Cung hoàng đạo

 •  
  Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  cung nhan ma trong tháng tới có nhiều điều cần phải cân nhắc thật kỹ để không làm tổn thương đến bất kỳ ai, nhất là trong vấn đề tình cảm. Những con người "bí ẩn" đã và đang xuất hiện sẽ khiến tình cảm của hai bạn có nhiều khó khăn và trắc trở, mối quan hệ của hai người bạn dễ bị rạn nứt theo những lời đồn đại, mách lẻo ác ý. Hãy luôn tin tưởng vào người ấy chắc chắn khi lựa chọn bên nhau các bạn phải có niềm tin nhất định vào đối phương, không nên nghe từ một khía, bạn cần phải tận mắt chứng kiến cũng như tìm hiểu một cách chính xác nhất, tránh bị kích động, "giận quá mất khôn".
   
  Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội mới, chỉ là bạn có mở lòng tiếp nhận hay không. Nhiều khi chúng rất dễ dàng đạt được kết quả cao nhưng do bạn không dứt khoát, tự tin vào bản thân nên bị hụt rất nhiều. Nhân Mã cần đứng lên mạnh dạn tìm hiểu và chủ động tiếp nhận thời cơ, tạo những dấu ấn, thành công cho mình.
   
  Cuối tháng tinh thần của bạn sẽ phải thư giãn nhiều do những căng thẳng dồn dập. tìm cho mình một nơi bí mật riêng tư, nơi bạn có thể thư giãn tốt nhất, yên bình. Nơi bạn có thể sống thật với cảm xúc của chính mình, không gò bó, áp lực. Hồi phục tinh thần để có cơ sở tốt, tiếp tục học tập và phát triển hơn.
   
  Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Tình hình tài chính của Ma Kết tháng này không phải lo lắng nhiều. Bạn sẽ có nhiều nguồn viện trợ từ bên ngoài nên bạn có thể chi tiêu vào nhiều thứ nhu cầu cá nhân hơn. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên dành ra một khoản để tiết kiệm phòng những lúc cần đến.
   
  Ma Kết "ngoài lạnh trong nóng", lạnh lùng là thế nhưng trong tình yêu luôn biết cách làm người ấy hạnh phúc và xúc động. Tình cảm của các bạn đi lên từng ngày, gắn bó sâu sắc hơn. Đừng quên tạo những sự kiện bất ngờ, những chuyến đi chỉ có hai người tạo kỷ niệm đáng nhớ, ký ức tuyệt vời trong lòng mỗi người.
   
  Công việc của Ma Kết sẽ có nhiều thay đổi, trong cách quản lý cũng như thực hiện. Bạn nhận thấy rằng phải tinh tế hơn, nhìn nhận mọi việc cẩn thận hơn, lấy chất lượng song song với độ nhanh chóng, nếu làm thật nhanh cho đủ chỉ tiêu thì thực sự sẽ mang lại rất nhiều rắc rối về sau, nhất là không biết phải sửa từ đâu, bắt đầu từ khu nào.
   
  Theo dõi bói ngày hôm nay để xem những điều cần chú ý nhé!
   
  Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm tiền cực tốt, nhưng điều quan trọng là phải có niềm tin và quyết tâm lớn. Những phi vụ béo bở thì thường có tỷ lệ rủi ro rất cao, bạn sẽ cần có thời gian để nghiên cứu kỹ càng trước khi quyết định, không nên vội vàng hấp tấp, vì tham vọng của mình mà gây tổn thất lớn.
   
  Đến lúc bạn cần nghiêm túc hơn trong tình cảm. Trong suy nghĩ của bạn thì đó chỉ là việc làm nhỏ và vô hại nhưng thực tế nó lại gây ảnh hưởng đến người khác. Đừng vì sự ích kỷ của mình mà làm người khác bị tổn thương. Lắng nghe và suy nghĩ về những việc làm của mình trước đây để rút ra bài học cho mình nhé!
   
  Tinh thần luôn đi đôi với sức khỏe của bạn, tinh thần không tốt thì sức khỏe cũng không thể tốt được. Chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, tránh suy nghĩ mệt mỏi, các bài tập nhảy, yoga hoặc ngồi thiền tĩnh tâm là những phương pháp hiệu quả giải tỏa stress, căng thẳng trong lòng.
   
  Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Đến lúc Song Ngư cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh rồi. Độc lập là rất tốt nhưng có nhiều thứ bạn không thể giải quyết được khi chỉ có một mình, tinh thần đồng đội, kết hợp mọi người với nhau cần được Song Ngư phát huy. Từ những sự giúp đỡ của mọi người bạn sẽ thấy công việc được giải quyết dễ dàng hơn và trong quá trình làm việc ấy bạn có cơ hội học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm cũng như cách xử lý của mọi người.
   
  Gia đình hiện tại sẽ là mối quan tâm hàng đầu với bạn. Song Ngư cần phải học hỏi cách giải quyết mâu thuẫn giữa mọi người tốt hơn, tránh để những hiểu lầm, mâu thuẫn tiến xa hơn và trở thành rào cản trong giao tiếp, trạm mặt hàng ngày.
   
  Tiền nong vẫn là điểm nóng của Song Ngư trong tháng tới. Hầu bao vẫn cần được thắt chặt, kiểm soát được nhu cầu cá nhân và những sở thích của mình sẽ là mấu chốt giúp bạn tránh khỏi tình trạng hết tiền nhanh chóng. Đừng dại mà đưa mình vào vòng xoáy nợ nần mới trong khi  vẫn còn mang trên mình những món nợ cũ nhé!
   
  Cảm ơn 12 cung hoang dao đã quan tâm theo dõi  <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác