Cung hoàng đạo

 •  
  Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới có điều gì cần lưu ý nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Nhờ tài ăn nói của mình mà Bạch Dương sẽ nhanh chóng vượt qua những rắc rối tuần mới, ngoài ra các mối quan hệ được đẩy mạnh nhất là đối với những người mới quen, họ bị ấn tượng bởi sự hoạt bát, nhanh nhẹn của bạn. Nhưng sẽ có vài điều mà bạn phải chú ý đó là đừng vì quá phấn khích mà nói hết tất cả mọi chuyện, từ bản thân đến chuyện bí mật của người khác. Nói quá nhiều chuyện bí mật về bản thân, đến một lúc nào đó sẽ gây bất lợi cho bạn rất nhiều, nhất là trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện tại, đối phương sẽ nắm lấy điểm yếu đó, lợi ích của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Bạch Dương cần "chọn mặt gửi vàng", người thân cận, có thể tin tưởng thì mới bật mí nhiều chuyện cá nhân nhé.
   
  Có nhiều khả năng tuần này giữa các bạn sẽ xảy ra nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn, mà lý do thì có thể do sự hờ hững, thờ ơ của ai đó, hai bạn cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về vấn đề hiện tại, mối quan hệ của các bạn bây giờ có thực sự ổn chưa, có điều gì cần sửa chữa, thay đổi thì chắc chắn cần phải có sự hành động, nhiệt tình của cả hai người, một người cố gắng xây dựng, níu giữ thì cũng chẳng tạo được điều gì.
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu sẽ có một tuần đầy mới mẻ, thái độ cầu tiến và nghiêm túc của bạn sẽ làm công việc diễn ra tốt đẹp hơn, giải quyết nhanh chóng hơn. Nhất là ở bạn có một sự khác biệt, có hai nghĩa hiểu tích cực và tiêu cực nhưng tích cực chiếm phần trăm lớn hơn đó là  trong môi trường công việc càng áp lực thì bạn lại càng có xu hướng chăm chỉ hơn, học tập nhiệt tình hơn và chắc chắn kết quả cũng được cải thiện hơn nhờ sự nỗ lực của bạn. Cách làm việc này khiến mọi người cảm thấy nể phục và ngạc nhiên, mối quan hệ đồng nghiệp cũng từ đây phát triển hơn, thoải mái hơn.
   
  Trong các mối quan hệ hàng ngày thì Kim Ngưu lại có xu hướng nhường nhịn hơn, ít khi thấy bạn đấu tranh vì lợi ích của bản thân mà chỉ im lặng chịu thiệt vì không muốn gây rắc rối. Điều này sẽ mang lại sự yên bình cho cả hai, kiềm chế để không gây bất hoà với người khác là tốt nhưng đừng quá nhún nhường, gây ảnh hưởng đến lợi ích cơ bản của bạn mà không nói một lời. "Người không vì mình trời chu đất diệt", đã đến lúc bạn suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, đừng để người khác thấy bạn hiền thoải mái bắt nạt, o ép, nói ra cho họ hiểu rằng cái gì cũng có giới hạn và bạn cũng đã chịu đựng đủ r.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử sẽ có một tuần tuyệt vời cùng những người bạn đồng hành của mình, các bạn có thời gian đi trốn cùng nhau, cùng nhau lên kế hoạch tuyệt vời, đi mua sắm đồ ăn, chuẩn bị kỹ càng, đến nơi cắm trại, dựng lều, nướng thịt, cùng nhau chơi, hát những bài hát gắn liền với những kỷ niệm trước kia..... Chắc chắn đó sẽ trở thành một kỷ niệm tuyệt vời các bạn cùng nhau tạo ra, biến tình bạn đó trở nên vững bền hơn, kéo dài mãi mãi, trở thành những người bạn luôn luôn gắn bó, thấu hiểu quan tâm lẫn nhau.
   
  Sự nghiệp của bạn muốn thăng tiến hơn thì vẫn cần sự nỗ lực và cẩn thận hơn trong quá trình làm việc. Nhất là khi bạn trung hoà được sự sáng tạo và sự tỷ mỉ, cẩn thận trong từng dự án thì chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn và bước ngoặt trong công việc. Tận dụng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh bất kể là sự cổ vũ bằng tinh thần hay vật chất thì chúng cũng vô cùng quý giá và là những động lực tuyệt vời để bạn tiếp tục vững bước tiến lên trên con đường của mình đã chọn.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  cung cự giải cần bỏ thái độ cọc cằn và luôn tỏ ra khó chịu khi có người đến hỏi chuyện và nhờ giúp đỡ. Dù bạn không cố tình hay chúng chỉ là những thứ bộc phát trong quá trình làm việc mà bạn không để ý thì điều này vẫn vô cùng xấu là không có gì có thể bào chữa được. Bạn được mọi người vây quanh nhờ giúp đỡ là vì bạn thực sự giỏi và dành được niềm tin của họ, họ yên tâm, tin tưởng vào những gì bạn chỉ bảo, nếu cứ giữ thái độ như vậy thì chắc chắn bên cạnh bạn sẽ vô cùng cô độc không còn một người nào muốn bên bạn đồng hành nữa. Kiềm chế cảm xúc với học cách hoà đồng với mọi người là những gì bạn cần củng cố và học hỏi thêm.
   
  Trong công việc diễn ra suôn sẻ nhưng lại an toàn và không có gì nổi bật. Cự Giải nên tìm điều gì đó mới mẻ và mang tính thử thách nhiều hơn, chúng chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn và rắc rối xảy ra nhưng một khi bạn làm được với kết quả tốt thì khả năng của bạn sẽ được đánh giá cao hơn nữa, tạo ấn tượng trong mọi người và điểm nhấn trong quá trình làm việc của mình.
   
  Đừng quên cập nhật tu vi hang ngay để có cái nhìn chi tiết hơn nhé!
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác