Cung hoàng đạo

 •  
   
  Tháng 11 với những cơn gió lạnh đầu mùa, các cung hoàng đạo phải giữ ấm và bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé!
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương tháng mới, hãy tìm cho mình những mục tiêu mới.
   
  Công việc hiện tại của bạn đang trong mức ổn định, bạn có nhiều thời gian thư giãn thoải mái bên gia đình và bạn bè, có những cuộc tụ tập vui vẻ, hay những chuyến đi dài thăm thú nhiều nơi. Nhưng cũng đừng mải chơi quá, đã đến lúc đặt lại tinh thần vào công việc, tìm ra cho mình mục tiêu mới, những ý tưởng mới. Chuẩn bị tinh thần cũng như vận động trí óc để tiếp tục công việc, sáng tạo ra những thứ mới mẻ, làm mới và phát triển bản thân liên tục, không ngừng. Không để tư tưởng "ngủ quên trên chiến thắng" ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp bản và con người tương lai.
   
  Các mối quan hệ xung quanh bạn cũng nên thận trọng hơn. Nói chuyện điềm đạm, bình tĩnh, biết kiểm soát thái độ của mình, xây dựng hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn. Đặc biệt nếu được chia sẻ một bí mật nào đó bạn cũng nên giữ kín và không tiết lộ với ai, tôn trọng người đã tin tưởng mình và giữ chữ tín cho bản thân bạn.
   
  Sức khỏe của bạn trong tháng mới sẽ có nhiều tiến triển, sức đề kháng cũng như sự dẻo dai của cơ thể tốt hơn. Tiếp tục chế độ ăn uống hợp lý và tránh xa khỏi những thói quen xấu, không lành mạnh.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu thời gian tới cần chú ý đến những mối quan hệ mới quen. Chúng có thể gây rắc rối cho cuộc sống của bạn, ban đầu chỉ với ý tốt muốn kết bạn nhưng sau đó họ có thể hành động và có những lời nói khó hiểu hay làm bạn tổn thương. Những người như vậy bạn cũng nên dứt khoát thoát khỏi họ, nếu không bạn sẽ có một khoảng thời gian kinh khủng với những stress kéo dài.
   
  Gia đình của bạn sẽ gặp chút khó khăn trong tài chính vào tháng này. Vì vậy hãy suy nghĩ sâu sắc hơn, tiết kiệm và ít đòi hỏi, mọi người cùng nhau phấn đấu, tập trung ý chí khắc phục tình trạng này thì sẽ vượt qua được tình trạng này nhanh chóng và dễ dàng hơn.
   
  Công việc của bạn đang có dấu hiệu thành công, sau bao nỗ lực và cố gắng thì bạn cũng giành được thắng lợi đầu tiên. Lấy đó làm động lực để phát triển những chiến lược, kế hoạch sau nà nhé.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Cơ hội "thu phục" nửa kia của bạn đang ở ngay trước mắt. Nếu như thời gian vừa qua bạn không biết phải làm như nào để tiếp cận người ấy thì hiện tại sẽ có nhiều thời gian để hai bạn chạm mặt nhau. Đầu tiên hãy bắt chuyện một cách tự nhiên nhất có thể và gây ấn tượng bằng sự hài hước dễ gần của mình. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, ăn nói khéo léo và tự tin là hai yếu tố ảnh hưởng đến người đối diện nhất, hãy làm cho bạn ấy nhớ đến Song tử với hình ảnh đẹp và con người tích cực năng động nhé!
   
  Trong công việc sẽ có một chút lộn xộn, điều không may mắn nhất có thể xảy ra là bạn bị thế chân bởi một người khác. Để chuyện đó có tỷ lệ, xác xuất xảy ra ít nhất thì bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa, tạo được giá trị riêng chỉ có một mình bạn mà không ai thể hiện và bắt trước được. Bản thân bạn phải hành động, nếu lúc nào cũng an toàn và không có bước đột phá thì cuộc sống này cũng rất nhàm chán.
   
  Tài chính của bạn có chút thay đổi. Bạn có thể sẽ phải giao quyền quản lý cho một người khác có thể là gia đình, vợ ( đối với song tử nam) hoặc ngân hàng......Trong tình hình hiện tại bạn không thể tiết chế, kiểm soát được thói quen tiêu tiền của mình, dù có phấn đấu, luôn tự nhủ bản thân không được sử dụng, không tiêu hoang, không chi vào những việc "ích người hại nhà" nữa. Ban đầu sẽ có khó chịu nhưng sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả, số tiền tiết kiệm ấy bạn có thể đầu tư vào những dự án lớn, khả thi và mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Đầu tháng này Cự Giải sẽ tha hồ bay nhảy trong trí tưởng tượng, sáng tạo của mình, cho ra lò nhiều đứa con tinh thần hay ho, nhưng đến khi thực hiện chúng thì bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Vấn đề là bạn đã không bám chắc và thực tế mà chỉ dựa vào nhu cầu cá nhân hoặc, nhìn vào bản thân mà đưa ra ý kiến. Lời khuyên cho bạn là cuộc sống hiện tại là thời gian của cơ chế thị trường, phải dựa vào nhu cầu chung của mọi người, tổng hợp thống kê theo phương pháp nhất định rồi mới tiến hành phát triển và sản xuất, Cự Giải cũng vậy bạn nên tham khảo ý kiến cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh không nên nhất nhất đi theo ý kiến riêng, thế giới cá nhân.
   
  Trong tình cảm của Cự Giải cũng đang có nhiều mâu thuẫn và khúc mắc chưa được giải quyết. Bạn bỗng nhiên nhận ra rằng hai bạn dường như đã không còn thân thiết, thoải mái như ngày trước nữa, không khí gượng gạo và cứng nhắc, một trong hai đã có sự thay đổi. Bạn cần tìm hiểu và giải quyết vấn đề trước khi khiến cả hai tổn thương và mệt mỏi nhiều hơn.
   
  Sức khỏe của các bạn Cự Giải nữ trong tháng mới sẽ tốt hơn nếu bạn thực hiện phương pháp duy trì vóc dáng khoa học, đi theo cách thức lâu dài và hiệu quả hơn là nhanh chóng rồi gây nhiều đau đớn và bất tiện cho cơ thể của mình. Đừng biến quá trình này thành thời gian mệt mỏi.
   
  Kết hợp xem tử vi cá nhân hàng ngày với tử vi tháng mới để có cái nhìn chính xác và chân thực hơn nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác