Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuổi Thìn
   
   
   
  Trong tuần này, tuổi Thìn đạt được thành quả khá tốt trong công việc. Không chừng bạn sẽ sớm nhận được tin vui, rất có thể là tăng lương, hoặc thậm chí là thăng chức. Dẫu có gặp nhiều khó khăn thử thách trên con đường sắp tới nhưng tuổi Thìn hoàn toàn có thể lấy đây làm động lực để tuổi Thìn ngày càng cố gắng, chăm chút cho sự nghiệp của bản thân ngày càng phát triển hơn.
   
  Tài lộc khá tốt khiến tuổi Thìn không quá hạn hẹp trong việc chi tiền của mình. Mua sắm thoải mái nhưng bạn nên biết tiết chế, không phải có thể mua bất cứ những gì mình muốn, không nên tiêu xài hoang phí vào những việc không cần thiết.
   
  Sức khỏe của tuổi Thìn khá ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại, chỉ cần thường xuyên chăm sóc cơ thể, ăn uống đầy đủ thì hoàn toàn bạn có thể chống chọi lại bất cứ điều gì. Nhưng hãy nhớ rằng, bản thân không phải người máy mà không bao giờ bị bệnh được. Khi thấy có dấu hiệu bất thường nào xảy ra, đừng chần chừ gì nữa mà nên đi khám ngay đã sớm phát hiện và ngăn chặn những việc không may xảy ra.
   
  Tình cảm tuần nay của cả hai khá tẻ nhạt và không còn sức hút như ngày xưa. Có thể đôi bên luôn gặp nhau nhưng cảm xúc đã khác rất nhiều so với ngày đầu gặp gỡ. Vậy thì tại sao tuổi Thìn không dành nhiều thời gian hơn để hâm nóng lại tình cảm lứa đôi.
   
  Tử vi tuổi Tỵ
   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap cho thấy tuần này khá may mắn cho những người tuổi Tỵ khi không lại có rất nhiều người quan tâm, giúp đỡ. Vận trình của bạn cũng khá tốt may nhiều rủi ít. Nhưng rủi ít không có nghĩa là không có, vẫn nên đề phòng, thận trọng hơn trong từng việc làm, chớ nên chủ quan cho dù có là người thân thiết.
   
  Mọi việc khá suôn sẻ với tuổi Tỵ riêng chỉ vấn đề thu nhập là không mấy tốt. Bạn bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để nỗ lực hoàn thành tốt công việc nhưng kết quả nhận về khá tiêu cực. Có lẽ tuổi Tỵ nên suy xét kỹ lưỡng hơn với những việc nên làm, tiếp tục hay dừng lại.
   
  Tình duyên của người tuổi Tỵ tuần này có số đào hoa khá rõ. Bạn luôn tạo ra một sức hút mãnh liệt trước mặt người khác và luôn nhận được sự nhiệt tình từ phía họ. Vốn có nhiều nhân duyên nhưng việc tìm ra một người xứng đôi vừa lứa để tiến tới hôn nhân sau này không mấy dễ dàng.
   
  Sức khỏe ngày càng thịnh vượng, không có dấu hiệu cửa sự giảm sút. Tuổi Tỵ nên dành những thời gian dồi dào sinh lực thế này để tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị, đến những miền đất xa vừa để bản thân cảm thấy thư giãn, vừa để sau này không phải hối hận vì đã bỏ lỡ tuổi trẻ đầy nhiệt huyết một cách vô ích.
   
  Tử vi tuổi Ngọ
   
  Tuần nay mở ra cho tuổi Ngọ khá nhiều điều thay đổi, có tốt có xấu khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngày khác. Việc sắp xếp thời gian hợp lý mang đến khá nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Tài hoa và năng lực vượt trội giúp bạn đạt được những ý nguyện.
   
  Tài lộc đến một khá bất ngờ khiến tuổi Ngọ vui sướng và thỏa mãn. Trước đó đã có những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề tài chính của bản thân, khiến bạn không còn khả năng kiểm soát mọi thứ cho đến khi ánh sáng của các vì sao chiếu rọi.
   
  Tình duyên khá tốt, mối quan hệ của cả hai đều dần đạt đến đỉnh của hạnh phúc, khả năng có thể về chung một nhà là điều hoàn toàn thực hiện được. Vận trình khá tốt khi nhận được tình cảm từ gia đình, nơi có thể nương tựa, nhận được sự che chở và yêu thương khi gặp khó khăn.
   
  Việc sắp xếp thời gian hợp lý giúp cho tuổi Ngọ có nhiều cơ hội việc làm hơn, ngoài nghề tay phải bạn vẫn có thể làm thêm một vài nghề khác để kiếm thêm thu nhập, ít nhiều cũng tạo ra cho bản thân một cái quỹ nhỏ. Nhưng dù sao hãy nên chăm lo cho bản thân hơn. Thành công ngoài mong đợi đã giúp bạn đủ khả năng mở một cửa hàng riêng cho bản thân và gia đình. Hãy sắp xếp đi xem ngay khai truong ngay thôi.
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  Tử vi tuần này của tuổi Mùi không mấy khả quan, nên phòng tránh trước khi hậu quả trở nên nghiêm trọng hơn. Có khả năng bạn và gia đình sẽ dính vào những vụ kiện tụng, tranh chấp ngoài ý muốn, bị kẻ gian hãm hại là điều khó tránh nên hãy cố gắng tìm cách giải quyết ổn thỏa những vấn đề này ngay.
   
  Công việc gặp phải vấn đề lớn, có nguy cơ thất nghiệp. Vận mệnh suy yếu, không có người hỗ trợ, phải tự thân gánh vác. Để khắc phục tuổi Mùi nên nhanh chóng tìm một công việc khác thay thế, không thể qua loa mà phải lựa chọn thật kỹ.
   
  Đường tình duyên quá chậm rãi, chưa được tốt lắm. Cả hai quá thờ ơ với cảm xúc của nhau, ít suy nghĩ về tương lai, nam mệnh thì thiếu vắng cảm xúc hạnh phúc trong tình yêu, nữ mệnh thì quá ủ rũ, buồn bã. Tuổi Mùi hơn hết nên dành nhiều thời gian cho tình yêu, không thể trông chờ vào đối phương.
   
  Điểm tốt nhất vận trình có lẽ là sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả, chỉ cần tuổi Mũi chăm sóc bản thân thật tốt hoàn toàn có thể chống lại hoàn cảnh, tìm ra con đường mới cho bản thân. Sự tỉnh táo giúp bạn nhìn nhận vấn đề nhanh và thấu tình đạt lý hơn.

   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác