Cung hoàng đạo

 • Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Cơ hội tỏa sáng đã đến với cung sư tử.
   
  Những tài năng của bạn, tính cách tiềm ẩn, sẽ được phô diễn và thể hiện với mọi người. Cho dù là đã quen biết hay vừa mới gặp mặt cũng không khỏi ngỡ ngàng so sánh bạn trước kia với bạn hiện tại. Sư Tử sẽ không ngần ngại nắm bắt cơ hội không để tuột mất vì sự tự ty của mình, bạn biết rõ và xác định được mình nên làm gì và phải làm như thế nào. Một khi bạn đã tập trung tinh thần thì càng áp lực, bạn lại càng tỏa sáng. Đối mặt với bản thân mình, tiếp tục học tập, duy trì và phát triển khả năng tư duy cũng như sự sáng tạo, làm mọi người ấn tượng hết lần này đến lần khác.
   
  Công việc của bạn cũng trên đà phát triển, diễn ra thuận lợi. Các mối quan hệ đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn theo bè phái, nịnh nọt... hãy đứng trên chính lập trường của mình xem xét cân nhắc, để hành động phù hợp, hãy tạo môi trường thuận lợi để tất cả mọi người cùng phát triển cùng hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau.
   
  Sức khỏe của Sư Tử trong tháng mới cũng có nhiều điều chú ý. Cơ thể bạn rất nhạy cảm và có thể dễ dàng mắc các căn bệnh cơ bản như sốt ốm, cảm.... Có khi kéo dài rất lâu và khiến bạn khó chịu ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như công việc. Hãy chăm sóc cơ thể tốt hơn và nhớ mua và uống thuốc đều đặn để nhanh chóng thoát khỏi những trận ốm "kinh hoàng".
   
  tuvihangngay chính xác nhất
   
  Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ sẽ chẳng có thời gian cho các việc cá nhân vì học hành và làm việc cũng đã ngốn rất nhiều rồi.
   
  Không ngạc nhiên rằng bạn chỉ tập trung cho công việc, hay học tập, cố gắng nỗ lực để giành được những kết quả tốt nhất trong cả thành tích cá nhân lẫn tập thể. Tinh thần đồng đội cũng như tinh thần trách nhiệm của bạn được đặt lên hàng đầu. Bạn luôn là người tiên phong, năng động, hoạt bát sẵn sàng tham gia và trải nghiệm những công việc mới.
   
  Trong các mối quan hệ cũng vậy, bạn ít khi làm mọi người thất vọng về mình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, cũng như lắng nghe chia sẻ những điều khó khăn mà đối phương gặp phải. Tình cảm của bạn và người ấy gắn bó và nồng nhiệt hơn, có thể do bạn đã sẵn lòng hiểu và đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ và kìm nén cảm xúc nhất thời. Những cuộc hẹn hò lãng mạn pha chút bất ngờ và tính sáng tạo của bạn sẽ là món quà đầy ý nghĩa và đáng nhớ đối với cả hai.
   
  Bạn cũng cần chú ý hơn về tình hình sức khỏe, đồng thời điều chỉnh các thói quen cá nhân phù hợp và tốt đẹp hơn. Ngủ đúng giờ và đủ giấc, không nên lạm dụng nhiều những thức ăn không tốt cho sức khỏe. Khi thực hiện được một chế độ tập luyện phù hợp cũng như chế độ ăn đảm bảo bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt, thay đổi tích cực trong cơ thể cũng như tinh thần.
   
  Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình cần hành động có kế hoạch hơn, có mục tiêu và động lực rõ ràng.
   
  Tháng mới này có đột phá và phát triển hơn những tháng trước hay không còn do bản thân Thiên bình cảm nhận và nắm bắt, cho dù mức độ may mắn của bạn rất cao. Bạn cần lấy lại phong độ trước kia, lập cho mình một kế hoạch chi tiết, rõ ràng, xác định chắc chắn mục tiêu đề ra. Bạn hãy lấy động lự từ những vấp ngã thất bại trước kia, ngồi nhìn lại thời gian vừa rồi mình đã làm được gì và chưa làm được gì để cố gắng, hoàn thiện bản thân, phát triển kỹ năng cũng như không ngừng học hỏi. Tạo những bước đi vững chắc và khả năng thành công cũng cao hơn. Tất cả những bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, gia đình luôn đứng sau ủng hộ bạn, và tình yêu bé nhỏ sẽ mãi là động lực, niềm vui của bạn.
   
  Tình hình tài chính đầu tháng của bạn có vẻ sẽ dư giả khiến cho bạn lầm tưởng và hết lòng suy nghĩ đến những thứ mình phải mua. Nếu cứ tiếp tục giữ suy nghĩ như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng trở mắc lại căn bệnh "viêm túi cấp tính" thôi.
   
  Sức khỏe của Thiên Bình cũng không có gì đáng lo ngại, chỉ là do áp lực công việc hoặc cuộc sống bạn sẽ rất dễ bị mệt mỏi, đau đầu, tiếp tục dành thời gian chăm sóc cho bản thân để có sức khỏe tốt hơn.
   
  Tử vi tháng 7 cung hoàng đạo Bọ Cạp(23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp hãy tập trung vào công việc của mình thay vì người khác.
   
  Đây là thời gian quan trọng để bạn tập trung hành động những bước đi cuối cùng quyết định đến sự nghiệp và tương lai sau này, chỉ cần chút sơ xuất nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến kế hoạch mà bạn ấp ủ và thực hiện trong thời gian qua. Ưu tiên bản thân lên hàng đầu thay vì chuyện của người khác sẽ tốt cho bạn hơn. Lí do là công việc của bạn rất bận rộn nếu nhận lời giúp đỡ thì khả năng làm tốt cả 2 là không thể, từ đây rất dễ gây hiểu lầm, mâu thuẫn, khiến cho họ mất niềm tin vào bạn.
   
  Các mối quan hệ của bạn một số sẽ vẫn ở tình trạng an toàn, ổn định, còn lại sau thời gian bị khủng hoảng do những tổn thương và những hiểu lầm mà hai bên mắc phải cũng đang có dấu hiệu hồi phục và đi lên trở lại. Trong tháng này bạn cũng sẽ gặp thêm nhiều đối tượng mới, khả năng cao là họ sẽ gây rắc rối cho Bọ cạp nhưng đừng quá lo lắng, tin vào bản thân mình vì chính sự thông minh, nhanh nhạy của bạn sẽ xử lý êm xuôi mọi chuyện.
   
  Tình hình tài chính của bạn chẳng mấy khả quan, đáng buồn Bọ Cạp luôn cảm thấy tiền như không cánh mà bay mất. Chỉ có một lời giải thích cho chuyện này đó là sự chi tiêu quá "hớn", không có kế hoạch. Tháng này hãy tạo cho mình một quyển sổ chi- tiêu vạch ra những khoản đáng mua nhất, sử dụng tiền một cách hợp lý.
   
  Tiếp tục theo dõi mật ngữ 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác