Cung hoàng đạo

 • Cùng theo dõi tử vi tuần mới của các cung hoàng đạo tiếp theo nào!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử không thể thoải mái tinh thần khi vẫn còn những vướng mắc trong lòng, luôn cảm thấy căng thẳng và lo lắng vì gây phiền hà cho người khác mặc dù đã xin lỗi và được họ tha thứ. Vấn đề của bạn là cứ luôn suy nghĩ, lo lắng về tương lai một cách tiêu cực, tự tạo áp lực căng thẳng cho mình, một khi bạn thả lỏng, thoải mái với  bản thân mình thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều vui vẻ, hạnh phúc hơn.
   
  Công việc của bạn tuần mới sẽ có nhiều thay đổi nhất định chúng là cơ hội hay khó khăn thì còn tuỳ vào cách bạn tiếp nhận chúng như nào, sẵn sàng chấp nhận thử thách và hết mình vì công việc, từ thế bị động chuyển sang thể chủ động, không có gì là không thể khi bạn thực sự nỗ lực và hết mình vì chúng. Còn về phần các mối quan hệ đồng nghiệp của bạn vẫn vậy, ai yêu quý bạn thì vẫn luôn ủng hộ giúp đỡ bạn còn những ai ganh ghét với bạn thì vẫn luôn rình rập cơ hội chơi đểu nên Sư Tử cần chú ý, cẩn thận trong từng hành động của mình.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Công việc của Xử Nữ suôn sẻ hơn bao giờ hết, hoạt động teamwork của các bạn vô cùng nhuần nhuyễn, kết hợp ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau, cùng vì mục đích chung của cả nhóm mà tất cả cùng nỗ lực, cố gắng, trong những lúc khó khăn nhất vẫn luôn sát cánh kề vai để đến ngày hôm nay các bạn đã dành được chiến thắng thực sự, kết quả tuyệt vời như mong đợi. Hãy tiếp tục làm việc vui vẻ và thoải mái như hiện tại, đừng quên tổ chức party để ăn mừng thắng lợi này nhé!
   
  Đối với cung xử nữ nữ cần phải quan tâm và chú ý hơn đến người ấy, có thể thái độ không tư lự, thoải mái quá mức của bạn khiến người ấy đôi lúc cảm thấy khó chịu, nảy sinh nhiều hoài nghi ghen tuông. Đừng nghĩ con trai không biết ghen nhé, họ có khi còn nhạy cảm hơn cả con gái nhưng không thể hiện nhiều ra bên ngoài thôi. Chú ý hơn đến hành động và lời nói của bạn, dù không cố tình hay chỉ là nói đùa nhưng không phải ai cũng hiểu ý của bạn, cẩn thận hơn để "ai đó: không bị tổn thương hay mất lòng nhé.
   
  xem tu vi hang ngay nhanh nhất, chính xác nhất!
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Nhược điểm của Thiên Bình đó là quá thẳng thắn, làm mất lòng nhiều người cũng vì lý do này. Bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình, thoải mái nhận xét về người nào đó cho dù quen hay không quen biết, dù có bất cứ điều gì không vừa lòng hay khó chịu gì với người khác, chẳng kiêng nể ai bạn nói ra bằng hết. Điều này khiến họ cảm thấy không thoải mái, xấu hổ và ấn tượng của họ về bạn đó là một con người thật thô lỗ, thiếu nhạy bén. Ai cũng muốn nghe lời khen ngọt ngào cả, không ai thích những lời chê bai mặc dù có thể nó là sự thật. Nếu muốn xây dựng, mở rộng các mối quan hệ của mình thì bạn cần phải xem xét lại tính cách này của mình đấy, suy nghĩ thật kỹ trước khi buông lời nhận xét ai đó, thật thà là tốt nhưng bên cạnh đó cần phải khôn ngoan và tinh tế hơn nữa.
   
  Trong công việc cần Thiên Bình phải tự tin hơn nữa. Có bất kỳ thử thách nào cũng sẵn sàng tiếp nhận và xử lý, tinh thần chủ động, cầu tiến này sẽ khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng, giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng hơn. Khi đạt được thành quả tốt chắc chắn sự tin tưởng của mọi người đối với bạn sẽ tăng lên rất nhiều, sự nghiệp rộng mở hơn, hãy nắm lấy những cơ hội tốt, đừng lưỡng lự suy nghĩ nhiều mà đánh mất.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp(23/10 – 21/11)
   
  Tuần này có thể Bọ Cạp sẽ đánh mất sự tự tin của mình, bạn cảm thấy bất lực với những điều không mong muốn xảy ra, không biết phải làm thế nào để giải quyết, cũng như có xu hướng trút giận vô cớ vào những người vô tội xung quanh. Điều cần làm để giải toả bớt những căng thẳng này đó là tìm cho mình một không gian thực sự yên bình, nơi bạn có thể trút hết mệt mỏi, hoà mình vào một không gian hoàn toàn khác, thoải mái thư giãn, tinh thần của bạn sẽ tốt hơn, chuẩn bị tâm thế thật tốt để quay lại công việc đang chờ đợi.
   
  Trong tình chuyện tình yêu hiện tại, bạn vẫn khá rụt rè và xấu hổ khi ở bên người ấy, hãy suy nghĩ đến việc chủ động hơn ví dụ tạo một bữa tiệc nhỏ bất ngờ cho người ấy, những câu nói yêu thương ngọt ngào, cho dù có thể vẫn vụng về, thiếu xót nhưng đó chính là nét đáng yêu riêng của bạn, khiến đối phương vô cùng hạnh phúc, càng thêm yêu và trân trọng bạn hơn.
   
  Tiếp tục theo dõi phần 3 của tử vi tuần này nhé!
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác