Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (05/06 – 11/06)
   
  Trong tuần này bạn sẽ có câu trả lời cho những hành động kỳ lạ,  lời nói có gì đó "sai sai", và thái độ nhạt nhẽo của người ấy. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì hãy cố kìm nén cảm xúc của mình tốt nhất có thể, không nên quá đau buồn vì một người đã thay đổi. Sau một thời gian nữa bạn có thể sẽ phải cảm ơn người ấy đã ra đi, khiến cho bạn mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn cũng như gặp được người mới tốt hơn.
   
  Công việc của nhân mã có tiến triển rất nhiều, bạn nắm bắt công việc nhanh hơn, xử lý tình huống các khách hàng đặt ra nhanh chóng và tinh tế hơn. Sự tiến bộ này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên và ấn tượng, bạn sẽ dành được nhiều lời khen, hãy lấy nó làm động lực để hoàn thành tốt các công việc tiếp theo, và quan trọng đạt được thành công lớn trong tương lai gần.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (05/06 – 11/06)
   
  Sức khỏe của Ma Kết có nhiều chú ý, do stress công việc có thể khiến bạn phát sinh ra nhiều thói quen không tốt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hiện tại. Hơn nữa chuyện này có thể ảnh hưởng đến cả những người xung quanh nữa.
   
  Cơ hội trong công việc không chỉ có một nhưng cũng không phải có nhiều. Ma Kết nắm chắc thời cơ để tiến hành công việc của mình, tất nhiên không thể thiếu sự đầu tư thời gian cũng như tìm tòi học hỏi kiến thức cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn.
   
  Tình yêu của bạn đang trong giai đoạn phát triển nên hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm. Ma Kết hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm qua những hành động thân thiết, lời nói ngọt ngào, và những sự kiện bất ngờ lãng mạn.
   
   
  xem boi ngay hom nay, nhanh chóng và đơn giản!
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (05/06 – 11/06)
   
  Bảo Bình tuần này có khả năng sẽ nhận được lời tỏ tình của ai đó. Nếu không thích thì hãy khéo léo từ chối đừng quá thẳng thắn, dứt khoát khiến họ thấy bị tổn thương rất nhiều. Qua đây bạn cũng nên xem xét lại tiêu chuẩn và hình mẫu lý tưởng của mình, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao, nếu không muốn FA cả đời, vì có thể con người ấy chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của bạn mà thôi.
   
  Cuối tuần này sẽ là thời gian gia đình gắn kết, là thời gian bạn có thể chăm sóc quan tâm đến người thân bên cạnh mình, sau quá trình làm việc bận rộn. Tự tổ chức một buổi ăn uống cùng những trò chơi thú vị sẽ làm tăng tình cảm và sự tương tác tốt hơn giữa mọi người với nhau. Những giây phút hạnh phúc và bình yên như này sẽ trôi qua rất nhanh, hãy cảm nhận và lưu giữ cẩn thận chúng.
   
  Tình hình tài chính của Bảo Bình tuần này không khả quan cho lắm. Bạn sẽ có nhiều khoản phát sinh không như kế hoạch, tất cả những thứ bạn muốn chi tiêu trong dự định đều phải nhường chỗ, lùi lại về sau. May mắn vẫn chưa mỉm cười với bạn, hãy bình tĩnh đợi thời cơ thích hợp, để thu được những khoản tiền lớn hơn.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (05/06 – 11/06)
   
  Song Ngư sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ với những con người mới quen. Với cá tính cùng với suy nghĩ khác lạ họ sẽ đem lại những ấn tượng, không thể quên, thậm chí là đem lại cho bạn nguồn cảm hứng mới, hay ho nào đó.
   
  Trong công việc dường như Song Ngư có vẻ trầm lắng, ít nổi bật và quá "an toàn". Bạn cần một thứ gì đó đột phá, thể hiện cái "tôi", chất riêng chỉ có ở con người bạn. Hãy sẵn sàng thay đổi bản thân, thử nghiệm những thứ mới mẻ hấp dẫn hơn, sẵn sàng tỏa sáng, khẳng định khả năng, bản lĩnh của bạn.
   
  Đối với những Song Ngư đang còn FA thì tuần này bạn sẽ được an ủi, mạnh mẽ hơn vì tìm được những người đồng chí hướng, yêu thích sự tự do. Hãy tận hưởng những ngày tháng vui vẻ, vô tư bên cạnh những người bạn thân, cùng nhau khám phá những vùng đất mới, tận dụng tuổi trẻ làm những việc có ích, thú vị, khiến cho bạn không phải nuối tiếc về tuổi thanh xuân của mình.
   
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi! Chúc các cung hoàng đạo tuần làm việc vui vẻ!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác