Cung hoàng đạo

 •  
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Công việc của nhân mã sẽ có nhiều thay đổi trong tháng tới yêu cầu bạn phải thay đổi cách làm việc cho phù hợp, công việc sẽ có phần khó khăn hơn, không được thoải mái về giờ giấc cũng như các quy định khắt khe hơn. Cố gắng thích nghi để không bị tụt lùi so với mọi người nhé.
   
  Tháng này bạn cũng sẽ có thêm nhiều mối quan hệ thú vị mới, hoặc có thể là người cũ - quan hệ mới, điều này cho thấy hai người rất có duyên, hứa hẹn sự hợp tác ăn ý, đôi khi sẽ có cãi vã bất đồng, nhưng sẽ nhanh chóng được xoa dịu và lại gắn bó cùng nhau vượt qua stress cuộc sống hàng ngày cũng như công việc áp lực.
   
  Trong gia đình dường như luôn có sự ngăn cách, bạn có xu hướng tách biệt, ít thổ lộ, tâm sự. Kể cả với gia đình thì đối với Nhân Mã luôn muốn giữ bí mật không muốn làm phiền người khác, điều này cũng khiến mọi người hiểu sai về bạn, luôn cho rằng họ không đủ thân, tình cảm không sâu sắc đủ để bạn trao gửi những điều quan trọng trong lòng mình. Hãy nói ra cho mọi người hiểu và thông cảm rằng bạn chỉ không muốn làm mọi người xao nhãng, bận tâm đến những thứ nhỏ nhặt và bạn có thể tự thân giải quyết, và họ luôn giữ những vị trí quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết có vị trí quan trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ mà bạn không hề biết. Tự tin hơn vào bản thân, bạn là người truyền cảm hứng, sự chăm chỉ cần cù của Ma Kết cũng khiến mọi người học tập.
   
  Thời điểm này là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của bạn, hãy nắm chắc thời cơ, tận dụng những tài năng của bản thân cũng như sự giúp đỡ của những người xung quanh, khả năng giành được thành công sẽ được nâng cao, sau bước chuyển đổi này Ma Kết sẽ được mọi người tin cậy và tín nhiệm hơn, khả năng cao sẽ được tăng lương hoặc thăng chức.
   
  Tình cảm gà bông của Ma Kết đang có nhiều phát triển mới. Những cuộc dã ngoại, chuyến đi chơi hay những làm ngồi bên nhau trong quán cafe, hiệu sách sẽ là những ý tưởng thực sự lãng mạn, là thời gian để hai người hiểu về nhau nhiều hơn, chăm sóc và lắng nghe những cảm xúc, hay ngồi vu vơ vạch ra những kế hoạch lý tưởng cho tương lai xa xôi, một ngày nào đó.
   
  xem boi ngay hom nay chính xác nhất!
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình cần lấy lại tự tin của bản thân. Đừng vì chịu tổn thương, vấp ngã một lần mà sợ hãi hay lo lắng không dám bước tiếp và tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Mạnh mẽ vực dậy, theo đuổi đam mê cũng như việc mình đang thực hiện dang dở, sửa chữa sai lầm, rút kinh nghiệm. Cơ hội không phải chỉ đến một lần, tin vào tương lai phía trước và tin vào bản thân mình một lần nữa.
   
  Lúc này Bảo Bình cũng khó khăn trong việc điều khiển cảm xúc, luôn hành động và phản ứng thái quá về một vấn đề nào đó. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh rất nhiều, bạn sẽ nhận được vô số những phản hồi không mấy tích cực, thay vì buồn bã và tức giận thì hãy lắng nghe chúng chỉ có những người thực sự quan tâm đến bạn thì mới góp ý và khuyên bảo chân thành mà thôi.
   
  Sức khỏe của bạn trong tháng tới cần được chú ý hơn, thời tiết thay đổi mạnh mẽ nên khó có thể giữ được trạng thái khỏe mạnh như bình thường. Nhớ mặc ấm và ăn uống đảm bảo, nhất là bổ sung nhiều thức ăn chứa nước để tránh tình trạng khô hanh nứt nẻ.
   
  Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Tháng này Song Ngư có nhiều may mắn trong tình cảm và tài chính. Chuyện tiền nong không còn là vấn đề của bạn vì trong thời gian tới những dự án trước kia đem lại nguồn lợi nhuận lớn, cộng với những kế hoạch mới đầy hứa hẹn. Tình cảm của bạn cũng có nhiều điều vui vẻ hạnh phúc, cho dù là người thân, người yêu hay bạn bè đều mang lại cho bạn những bất ngờ và hạnh phúc.
   
  Công việc của bạn sẽ có những tiến triển mới, Song Ngư sẽ cảm thấy công việc lúc này ổn định và có nhiều thời gian giao lưu giữa mọi người với nhau. Có nhiều hoạt động ngoại khóa hơn, kích thích con người  và bản tính năng động vốn có trong bạn.
   
  Trong thời tiết chuyển giao mùa đông, nhiều khả năng bạn có xu hướng lười hay ngại vận động. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thời gian biểu của bạn. Cơ thể bạn sẽ mệt mỏi, thiếu sức sống hơn, dễ mắc bệnh hơn.
   
  Chúc 12 cung hoàng đạo có tháng mới thuận lợi và suôn sẻ! Cảm ơn đã theo dõi! <3
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác