Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã tuần mới cần phải để tâm vào công việc hơn nhé. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì chắc chắn bạn sẽ tụt lùi hơn so với mọi người đó vì tất ả vẫn đang ngày đêm cố gắng và phát triển. Cố gắng tách biệt công việc và tình cảm đừng để chúng ảnh hưởng lẫn nhau. Giải quyết từng chuyện, từng vấn đề một bạn sẽ thấy dễ dàng hơn, có thể nhanh chóng kết thúc rắc rối, rồi cuộc sống của bạn sẽ quay trở lại yên bình và tốt đẹp như trước, luôn mỉm cười đón chào những điều sắp tới xảy đến.
   
  Gia đình nhỏ của nhan ma vẫn luôn luôn đợi chờ bạn quay về quây quần và chơi đùa, cười nói vui vẻ. Thời gian qua bạn đã luôn phải bận bịu vì công việc, không có thời gian thực sự bên người thân yêu dấu của mình. Dự là tuần này Nhân Mã sẽ có những giây phút vui vẻ, kỷ niệm đáng nhớ với mọi người, đây cũng là món quà bất ngờ của một thành viên trong gia đình dành cho bạn, tất cả mọi người luôn yêu quý bạn và luôn muốn dành điều tốt nhất cho bạn.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết tuần này sẽ đắm trong đam mê riêng của mình, vui vẻ với những khám phá của mình. Nhưng cũng đừng quên mất thời gian vẫn đang trôi và có rất nhiều việc cần bạn giải quyết vì vậy Ma Kết cần cân bằng thời gian, sắp xếp hợp lý công việc học tập cùng với niềm đam mê riêng của mình nhé.
   
  Đối với những Ma Kết vẫn còn độc thân thì tuần này các bạn có nhiều may mắn và thuận lợi trong việc thổ lộ tình cảm của bản thân, bày tỏ tấm lòng của mình với người ấy, người mà bấy lâu nay bạn vẫn thầm thương trộm nhớ, thầm dõi theo từng bước chân. Mạnh dạn nắm lấy cơ hội chứng tỏ khả năng và tình cảm của mình, bạn có thể ở bên cạnh bạn ấy để chia sẻ, quan tâm lo lắng chăm sóc cho bạn ấy, che chở, bảo vệ và làm đối phương hạnh phúc, vui vẻ.
   
  tu vi hang ngay chính xác và nhanh nhất!
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình tuần này có hai thái cực hoàn toàn khác nhau trong chuyện tình cảm và công việc.
   
  Công việc của bạn diễn biến vô cùng tốt đẹp, quá trình làm việc nhóm thuận lợi, các thành viên thống nhất được ý tưởng cũng như hành động cùng vì mục đích chung, sự thành công của cả đội. Các dự án trước kia thực hiện không nhận được phản hồi tích cực thì giờ đây cũng đang có dấu hiệu khả quan hơn. Cấp trên cũng cảm thấy hài lòng với bạn và có nhiều ý định thăng cấp hoặc tăng lương, thưởng xứng đáng cho quá trình cố gắng, sức lực bạn bỏ ra.
   
  Tình cảm của bạn thì lại đi theo chiều hướng tiêu cực, các cuộc cãi vã của hai người diễn ra với tần xuất cao hơn, dễ dàng xảy ra mâu thuẫn hiểu lầm chỉ với một tác động nhỏ từ bên ngoài. Dường như niềm tin hai người dành cho nhau hiện tại đã không còn nguyên vẹn, cũng như sự quan tâm chăm sóc cũng trở nên hời hợt, không còn nhiệt tình, âu yếm như trước. Có lẽ bạn cần đưa ra quyết định phù hợp đi tiếp hay dừng lại, còn việc kéo dài tình hình hiện tại chỉ làm cho cả hai đều mệt mỏi, đau lòng hơn.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư đã tìm được mục tiêu mới cho mình cho nên tuần mới của bạn vô cùng hào hứng, nhiệt tình, tinh thần của bạn vô cùng cao, thái độ làm việc cũng tốt, sự tập trung của bạn luôn khiến cho quá trình giải quyết khó khăn, rắc rối trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Bạn cũng sẵn sàng trở thành trung tâm đám đông, với tính cách hướng ngoại, yêu thích giao tiếp làm quen với mọi người, cùng với việc sở hữu nhiều tài năng khác nhau, mọi người sẽ vô cùng ấn tượng với bạn.
   
  Sau tất cả điều Song Ngư cần thiết và quan tâm hơn cả đó là sự nghỉ ngơi và thư giãn. Dù công việc có bận bịu thì bạn vẫn phải nhớ chăm sóc sức khoẻ của mình thật tốt, tránh những thói quen xấu như thức khuya, ăn không đúng và đủ bữa.
   
  Tiếp tục theo dõi tu vi 12 cung hoang dao trên kênh của chúng tớ nhé! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ! <3
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác