Cung hoàng đạo

 •  
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử hãy tìm những ý tưởng mới từ xung quanh, chăm chú quan sát, tập trung suy nghĩ và tìm hướng đi riêng cho mình. Bạn cũng nên nhờ sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cũng như khó khăn gặp phải trong quá trình tiến hành.
   
  Cuối tháng bạn sẽ có thời gian để thư giãn, sau những kế hoạch, dự án khó nhằn. Đầu tư cho mình một buổi spa thư giãn cũng là ý tưởng không tồi tẹo nào. Hãy nạp đầy năng lượng và tinh thần để đối mặt với những thử thách tiếp theo.
   
  Tình yêu là thứ tự nhiên, nhưng có đạt được hay không cũng còn tùy thuộc vào hành động của bạn. cung hoang dao Sư Tử cần mạnh dạn chủ động tìm hiểu và có những bước đi thận trọng không quá "dài" cũng không quá "ngắn", "vừa phải" để chạm tới con tim người ấy mà không gây hiểu lầm hay tổn thương nào. Tạo cho mình chiến lược dài hạn để chinh phục và giành tình cảm của người ấy nhé.
   
   
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ sẽ có một tháng thú vị và tuyệt vời.
   
  Tháng này bạn sẽ không còn phải quay cuồng với công việc bận rộn, áp lực nhiều nữa, thời gian ủa bạn được giãn ra, thư thả hơn, dự báo sẽ là một tháng với những dự định tuyệt vời. Hãy lên kế hoạch đi chơi, khám phá những vùng đất mới và hưởng thụ cuộc sống mới mẻ này thôi, những người bạn đồng hành cũng rất quan trọng, lập team ăn ý, hiểu nhau sẽ làm hành trình của bạn thêm tuyệt vời đó. Hoặc nếu bạn không muốn đi đâu xa thì hãy tìm cho mình một không gian riêng, yên bình và đầy thoải mái, nơi bạn có thể thư giãn 100%, phục hồi năng lượng cũng như tinh thần sau thời gian làm việc mệt mỏi.
   
  Chuyện tình cảm của bạn cũng không có nhiều sóng gió gì, bạn có thể thuận lợi thể hiện tình cảm của mình cho người ấy hiểu rõ và dễ dàng tiếp nhận. Hai bạn sẽ có nhiều điều mới mẻ để tìm hiểu về nhau, hãy quan tâm đối phương nhiều hơn, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, tình cảm này vẫn sẽ tiếp tục lớn lên hàng ngày nhờ vào sự chăm chút của bạn đó.
   
  Vấn đề tài chính luôn là vấn đề Xử Nữ cần chú ý và quan tâm, bạn luôn thắc mắc và không hiểu sao vừa nhận tiền lương mà đã hết rồi... Đó là sự chi tiêu không có kế hoạch, tính toán của bạn đó. Bạn nên làm công việc của một người kế toán, tính toán, ghi chép cẩn thận những gì mình chi tiêu, các chi phí trong một tháng, từ đó rút ra cách sử dụng tiền hợp lý, không bị thâm hụt mà thậm chí tiền còn "đẻ" thêm tiền.
   
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc là điều thiên bình cần làm.
   
  Trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung, Thiên Bình cần phải có chính kiến riêng, giữ vững quan điểm lập trường của mình, làm gì cũng phải có sự chuẩn bị nhất định để có thể hiểu rõ sự việc, nắm bắt bản chất để mạnh dạn hơn và đưa ra những nhận định đúng đắn, không bị phụ thuộc vào người khác. Nếu làm được điều này có nghĩa là bạn đã và đang chứng tỏ được bản thân và tạo ấn tượng dấu ấn riêng trong mọi người.
   
  Trong tháng mới này Thiên Bình sẽ gặp phải một số vấn đề về bạn bè. Bạn bè có rất nhiều ý nghĩa quan trọng khác nhau, là gia đình, anh em, có thể như người yêu... Cho nên một khi đã có rắc rối thì rất đau đầu và hao tổn sức lực để giải quyết, trong nhiều trường hợp khiến bạn muốn buông xuôi tất cả nhưng chắc chắn điều này sẽ làm cho bạn thấy hối hận về sau vì đã làm mất một trong những thứ quý giá nhất trong cuộc sống. Hãy làm hết sức mình, nói chuyện nghiêm túc với nhau, cho người bạn ấy hiểu được suy nghĩ của bạn làm rõ mọi chuyện, gỡ rối hiểu lầm khúc mắc trong lòng, còn lại hãy để thời gian hàn gắn. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng vì đã cố gắng hết sức.
   
  Lựa chọn cho mình những phương thức tập luyện phù hợp sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bạn rất nhiều, tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ có được thân hình đẹp hơn, săn chắc, tạo thêm nhiều sự tự tin trong giao tiếp cũng như các hoạt động khác.
   
  Tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Bọ Cạp(23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp tự lực, tự cường chiến đấu.
   
  Trong những lúc cao điểm tất cả mọi người đều cố gắng hết sức, chú tâm vào công việc thì bạn cũng không thể làm ngơ, cũng phải vận động để phát triển, không dựa vào người khác, suy nghĩ độc lập, tạo ra những kế hoạch đầy sáng tạo, có dấu ấn riêng của bạn mà rất thiết thực và dễ hiện thực hóa. Sau những nỗ lực bỏ ra, bạn sẽ không phải hối hận hay trách móc bản thân, dù kết quả có ra sao đi chăng nữa thì bạn cũng đã làm hết sức mình.
   
  Trong trường tình cảm thì Bọ Cạp cũng phải chú ý, đừng quá tham lam muốn "nuốt", chọn tất cả, sự đào hoa, và các mối quan hệ không rõ ràng sẽ gây cho bạn vô vàn rắc rối trong tháng này đó. Tập trung cho một và chỉ một người mà bạn thấy quan trọng nhất, có ý nghĩa trong cuộc đời bạn mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc nhất, đồng thời điều chỉnh, xử lý và hành động phù hợp tinh tế để tránh gây những tổn thương cho người khác.
   
  Tài chính trong tháng mới này của Bọ Cạp khá dư giả và thoải mái. Những dự án trước kia đang mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Nhưng cũng phải lưu ý, lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng "túi thủng", bao nhiêu tiền cũng hết.
   
  Đừng quên theo dõi tử vi ngày hôm nay nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác