Cung hoàng đạo

 •  
  Tháng mới này các cung hoàng đạo sẽ phải đối mặt với những chuyện gì, cùng xem nào!
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Tháng 8 dự báo sẽ có nhiều điều khiến Bạch Dương đau đầu, bất lực.
   
  Đây mặc dù là tháng có nhiều cơ hội đến với bạn nhưng lại đầy dẫy chông gai, mệt mỏi. Dự án của bạn đang tiến hành suôn sẻ thì bỗng nhiên vì một lí do nào đó mà bị hoãn lại, hãy tìm hiểu và đấu tranh đến cùng cho "đứa con tinh thần" của mình, đừng vội vàng bỏ cuộc, buông xuôi. Bản thân Bạch Dương khi có niềm đam mê với gì đó thì chắc chắn sẽ kiên trì tới cùng, và sau bao vất vả chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả xứng đáng, đối thủ chắc chắn sẽ không dám làm càn hay đánh giá thấp bản lĩnh của bạn.
   
  Trong chuyện tình cảm thì thật sự đang trong tình trạng rối gen, mơ hồ nhất từ trước đến nay. Đối phương hành động khó hiểu, cảm xúc cũng như lời nói không ăn nhập với nhau, hay giận hờn vô cớ, kiếm lý do để trốn tránh bạn, thậm chí là đổ thừa cho Bạch Dương những thứ chẳng mấy tốt đẹp. Bạn cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc với đối phương, nói rõ tình cảm cũng như suy nghĩ của mình và cùng nhau giải quyết, nếu người ấy đã thay đổi thì Bạch Dương cũng đừng quá buồn, dẫu biết tình cảm đã trở nên rất sâu đậm, bao nhiệt huyết cũng như quan tâm chăm sóc dồn vào, nhưng cố níu kéo thì chỉ làm khổ chính mình mà thôi. Vượt qua chính bản thân mình đối mặt cũng như sống tốt hơn, làm cho ai đó phải ganh tỵ chứ không phải coi thường.
   
  Sức khỏe của bạn cũng đang ở trạng thái tuyệt vời, nhờ chăm sóc, quan tâm bản thân nhiều hơn, tạo điều kiện thuận lợi để cơ thể phục hồi sau những stress căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Tiếp tục duy trì những bài tập cũng như các thói quen tốt.
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Sự nghiệp sẽ là mối quan tâm trên hết của Kim Ngưu trong tháng này.
   
  kim ngưu do một lý do nào đó mà đâm đầu vào công việc, làm việc không mệt mỏi, hăng say nghiên cứu cũng như tìm tòi, phát hiện cho mình nhiều thứ thú vị, kinh nghiệm, bài học cho mình. Bạn quyết tâm, tu trí để chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng và bản lĩnh làm chủ của mình. Sự nghiệp của bạn từ những nỗ lực cố gắng này cũng có phần đi lên và khởi sắc hơn rất nhiều.
   
  Vì trong tâm trí của Kim Ngưu đang chỉ có công việc và công việc nên các mặt khác trong cuộc sống cũng gặp không ít khó khăn nhất là trong tình cảm. Bạn làm đối phương cảm thấy không được quan tâm, chăm sóc, dành quá ít thời gian cho họ, đôi khi muốn tìm đến Kim Ngưu để tâm sự, bàn "bài" mà cũng khó. Lời khuyên cho bạn là hãy nói ra lí do của mình rõ ràng và hết sức mềm mỏng để họ có thể thông cảm, thấu hiểu cho bạn, chắc chắn sau đó họ sẽ cho bạn thời gian và chờ đợi bạn đến khi quay lại trở thành "người bạn tốt", "người yêu lí tưởng" hay "người thân ấm áp" của họ.
   
  Tình hình tài chính của Kim Ngưu tháng tới sẽ có nhiều thay đổi tích cực, do bạn đã biết lo lắng cho tương lai nhiều hơn, sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch, hợp lí hơn. Bạn luôn ghi nhớ "cần" phải đi đôi với "kiệm", chúng ta cần cù lao động mà không biết tiết kiệm thì cũng hết mà thôi, đến lúc khó khăn thì lại không có đủ tiềm lực về tài chính để gánh vác.
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Ngư sẽ cần phải cân bằng lại thời gian giữa công việc và tình cảm.
   
  Sẽ có thời gian Song Ngư sẽ phải say sẩm mặt mày với công việc, cho nên bạn chỉ có mong muốn là nghỉ ngơi và thư giãn. Tất nhiên mọi người sẽ vô cùng thông cảm và tạo điều kiện tốt nhất để bạn giảm stress, có tâm trạng tốt hơn, hạn chế làm phiền nhiều nhất có thể. Sẽ không có vấn đề gì xảy ra khi bạn biết điều và tận dụng chứ không phải lợi dụng, đừng nhân cơ hội mọi người quan tâm mà làm tới, lười biếng trong lao động thậm chí là những cuộc gặp mặt bạn bè cũng khiến bạn mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát bản thân nếu không muốn mình trở thành con người tụt hậu so với người khác, ngoài kia mọi vật vẫn không ngừng phát triển, mọi người vẫn đang không ngừng nỗ lực.
   
  Song Tử cũng cần lắng nghe con tim mình đừng nên quá tính toán hơn thiệt, trong chuyện tình cảm này là những thứ xảy ra vô cùng tự nhiên, và sẽ là những gì bạn trân trọng, yêu quý và nhớ mãi trong suốt cuộc đời. Hãy yêu thương đối phương bằng tất cả con tim, sự chân thành của mình.
   
  Tháng này bạn cần chú ý đến sức khỏe đó, Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng và ngã bệnh do thời tiết thay đổi. Dành chút thời gian lắng nghe cơ thể mình, tìm ra phương thức tập luyện và ăn uống hợp lý cho mình để khắc phục tình trạng trên nhé.
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ trong tháng tới này.
   
  Công việc của bạn trở nên vô cùng suôn sẻ và diễn ra đúng như những vì bạn dự báo, và nghiên cứu. Nhưng Cự Giải cũng cần tìm cho mình một cộng sự tin cậy để giao phó, trao đổi cũng như bàn bạc về công việc hiện tại và tương lai. Sẽ có nhiều điều thú vị trong quá trình hợp tác, từ người cộng sự này bạn cũng có thể tạo ra những kế hoạch, hay nể ra những ý tưởng đầy sáng tạo và khả thi mới, họ sẽ hết sức giúp đỡ trong công việc thậm chí còn trở thành người bạn tâm giao, sẵn sàng lắng nghe tâm sự, chia sẻ cùng bạn.
   
  Trong mối quan hệ gia đình của bạn cũng sẽ có nhiều điều cần phải quan tâm và chú ý. Những mâu thuẫn đang nổi lên và xuất hiện nhiều hơn, vấn đề này chưa được giải quyết mà vấn đề kia đã lòi ra, mọi người đều mất bình tĩnh và khó tránh khỏi bất hòa cãi vã. Là người trung gian bạn hiểu rõ điều gì đúng điều gì sai, bạn cần lắng nghe và chia sẻ, giải thích để họ hiểu ra và nhận và sửa chữa sai lầm, tạo dựng lại môi trường hòa bình, tốt đẹp trong mái nhà yêu dấu. Điều quan trọng bạn cũng phải giữ vững lập trường và vị trí của một người trung gian đi hòa giải, để không bị thao túng hay bối rối vì trong bất cứ chuyện gì xảy ra không ai là hoàn toàn sai, hay ai hoàn toàn đúng cả.
   
  Tình hình tài chính của bạn đang duy trì ở mức ổn định, không còn bấp bênh nhưng những tháng đầy sóng gió vừa rồi, bạn cũng có một số tiền kha khá dành dụm, và đủ để chi tiêu hàng ngày. Bạn có thể chăm sóc bản thân nhiều hơn, chú ý đến sở thích bản thân nhiều hơn, từ những yêu cầu thiết yếu sang những nhu cầu cao hơn, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.
   
  Kết hợp xem tu vi hang ngay để có nhiều thông tin hơn nhé!
   
   
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác