn tốt đẹp, lành mạnh hơn.
   
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Công việc của bạn đang có quá nhiều biến đổi và nó đã trở thành những thứ không như lúc đầu bạn tưởng tượng, có lẽ đây là thời gian thích hợp để bạn thay đổi và tìm cho mình một hướng đi mới, một công việc mới. Xử Nữ sẽ không phải quá lo lắng về công việc tiếp theo với bản tính năng động, hoạt bát thì bạn sẽ có thừa khả năng tìm cho mình một công việc phù hợp. Chắc chắn khi rời khỏi nơi đó bạn sẽ không phải hối hận mà ngược lại những người ở đó mới phải chịu nhiều tổn thất.
   
  Thời gian này bạn cũng nên đi chơi, thăm thú nhiều hơn, giải tỏa căng thẳng và áp lực mà vừa qua bạn phải chịu đựng. Gặp gỡ bạn bè, tám với nhau những câu chuyện thú vị và lên những kế hoạch khám phá tuyệt vời, nếu bạn còn trẻ thì tại sao không đi để mở mang tầm mắt, tạo những kỷ niệm khó quên trong đời.
   
  Tài chính hiện tại bạn đang rất dư dả, thoải mái, có thể chúng từ những dự án trước kia bạn từng góp vốn hay đơn thuần chỉ là nguồn ngân sách từ những người thân bên cạnh. Dù gì thì Xử Nữ cũng cần có kế hoạch sử dụng tiền hợp lý để tránh tình trạng "cháy túi" =))))
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình vẫn phải cố gắng để thoát khỏi cái bóng của những người bên cạnh.
   
  Bạn cần phải làm gì đó để tạo sự nổi bật, thu hút sự quan tâm chú ý của người khác. Hãy sử dụng sự thông minh, tinh tế, nhanh nhạy, nỗ lực cố gắng và chớp đúng thời cơ để phát triển đem lại thành công cho bản thân, khi đó bạn sẽ không còn mờ nhạt, tương lai tươi sáng hơn, hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời.
   
  Sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng, thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi chênh lệch quá nhiều, Xử Nữ cần phải thực hiện những phương pháp bổ sung năng lượng để có thể tiếp tục hoạt động và làm việc, cũng như cân nhắc đến việc duy trì tập thể dục thể thao tăng cường sự dẻo dai cũng như cơ thể khỏe đẹp hơn.
   
  Có lẽ đây chưa phải lúc để những Thiên Bình quan tâm đến việc tình cảm, nếu thổ lộ bây giờ chắc chắn có phần không phù hợp và thuận lợi. Bạn nên tập trung cho các mối quan hệ khác thì hơn, như bạn bè, người thân họ là những người vô cùng quan trọng và sẵn sàng bên bạn chia sẻ lắng nghe bất cứ lúc nào, và ngược lại cũng cần bạn quan tâm, bảo vệ.
   
  Tử vi tháng 10 cung hoàng đạo Bọ Cạp(23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp sẽ có một tháng mới khá bận rộn. Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn thì bạn đã lại phải quay trở lại công việc. Sẽ có phần nhiều hơn và hóc búa hơn trước nhưng nhờ sự chăm chỉ trau dồi và không ngừng học tập Bọ Cạp vẫn có thể giải quyết nhanh chóng và gọn gàng. Khi quay trở lại công việc thì bạn cũng gặp lại được những đồng nghiệp tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ và cho bạn lời khuyên bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày.
   
  Tháng này bạn nên ưu tiên cho việc mềm mỏng và dễ tính hơn, bạn sẽ tạo được những mối quan hệ tốt đẹp, cũng như dễ dàng thương lượng, đàm phán với bất kỳ ai. Nhưng đối với đối thủ thì hãy là con người mạnh mẽ, nhanh trí luôn luôn sẵn sàng đối chọi với họ.
   
  Trong mối quan hệ bạn bè của Bọ Cạp cũng sẽ được cải thiện vì sự năng động và hoạt bát của bạn, không còn một Bọ Cạp lười biếng tham gia các cuộc gặp mặt hay đi chơi nữa, suy nghĩ của bạn cũng khác đi rất nhiều. Chỉ cần có thời gian ngồi bên nhau tâm sự giải tỏa thì tất cả đều có thể giải quyết, tinh thần được phục hồi.
   
  Mời 12 cung tiếp tục theo dõi phần 2 và 3 của tử vi tháng 10 này!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác