Cung hoàng đạo

 •  
  Tuần mới, hạnh phúc mới, cùng khám phá tu vi 12 cung hoang dao tuần này nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (05/06 – 11/06)
   
  Tuần này Bạch dương sẽ có những phút giây vui vẻ với bạn bè. Lâu lâu mới được gặp mặt nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích, những kỷ niệm ngày xưa ùa về làm bạn bất giác mỉm cười. Có thể trong buổi gặp mặt các bạn có thể gặp lại "tình cũ" hay chỉ là mối tình đơn phương ngày xưa ấy, chưa có đủ dũng khí để thổ lộ, thoải mái, tự tin nói chuyện, tán ngẫu, ấn tượng ngày trở lại của bạn sẽ thêm tuyệt vời hơn nữa đấy.
   
  Trong công việc bạn vẫn duy trì được khả  năng làm việc nhanh nhẹn, hoàn thành các công việc được giao với kết quả tốt. Các mối quan hệ đồng nghiệp của bạn cũng đang tốt lên, nhưng cũng trong tuần này bạn nên tránh những cuộc thi "8" để tránh khỏi rắc rối nhé, nếu không điều này có thể làm sứt mẻ tình cảm bấy lâu bạn xây dựng đó. Ngoài ra cuối tuần này bạn sẽ có cơ hội đi chơi cùng các anh em cộng sự, nhân cơ hội này hãy thoải mái xả stress và thể hiện tài năng tiềm ẩn trong bạn như tài nhảy xuất thần, hay giọng ca vàng lay động lòng người....
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (05/06 – 11/06)
   
  cung kim nguu có vẻ xao nhãng và mất tập trung vào công việc. Dù cho tình cảm của bạn có nhiều biến động và buồn đau nhưng Kim Ngưu cũng đừng làm ảnh hưởng đến công việc của mình, "công tư phân minh" để tránh làm việc sai sót gây hậu quả lớn về sau hoặc bị cấp trên quở trách. Hãy nhìn vào những đồng nghiệp đang làm việc miệt mài đang cố gắng từng giờ bên cạnh để lấy động lực, vượt qua vấn đề riêng tư, tiếp tục công việc của mình, hoàn thành xuất sắc và nhận được nhiều lời khen hơn nữa.
   
  Tình cảm gia đình của bạn sẽ gặp thử thách trong cuối tuần. Đáng lẽ ra thời gian này là thời gian nghỉ ngơi nhưng thật đáng buồn phần lớn lỗi lại do Kim Ngưu mà ra, công việc bù đầu khiến bạn phải tăng ca, mang công việc về nhà tiếp tục "cày" bỏ ăn bỏ uống để làm mà không nghĩ đến người thân bên cạnh. Đáp lại sự lo lắng của mọi người bằng sự cáu giận, gắt gỏng. Thực sự bạn nên xin lỗi về thái độ này của mình, nói cho mọi người tình trạng của bạn và mong muốn được thông cảm.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (05/06 – 11/06)
   
  Song Tử vẫn bị những rắc rối quấn lấy không buông. Những mâu thuẫn và cãi vã trở nên dày đặc hơn, giân dỗi kéo dài khiến cả hai người đều mệt mỏi. Bạn nên chủ động mở lời để tìm ra hướng đi cho hai người, nếu cứ lằng nhằng không dứt khoát như hiện tại không ai được lợi mà chỉ nhận được sự tổn thương mà thôi. Đối mặt với nhau và nói rõ những điều mình suy nghĩ cũng như mong muốn, và cho đối phương một lý do, nếu các bạn có thể chấp nhận thì hãy đi tiếp; còn nếu không thể chấp nhận thì hãy dừng lại ở đây cho nhau một lối đi riêng và tiếp tục sống hạnh phúc với con đường mình đã chọn.
   
  Tất nhiên công việc cũng có thể làm bạn quên đi những đau đớn, tổn thương trong tình cảm nhưng đừng lợi dụng quá nhiều khiến cho tình trạng sức khỏe suy yếu. Vắt kiệt cơ thể mà không bồi dưỡng, phục hồi lại năng lượng đã mất thì chẳng khác nào tra tấn bản thân mình. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn vẫn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt để chuân rbij một cuộc sống mới vui vẻ hạnh phúc hơn. Hãy tin vào bản thân và khả năng của mình!
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (05/06 – 11/06)
   
  Cự Giải cần dứt khoát thể hiện tình cảm, rõ ràng trong các quyết định để có được một tuần suôn sẻ.
   
  Chuyện tình cảm của bạn trở nên gay cấn và khốc liệt hơn bao giờ hết. Cự Giải đứng trước bao nhiêu sự chọn lựa, lời khuyên cho bạn là hãy nghe theo trái tim mình, cảm nhận sự chân thành cũng như quan tâm chăm sóc mà bạn nhận được rồi đưa ra quyết định chắc chắn, phù hợp nhất với mình. Không nên dây dưa tình cảm không rõ ràng, làm tổn thương đến nhiều người khác, cũng đừng quá thẳng thắn bạn phải thật khéo léo để xử lý êm đẹp chuyện này.
   
  Trong công việc cũng vậy, nhiều lần lưỡng lự, không chắc chắn với sự lựa chọn của mình nên đã làm bạn đánh mất khá nhiều cơ hội tốt. Tin tưởng ở bản thân, cương quyết và mạnh dạn thể hiện ý kiến của mình. Nếu thuyết phục trước nhiều người thì thái độ này của bạn cũng khiến họ "đổ" 50% rồi đó. Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng cùng óc sáng tạo của bạn.
   
  Đừng quên theo dõi tu vi hang ngay 12 cung hoàng đạo nhé!
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác