Cung hoàng đạo

 •  
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  cung nhân mã tháng mới sẽ có nhiều điều mới.
   
  Công việc sẽ có sự thay đổi mới mà bản thân bạn không ngờ tới, đó có thể là thay đổi tích cực hoặc tiêu cực nhưng hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón nhận, trong trường hợp này nếu phản kháng thì cũng không có lợi ích gì cho tương lai của bạn mà ngược lại chỉ gây ra bất hòa và mâu thuẫn. Chấp nhận không phải chịu thua, tìm hiểu và biến cái khó thành lợi thế riêng của mình, thích nghi nhanh chóng, chủ động mở ra nhiều cơ hội cho bản thân.
   
  Tháng mới này có khả năng bạn sẽ gặp nhiều con người mới thú vị, hứa hẹn bạn sẽ có những trải nghiệm và những mối quan hệ ăn ý, tuyệt vời. Các mối quan hệ hiện tại nhờ sự quan tâm của bạn cũng trở nên tốt đẹp và hài hòa, nhất là chuyện tình cảm đôi lứa càng ngày càng có nhiều kỷ niệm đẹp giữa hai người, hiểu rõ về nhau hơn. Cố gắng duy trì phong thái này để có một tháng thuận lợi nhé.
   
  Còn về cả tài chính lẫn sức khỏe của Nhân Mã thì cũng đang cần được củng cố hơn nữa, nhất là vấn đề sức khỏe, một số Nhân Mã ưu tiên vấn đề vóc dáng mà ăn uống thiếu chất đang là vấn đề lớn, hãy tìm cho mình phương pháp tập luyện cũng như ăn uống khoa học, bạn sẽ thấy hiệu quả và nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn.
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Tinh thần Ma Kết ổn định khiến cuộc sống cũng ổn định theo.
   
  Công việc đang dần đi theo quỹ đạo riêng, hài hòa, các đồng nghiệp cũng thân thiết, quan tâm hiểu nhau nhiều hơn, trở thành người bạn thân thiết trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.
   
  Nhờ có nhiều thời gian, tháng này bạn cũng tha hồ chăm sóc và quan tâm gia đình bé nhỏ của mình, hãy đề ra những kế hoạch vui chơi, giải trí lành mạnh gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, tạo ra những giây phút hạnh phúc khó quên. Tình cảm vợ chồng của một số Ma Kết cũng được hâm nóng bởi những buổi tối lãng mạn bất ngờ.
   
  Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nhiều vì thời tiết liên tục thay đổi và khắc nghiệt, cho nên hãy chuẩn bị những phương pháp phòng ngừa hiệu quả, "phòng bệnh hơn chữa bệnh" phải không.
   
  Vấn đề tài chính đang đi vào tình trạng thâm hụt, hãy xem xét lại công việc mình đang làm cũng như tìm cách giải quyết vấn đề này nhanh chóng, một lỗi nhỏ thôi cũng khiến kết quả không được như mong đợi.
   
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình cần phải kiểm soát hành vi và thái độ của mình để có những kết quả tốt hơn trong cả tình cảm lẫn công việc.
   
  Bảo Bình đối với công việc mà nói bạn luôn tận tụy và toàn tâm toàn ý nhưng lại luôn cảm thấy không được thoải mái và hài lòng, có lẽ là do những xung đột và mâu thuẫn với những đồng nghiệp. Bảo Bình cần biết tiết chế và kiểm soát tình cảm của mình, lắng nghe và tìm ra những khuyết điểm để sửa chữa. Trong các mối quan hệ cũng vậy đôi khi quá mạnh mẽ bảo vệ chứng kiến riêng mà không nghe lời khuyên của người khác cũng khiến bạn cảm thấy hối hận về sau.
   
  Bảo Bình cũng cần lắng nghe bản thân nhiều hơn, làm việc có chủ đích, nếu quá cảm tính thì hiệu quả công việc sẽ không cao và sẽ không rút ra được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc.
   
  Bạn nên nghĩ đến việc tự tạo cho mình không gian riêng, thư giãn thoải mái, tâm hồn được mở rộng điều này sẽ giúp tăng năng lượng cho bạn, ngoài ra còn tốt cho sức khỏe của bạn nữa. Vì sức khỏe luôn gắn liền với tâm lý, tâm lý có ổn định thì sức khỏe cơ thể mới luôn ở tình trạng tốt.
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư sẽ có một tháng thỏa sức rong ruổi với những hoài bão dự định của mình.
   
  Thời gian hiện tại của bạn là đi tìm mục tiêu của mình. Xác định được mục tiêu thì hoạt động mới hiệu quả, tập trung hết sức mình để thực hiện chúng. Tìm ra và được làm điều mình mong muốn thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ tươi đẹp hơn, vì bạn luôn được sống trong đam mê, nhiệt huyết của mình, dễ dàng tìm thấy động lực để tiếp tục chiến đấu với khó khăn, rào cản.
   
  Tiềm lực tài chính của Song Ngư tháng này cũng dư giả và thoải mái hơn, bạn có thể chi tiền vào những sở thích cá nhân, làm đẹp của mình mà không cần lo lắng hết tiền nhanh chóng như những tháng trước. Những món nợ trước kia mà bạn cho người khác vay cũng được hoàn lại phần nào.
   
  Chuyện tình cảm của Song Ngư có nở hoa hay không còn phụ thuộc vào hành động của bạn. Thêm chút mạnh dạn, tự tin bạn có thể đứng trước người ấy để thổ lộ tình cảm của mình rồi, hãy cho bản thân một cơ hội, đối mặt với tình cảm thật của mình nhé.
   
  Chúc 12 cung hoàng đạo một tháng mới tốt đẹp! Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác