Cung hoàng đạo

 • Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Tháng mới của nhan ma tuyệt vời vì bạn luôn lạc quan, yêu đời.
   
  Trong các mối quan hệ sẽ xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm, cãi vã, nhưng vì luôn giữ được tinh thần thoải mái và tỉnh táo nhất nên bạn có thể xử lý ngay những rắc rối, hiểu lầm đó. Làm rõ mọi chuyện và thể hiện quan điểm cá nhân, cho đối phương hiểu, bạn cũng dễ dàng thông cảm và hiểu thấu mọi chuyện. Điều này làm cho xung quanh sẽ có cái nhìn khác về Nhân Mã, một con người sâu sắc và hiểu chuyện.
   
  Đầu tháng bạn sẽ có nhiều thời gian chơi bời tận hưởng cuộc sống xung quanh. Đừng giết thời gian bằng cách online cả ngày trên mạng xã hội, ra ngoài và tham gia các hoạt động tập thể, vui, khỏe, có ích, khiến tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn, biết đâu khi tham gia những hoạt động đó bạn lại tìm thấy nguồn cảm hứng, ý tưởng mới để cống hiến vào công việc, đam mê của bản thân.
   
  Những khóa học vận động, nhảy, múa yoga không những tăng cường, bồi dưỡng năng khiếu, làm phong phú con người bạn nó còn giúp thư giãn, đẩy tan mệt mỏi cũng như giúp cơ thể có độ dẻo dai và sức khỏe của Nhân Mã cũng tốt hơn nhiều.
   
  Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  cung hoàng đạo Ma Kết luôn xứng đáng để mọi người noi gương học tập.
   
  Tinh thần làm việc của Ma Kết lúc nào cũng ở mức cao nhất, bạn một khi đã làm điều gì thì sẽ toàn tâm toàn ý, dốc hết sức mình, khả năng để hoàn thành công việc nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Ngoài công việc thì bạn cũng luôn tìm tòi học hỏi ở khắp mọi nơi, những điều làm bạn hứng thú, những thứ mới mẻ luôn kích thích sự tò mò của Ma Kết.
   
  Vì thời gian làm việc khá lớn Ma Kết cũng bị stress rất nhiều, lời khuyên cho bạn là hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn nữa. Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu, đóng góp vào sự thành công của bạn không thể thiếu một sức khỏe tốt, dồi nào năng lượng để vượt qua những rào cản, khó khăn.
   
  Chuyện tình cảm của Ma Kết đang có dấu hiệu nhạt dần, mà quan trọng là bạn đang bận bịu hết sức nên không hề nhận ra điều này. Hai người cần dành thời gian cho nhau nhiều hơn, quan tâm đối phương hơn. Đặc biệt hiện tại hai người cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn, chia sẻ và lắng nghe tâm sự của nhau, cùng giải quyết vấn đề này.
   
   
  Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình đang trong thời kỳ hồi phục.
   
  Bạn đã tạo được cho mình tâm thế sẵn sàng đối mặt với bất kỳ chuyện gì, dù tốt hay xấu cũng không hề có ý định chạy trốn hay phủ nhận. Bạn mạnh mẽ tiếp nhận và suy nghĩ đưa ra cách giải quyết tuyệt vời và phù hợp nhất trong hoàn cảnh lúc bấy giờ. Hãy luôn giữ sự bình tĩnh, tự tin vào bản thân mình, đó là bí quyết cũng như vũ khí lợi hại nhất mà bạn có thể sử dụng để giải quyết bất kỳ vấn đề nào.
   
  Bảo Bình đang dần suy nghĩ tích cực hơn, bạn nhận thức được các vấn đề tốt hơn, sâu rộng hơn. Các mối quan hệ của bạn phát triển và khởi sắc hơn nhiều. Không còn cố chấp, giữ tâm sự trong lòng, giờ đây bạn nên tâm sự và giãi bày với những người thực sự tin tưởng, để lòng nhẹ nhàng, thoải mái hơn.
   
  Về mặt sức khỏe, hãy tập cho mình thói quen dậy sớm để tận hưởng không khí trong lành tuyệt vời nhất trong ngày, tinh thần sảng khoái hơn, bắt đầu ngày mới năng động không còn mệt mỏi. Đồng thời thiết kế cho mình một chế độ ăn phù hợp để cải thiện sức khỏe.
   
  Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư sẽ có một tháng không hề dễ dàng.
   
  Song Ngư bị ảnh hưởng bởi rất nhiều phía, công việc, tình cảm, các chuyện trong quá khứ, hiện tại rồi cả tương lai. Khiến bạn mở đầu tháng mới không mấy tốt đẹp. May mắn lại không đang mỉm cười với bạn, khó khăn đến mà bạn chẳng hề kịp chuẩn bị, khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Hãy mạnh mẽ, tự tin vào bản lĩnh của bản thân mình vượt qua chúng, những người bạn đồng hành sẽ là tiếp thêm năng lượng và động lực cho bạn thoát khỏi chúng. Sau những chuyện đã xảy ra Song Ngư sẽ tìm ra cho mình những người quan trọng, đặc biệt nhất, đồng thời cũng rút ra bài học cho mình về cuộc đời không như mơ này.
   
  Về sức khỏe của bạn cũng cần theo dõi thường xuyên, bạn thường bỏ ngoài tai những lời khuyên chân thành, bổ ích, và nhất là tự tin thái quá về tình trạng sức khỏe của mình. Song Ngư cần nhận ra điều quan trọng nhất là bản thân mình chứ không phải là một ai khác, hãy chăm sóc và lắng nghe cơ thể bạn nhiều hơn.
   
  Đừng quên xem boi hang ngay để có cái nhìn chi tiết hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác