Cung hoàng đạo

 • Tiếp tục boi cung hoang dao còn lại nhé!
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Tháng tám này Sư Tử sẽ có những quyết định quan trọng và mang tính định hướng cao.
   
  Trong sự nghiệp của bạn sẽ có bước ngoặt lớn, hãy suy nghĩ thật kỹ càng và sâu sắc, tìm hiểu vấn đề rõ ràng cũng như lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bản thân mình, để đưa ra quyết định đúng đắn phù hợp với mình và mang lại nhiều lợi ích trong tương lai. Đây có thể là màu sắc mới trong cuộc đời bạn, tự tin, mạnh mẽ đối mặt, phát triển hết sức có thể khả năng cũng như tiềm lực của bản thân, hết mình vì công việc và những đam mê cháy bỏng trong con người bạn.
   
  Sư Tử cần một người bạn đồng hành, cùng một mối quan tâm cũng như cùng chí hướng để có sự kết hợp ăn ý và hoàn thiện lẫn nhau, mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng mới. Trong tình cảm đôi lứa, bạn sẽ có nhiều cơ hội cũng như thời gian chăm sóc tình yêu bé nhỏ, hãy tạo ra những sự kiện, event bất ngờ, tạo ra những phút giây lãng mạn, người ấy chắc chắn sẽ không khỏi hạnh phúc và bất ngờ, dành nhiều tình cảm, yêu thương bạn nhiều hơn nữa.
   
  Dù công việc có bận rộn thì bạn cũng không nên quên đi tình trạng sức khỏe của mình. Dù có khỏe đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể chịu đựng việc "bóc lột" quá đáng. Nếu không dành thời gian để cơ thể hồi phục, nghỉ ngơi thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Cái gì cũng có hạn sử dụng, con người cũng vậy, nhưng cơ thể chúng ta đặc biệt là chúng có thể phục hồi, hãy biết trân trọng sức khỏe và cơ thể của chính mình, trước khi quá muộn.
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Sau thời gian phục hồi xử nữ sẽ thấy trân trọng những thứ xung quanh mình hơn.
   
  Sau cơn mưa trời lại sáng, bạn có quyền khóc, có quyền buồn vì những điều không xảy ra như mong đợi và đã gây nhiều tổn thương cho bạn, nhưng cũng đừng quá bi quan, hãy đứng dậy tiếp tục làm chủ cuộc đời của mình. Tháng mới, con người mới, hạnh phúc hơn, chính bản thân bạn phải làm cho cuộc đời bạn tươi sáng và tốt đẹp hơn. Còn có rất nhiều thứ bạn chưa biết đến chưa tìm kiếm, chưa thấy được. "Chấm" rồi lại "xuống dòng", tương lai đang còn ở phía trước, bên cạnh bạn cũng có rất nhiều người ủng hộ, hết sức giúp đỡ và ủng hộ bạn, mạnh mẽ tiếp tục sống, tiếp tục phát triển và cho những người làm bạn tổn thương phải hối hận, vì Xử Nữ không hề dễ đánh bại như vậy.
   
  Xử Nữ cần thiết xây dựng cho mình một kế hoạch, thời gian biểu để nâng cao sức khỏe cũng như sức mạnh tinh thần. Sống khỏe hơn, ăn uống lành mạnh, nhiều dinh dưỡng hơn là những yếu tốt quyết định cuộc sống hoàn hảo. Hãy bỏ dần những thói quen xấu, có hại cho cơ thể như thức khuya, ngủ không đủ giấc....
   
  xem tu vi hang ngay chính xác, nhanh chóng nhất
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình sẽ phải nhìn nhận lại những gì mình đang làm.
   
  Bạn có rất nhiều người ủng hộ và giúp đỡ, một phần nào đó mà Thiên Bình đã bị lầm tưởng và ảnh hưởng vào phong cách làm việc. Tháng này bạn cần mạnh dạn hơn, sống độc lập hơn không nên dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Chủ động tìm và nắm bắt cơ hội cho bản thân, sẵn sàng cho một khởi đầu mới tốt đẹp và đầy thú vị đang đón chờ. Từ việc tự lập này bạn có thể tìm thấy cho mình nhiều điều quý giá và quan trọng, hơn nữa Thiên bình cũng nên trang bị cho mình tinh thần không ngại vấp ngã. Có ngã mới đau và đau thì mới nhớ, đó sẽ là những bài học và làm những bước đi của bạn vững chắc hơn.
   
  Tình cảm của bạn cũng cần bồi dưỡng. Lâu nay bạn luôn suy nghĩ đơn thuần, những đứa bạn là những người hiểu bạn nhất, sẵn sàng, tự động tha thứ cho bạn dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Nhưng cái gì cũng có giới hạn, Thiên Bình cần phải biết và sửa chữa những gì mình đã gây ra, nếu những lỗ hổng không được lấp lại thì tình bạn quý giá sẽ bị mục nát và sụp đổ lúc nào không hay.
   
  Sức khỏe của Thiên Bình cũng đang được chú ý rất nhiều, trong tháng này hãy duy trì những thói quen tốt như tập yoga, ngồi thiền, ăn uống đủ chất.... sẽ giúp bạn có cơ thể và vóc dáng đẹp hơn, sức khỏe được đảm bảo và duy trì.
   
  Tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Bọ Cạp(23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp là con người mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong vô cùng đa cảm.
   
  Tình hình công việc tiếp tục bận rộn, vô số công việc cần phải giải quyết, ngoài ra lại có những mâu thuẫn tình cảm trước kia quay lại "tính sổ" với Bọ Cạp khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Điều tồi tệ hơn nữa bạn lại cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, một tay có thể xoay sở được hết tất cả, không cần làm phiền đến người khác, cũng luôn luôn lo lắng sợ là gánh nặng của một ai đó. Bạn không nên suy nghĩ tiêu cực như vậy, chúng chỉ làm bạn thêm stress và áp lực mà thôi, hãy mở rộng lòng mình chia sẻ với người khác để được quan tâm giúp đỡ. Nếu thay đổi được cách suy nghĩ này, Tháng mới Bọ Cạp sẽ có nhiều mối quan hệ tuyệt vời, đầy tình cảm thương yêu ấm áp với người khác.
   
  Bọ Cạp nên tìm đến bác sỹ để có những lời khuyên hữu ích về tình trạng sức khỏe của mình. Xem bạn có thể làm những gì để cải thiện cũng như duy trì cơ thể khỏe mạnh, nhất là những lúc đổ bệnh, tự ý mua thuốc sẽ khiến cho bạn không cảm thấy tốt hơn mà có thể "tiền mất tật mang", không giải quyết được vấn đề gì.
   
  Do Bọ Cạp lâu lâu lại nổi tính bốc đồng và thích thể hiện nên rất dễ lâm vào tình trạng trắng tay, chi tiêu quá đà trong một lúc. Nếu không muốn phải hối hận vì những gì mình đã làm thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ và biết kiềm chế bản thân, luôn tự nhắc nhở. Tip nhỏ cho bạn là hãy ghi tất cả những gì bạn mua sắm, ngày nào cũng làm, việc này rất có ích trong việc kiểm soát túi tiền của mình.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác