Cung hoàng đạo

 •  
  Chào mừng các cung hoàng đạo đến với phần 3 của tử vi tháng 9!
   
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Hãy làm mới bản thân với những thay đổi tích cực.
   
  Nhân Mã trong công việc nên suy nghĩ lạc quan hơn và biết chấp nhận tình hình, chấp nhận vấp ngã để mạnh mẽ đứng dậy, mạnh mẽ tiếp tục chiến đấu với những khó khăn thử thách. Cũng đừng để tình cảm xen vào công việc, bạn nên biết phân định rõ ràng hai chuyện này để có kết quả tốt đẹp hơn, không bỏ lỡ cơ hội, nhanh chóng giải quyết vấn đề hơn. Quan hệ đồng nghiệp của bạn trong tháng tới sẽ có nhiều căng thẳng vì sự xao nhãng của ai đó mà làm cả team ảnh hưởng, bạn hãy bình tĩnh nhắc nhở, gắn kết mọi người lại, cùng nhau làm việc và sửa chữa.
   
  Về phía gia đình bạn sẽ gặp phải một số phản đối của các thành viên về quyết định của mình. Đừng vội cáu gắt và cho rằng mọi người đang không tôn trọng bạn. Hãy suy nghĩ lại và nếu vẫn cảm thấy điều này hoàn toàn phù hợp và mang lại cơ hội và lợi ích cho bạn thì hãy nói chuyện với họ một lần nữa thật bình tĩnh giải thích tâm tư, ý nguyện của bạn, xin cơ hội thực hiện.
   
  tu vi hom nay, chính xác nhất
   
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết "già trước tuổi"
   
  Suy nghĩ của Ma Kết có phần chính chắn và nghiêm túc hơn người khác, cho nên đôi khi bạn sẽ mang lại cho người khác cảm giác khô khan và hơi "cổ". Bạn dường như hà khắc với chính bản thân mình, tự đưa ra những quy định, luật lệ cho bản thân, mà một trong số chúng không còn phù hợp với tình hình hiện tại nữa. Lời khuyên cho bạn là hãy sống thoáng hơn một chút, tạo cơ hội cho mình tiếp xúc với những thứ mới mẻ, thú vị hơn, làm mới cuộc sống có vẻ nhàm chán của Ma Kết.
   
  Trong các mối quan hệ hàng ngày bạn khiến mọi người học hỏi được rất nhiều điều, tính nghiêm túc trong công việc, sự chăm chỉ, và tinh thần trách nhiệm cao. Tháng này bạn sẽ có cơ hội để bắt đầu mối quan hệ với một con người đặc biệt, mang tính cách và bản chất mà bạn sẽ phải ấn tượng, chắc chắn Ma Kết sẽ học tập được nhiều điều từ người bạn mới này.
   
  Sức khỏe của Ma Kết luôn ở mức ổn định do thực hiện những "chính sách" ăn uống và tập luyện đảm bảo. Tiếp tục cân bằng thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi trong tháng này, bạn sẽ thấy cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn rất nhiều.
   
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  bao binh trong tháng mới này khá thuận lợi.
   
  Tình hình tài chính được cải thiện, nhờ sự may mắn cũng như những quyết định kịp thời phù hợp của bạn, không những bạn trả được những khoản nợ nần trước kia mà chi tiêu tháng này cũng thoải mái hơn. Đôi khi bạn cũng cần mạo hiểm để đạt được thành công lớn, nhưng trước khi làm việc này Bảo Bình cần có cơ sở kiến thức vững chắc, đừng quên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm và thành tựu nhất định trong lĩnh vực đó.
   
  Có lẽ do công việc và một vài lý do nào đó mà bạn đã bỏ rơi người ấy, ít quan tâm, chăm sóc. Mặc dù người ấy không nói ra nhưng chắc chắn đã bị tổn thương rất nhiều. Thời gian này bạn cần phải có những kế hoạch bù đắp tuyệt vời, nhanh chóng lấy lại niềm tin, cũng như tạo sự gắn bó và hiểu nhau nhiều hơn giữa hai người.
   
  Trong công việc, Bảo Bình luôn đạt được những chỉ quan tâm chỉ bảo của các đồng nghiệp, trong tháng mới hãy quyết tâm, chăm chỉ học hỏi, góp sức mình vào việc phát triển chung của công ty cũng như đề ra những ý tưởng tuyệt vời, đền đáp lại công chỉ bảo của mọi người, không làm mọi người và quan trọng hơn là bản thân bạn thất vọng.
   
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Do sự ích kỉ trong tình yêu mà Song Ngư sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Bạn chỉ muốn nắm giữ, kiểm soát tất cả, các mối quan hệ, công việc, thời gian của người ấy, làm cho người ấy và cả bạn rất mệt mỏi và mâu thuẫn rất nhiều. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy suy nghĩ thoáng hơn, đừng buộc chặt tất cả trong một khuôn khổ, vòng tròn nhỏ bé, nếu không muốn tình cảm này biến mất. Thoải mái trong tình yêu cũng thể hiện sự tự tin vào bản thân, hãy giữ tình yêu của bạn bằng tình cảm và sự quan tâm vừa phải, cho đối phương hiểu và cảm nhận được sự chân thành từ bạn.
   
  Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, nhưng chỉ có điều Song Ngư cần để tâm đó là củng cố thêm mối quan hệ đồng nghiệp, mọi người không hề khó gần như bạn nghĩ chỉ là họ nghiêm khắc để cho bạn có tiến bộ và có tinh thần trách nhiệm hơn thôi.
   
  Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu phục hồi, tiếp tục đưa ra những chính sách phù hợp trong chi tiêu và tiết kiệm, bạn sẽ nhanh chóng có đầy đủ khả năng về tài chính để thực hiện mong ước bấy lâu của mình.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi! <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác