Cung hoàng đạo

 •  
   
  Tháng 11 với những cơn gió lạnh đầu mùa, các cung hoàng đạo phải giữ ấm và bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé!
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương tháng mới, hãy tìm cho mình những mục tiêu mới.
   
  Công việc hiện tại của bạn đang trong mức ổn định, bạn có nhiều thời gian thư giãn thoải mái bên gia đình và bạn bè, có những cuộc tụ tập vui vẻ, hay những chuyến đi dài thăm thú nhiều nơi. Nhưng cũng đừng mải chơi quá, đã đến lúc đặt lại tinh thần vào công việc, tìm ra cho mình mục tiêu mới, những ý tưởng mới. Chuẩn bị tinh thần cũng như vận động trí óc để tiếp tục công việc, sáng tạo ra những thứ mới mẻ, làm mới và phát triển bản thân liên tục, không ngừng. Không để tư tưởng "ngủ quên trên chiến thắng" ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp bản và con người tương lai.
   
  Các mối quan hệ xung quanh bạn cũng nên thận trọng hơn. Nói chuyện điềm đạm, bình tĩnh, biết kiểm soát thái độ của mình, xây dựng hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn. Đặc biệt nếu được chia sẻ một bí mật nào đó bạn cũng nên giữ kín và không tiết lộ với ai, tôn trọng người đã tin tưởng mình và giữ chữ tín cho bản thân bạn.
   
  Sức khỏe của bạn trong tháng mới sẽ có nhiều tiến triển, sức đề kháng cũng như sự dẻo dai của cơ thể tốt hơn. Tiếp tục chế độ ăn uống hợp lý và tránh xa khỏi những thói quen xấu, không lành mạnh.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu thời gian tới cần chú ý đến những mối quan hệ mới quen. Chúng có thể gây rắc rối cho cuộc sống của bạn, ban đầu chỉ với ý tốt muốn kết bạn nhưng sau đó họ có thể hành động và có những lời nói khó hiểu hay làm bạn tổn thương. Những người như vậy bạn cũng nên dứt khoát thoát khỏi họ, nếu không bạn sẽ có một khoảng thời gian kinh khủng với những stress kéo dài.
   
  Gia đình của bạn sẽ gặp chút khó khăn trong tài chính vào tháng này. Vì vậy hãy suy nghĩ sâu sắc hơn, tiết kiệm và ít đòi hỏi, mọi người cùng nhau phấn đấu, tập trung ý chí khắc phục tình trạng này thì sẽ vượt qua được tình trạng này nhanh chóng và dễ dàng hơn.
   
  Công việc của bạn đang có dấu hiệu thành công, sau bao nỗ lực và cố gắng thì bạn cũng giành được thắng lợi đầu tiên. Lấy đó làm động lực để phát triển những chiến lược, kế hoạch sau nà nhé.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Cơ hội "thu phục" nửa kia của bạn đang ở ngay trước mắt. Nếu như thời gian vừa qua bạn không biết phải làm như nào để tiếp cận người ấy thì hiện tại sẽ có nhiều thời gian để hai bạn chạm mặt nhau. Đầu tiên hãy bắt chuyện một cách tự nhiên nhất có thể và gây ấn tượng bằng sự hài hước dễ gần của mình. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, ăn nói khéo léo và tự tin là hai yếu tố ảnh hưởng đến người đối diện nhất, hãy làm cho bạn ấy nhớ đến Song tử với hình ảnh đẹp và con người tích cực năng động nhé!
   
  Trong công việc sẽ có một chút lộn xộn, điều không may mắn nhất có thể xảy ra là bạn bị thế chân bởi một người khác. Để chuyện đó có tỷ lệ, xác xuất xảy ra ít nhất thì bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa, tạo được giá trị riêng chỉ có một mình bạn mà không ai thể hiện và bắt trước được. Bản thân bạn phải hành động, nếu lúc nào cũng an toàn và không có bước đột phá thì cuộc sống này cũng rất nhàm chán.
   
  Tài chính của bạn có chút thay đổi. Bạn có thể sẽ phải giao quyền quản lý cho một người khác có thể là gia đình, vợ ( đối với song tử nam) hoặc ngân hàng......Trong tình hình hiện tại bạn không thể tiết chế, kiểm soát được thói quen tiêu tiền của mình, dù có phấn đấu, luôn tự nhủ bản thân không được sử dụng, không tiêu hoang, không chi vào những việc "ích người hại nhà" nữa. Ban đầu sẽ có khó chịu nhưng sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả, số tiền tiết kiệm ấy bạn có thể đầu tư vào những dự án lớn, khả thi và mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Đầu tháng này Cự Giải sẽ tha hồ bay nhảy trong trí tưởng tượng, sáng tạo của mình, cho ra lò nhiều đứa con tinh thần hay ho, nhưng đến khi thực hiện chúng thì bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Vấn đề là bạn đã không bám chắc và thực tế mà chỉ dựa vào nhu cầu cá nhân hoặc, nhìn vào bản thân mà đưa ra ý kiến. Lời khuyên cho bạn là cuộc sống hiện tại là thời gian của cơ chế thị trường, phải dựa vào nhu cầu chung của mọi người, tổng hợp thống kê theo phương pháp nhất định rồi mới tiến hành phát triển và sản xuất, Cự Giải cũng vậy bạn nên tham khảo ý kiến cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh không nên nhất nhất đi theo ý kiến riêng, thế giới cá nhân.
   
  Trong tình cảm của Cự Giải cũng đang có nhiều mâu thuẫn và khúc mắc chưa được giải quyết. Bạn bỗng nhiên nhận ra rằng hai bạn dường như đã không còn thân thiết, thoải mái như ngày trước nữa, không khí gượng gạo và cứng nhắc, một trong hai đã có sự thay đổi. Bạn cần tìm hiểu và giải quyết vấn đề trước khi khiến cả hai tổn thương và mệt mỏi nhiều hơn.
   
  Sức khỏe của các bạn Cự Giải nữ trong tháng mới sẽ tốt hơn nếu bạn thực hiện phương pháp duy trì vóc dáng khoa học, đi theo cách thức lâu dài và hiệu quả hơn là nhanh chóng rồi gây nhiều đau đớn và bất tiện cho cơ thể của mình. Đừng biến quá trình này thành thời gian mệt mỏi.
   
  Kết hợp xem tử vi cá nhân hàng ngày với tử vi tháng mới để có cái nhìn chính xác và chân thực hơn nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác